Cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7

  • Mã sản phẩm: ctq7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cho thuê
  • $5,00

Cho thuê kho quận 7 

Công ty Toàn Việt Real ( TVR) chúng tôi cho thuê kho quận 7, một trong những kho xưởng tốt, nằm ở khu vực đắc lợi về kinh tế, thuận tiện giao thông và giao thương, giúp cho quý khách có thể an định và phát triển nhanh chóng. Khi quý khách đi thuê kho quận 7, quý khách đã có một sự lựa chọn hoàn hảo vì nơi đây có rất nhiều bến cảng, thuận tiện cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa, tiết kiệm được chi phí lưu kho và vận chuyển. Lại sát cạnh trung tâm TPHCM nên có thể chiếm lĩnh một trong những thị trường lớn nhất nước để tiêu thụ hàng hóa.

 Cho thuê kho quận 7  - Toàn Việt Real

Cho thuê kho quận 7 với nhiều tiện lợi.

Thông tin khách hàng cần biết khi thuê kho.

Dọc theo trục đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh, công ty chúng tôi xây dựng và cho thuê kho quận 7 với nhiều diện tích khác nhau tùy theo từng yêu cầu của khách thuê. Các diện tích cho thuê có thể 500m2, 700m2, 1000m2,.....Nên chúng tôi có thể cung ứng kho cho cả doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Đường sá thuận tiện, giao thông và giao thương dễ dàng và thuận tiện.

Hệ thống kho của chúng tôi kiên cố, vững chắc được dựng bằng lõi thép tiền chế, thuận lợi cho việc xây dựng và lắp ráp. Hệ thống PCCC đầy đủ và bố trí hợp lý, hệ thống nước sinh hoạt và nước thải cũng được bố trí đúng chuẩn của quy định về vệ sinh môi trường. Nền móng chịu lực tốt, có thể chịu trọng tải lên đến 5 tấn/m2 giúp cho xe container có thể ra vào bốc dỡ hàng hóa. Khi cho thuê kho quận 7, chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều yếu tố thuận tiện để giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và phát triển, giúp cho quy mô các doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và mở rộng.

Thông tin liên hệ

Công ty TVR chúng tôi cho thuê kho quận 7 với đầy đủ các yêu cầu thuận lợi để phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê kho xưởng tphcm với nhiều quận khác nhau để phục vụ quý khách.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 24/7:** PHONE 1: 0939 287 389  MR. BIỂN 
** PHONE 2: 0913 10 55 44  MR. BIỂN

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho quận 7, Công ty Toàn Việt Real