Kho xưởng TP HCM

1 - Cho thuê kho xưởng tphcm.

Là 1 trong 2 trung tâm kinh tế, văn hóa và công nghiệp lớn nhất trong nước, TPHCM có vị trí chiến lược và tầm quan trọng đối với các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước, từ đó thu hút được nguồn đầu tư cực lớn. Để đáp ứng được mặt bằng cho việc sản xuất cũng như kinh doanh của các nhà đầu tư, thành phố đã cung ứng 1 hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm lớn với đa dạng diện tích thuê, nhiều kiểu mẫu nhà xưởng mới để có thể đáp ứng sự phù hợp với nhiều ngành nghề khách nhau của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, cũng còn phải nói đến những thuận lợi tuyệt vời về vị trí địa lý mà TPHCM mang lại như:

  + Giao thông.

  + TPHCM nằm giữa các tỉnh công nghiệp phát triển.

  + Thị trường nội địa đông dân cư.

  + Khí hậu, thời tiết.

  + Ổn định xã hội, y tế, dịch bệnh.

  + .........vv........

Còn rất nhiều lợi thế mà thành phố Hồ Chí Minh có thể tạo ra cho hệ thống cho thuê kho xưởng tại đây, và những lợi thế sẽ được liệt kê và trình bày bên dưới.

Việc hình thành hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm đã góp phần tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cũng như kiến tạo sự phồn thịnh cho khu vực phía Nam, khi mà dòng tiền đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt được chảy vào. Khi đầu tư ngày càng nhiều, hàng hóa được sản xuất ra càng phong phú nhiều thể loại, thúc đẩy thương mại và dịch vụ...cũng như việc dòng tiền xoay vòng càng nhiều và nhanh. Tất cả sẽ tạo ra bức tranh phát triển kinh tế đa màu sắc của thành phố mà trong đó, ngành nghề cho thuê kho xưởng cũng đã góp phần quan trọng cho sự tiếp cận của các doanh nghiệp đầu tư vào thành phố.

2 - Tiêu chuẩn về cho thuê kho xưởng tphcm.

+ Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp cho thuê kho xưởng tphcm phải đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng tốt. Kho xưởng cho thuê phải được xây dựng kiên cố và đảm bảo được sức bền, khả năng chịu lực, chịu tải. Phần lớn các kho xưởng khi xây dựng đều được sử dụng thép tiền chế làm khung xưởng, vừa dễ lắp ráp, vừa cứng cáp và chịu lực, chịu nặng tốt. Tường xung quanh có thể bằng tôn hoặc tường xây một nửa, hình thức này thường là những kho xưởng truyền thống. Còn những kho cao tầng thì thường được xây dựng bằng tường gạch để đảm bảo độ dày của tường và cũng tạo sự chắc chắn, kiên cố hơn.

cho thuê kho xưởng tphcm

Hệ thống nhà xưởng cho thuê tại TPHCM. 

   + Khi các nhà đầu tư cho thuê kho xưởng tphcm là phải tạo được sự yên tâm cho khách hàng về cấu trúc nhà xưởng, trong đó nền móng chính là một trong những phần quan trọng nhất. Về nền móng, phải được xây dựng kiên cố, chống lún, chống ngập, đảm bảo được trọng tải chất hàng. Với những kho xưởng trệt độ chịu nặng thường là 5 tấn/m2, còn kho cao tầng thì sẽ chịu lực phải lớn hơn, ví dụ như nhà xưởng cao tầng cho thuê tại khu chế xuất Tân Thuận tầng trệt là 5 tấn/m2, còn các tầng khác là 4 tấn/ m2.

cho thuê kho xưởng tphcm

Nhiều hệ thống kho xưởng cao tầng được xây dựng để cung cấp cho khách hàng.

    + Hệ thống cửa ra vào của kho xưởng phải dễ dàng, rộng rãi, phải dễ vận chuyển hàng hóa, xe container có thể di chuyển vào tận nơi cần chất hoặc dỡ hàng. Hệ thống PCCC phải bố trí hợp lý, có đường hành làng cho xe cứu hỏa chạy khi cần thiết. Hệ thống ống nước, cấp nước và thoát nước phải đầy đủ, vệ sinh môi trường đạt chuẩn tốt và có bể thu gom, và hệ thống xử lý nước thải. Bên cạnh đó nguồn điện dành cho kho xưởng được chúng tôi đảm bảo luôn ở mức tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Có thể cung cấp cho doanh nghiệp nguồn điện 3 pha và điện từ các bình hạ thế như 350 kvs, 500kva...

3 - Phân loại hình thức cho thuê kho xưởng tphcm.

3.1 - Cho thuê kho xưởng theo dạng khối:

Đây là hình thức cho thuê theo số lượng hàng hóa nhập về, thường sẽ được tính bằng số lượng khối đóng gói hoặc theo balét. Dạng kho cho thuê như vậy thường bao gồm cả sự quản lý của chủ kho, bao gồm cả bảo vệ 24/7, chi phí bốc xếp và bảo quản hàng hóa. Hình thức thuê này thường được áp dụng tại các công ty cho thuê kho kiểu Logictic. Có thể có cả kho lạnh cho các công ty về rượu hoặc hàng thực phẩm.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Một số doanh nghiệp chỉ cần 1 góc nhỏ để chứa hàng, thì vẫn có thể đáp ứng.

Về hình thức cho thuê kho xưởng kiểu này sẽ giúp cho khách hàng có được sự linh động về diện tích, thời gian vì đa phần là diện tích vừa và nhỏ, hàng hóa đa phần là tương đối nhẹ, dễ dàng vận chuyển và khoảng thời gian trữ hàng của khách cũng linh hoạt, thời vụ, không kéo quá dài, nhưng sẽ có sự liên tục. Về phía chủ kho đầu tư cũng phải đầu tư trang bị, kỹ thuật hỗ trợ trong kho thật chu đáo vì lượng khách hàng thuê kho theo khối thường sử dụng dịch vụ rất nhiều và đòi hòi chủ kho xưởng phải đáp ứng được.


Các dịch vụ đi kèm với hình thức cho thuê này bao gồm kho trữ hàng thông thường, kho lạnh, kho mát, dịch vụ lưu chuyển, bốc dỡ hàng hóa, đôi khi có thể là chuyển kho xưởng luôn, và việc chuyển kho xưởng tất nhiên là trong cùng một hệ thống của chủ kho. Về thủ tục pháp lý khi cần thiết, chủ đầu tư có thể cũng sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp thuê, trên mọi phương diện vì mục tiêu chung là giúp khách thuê thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận trong thương mại và sản xuất.

Cho thuê kho xưởng TPHCM
Một trong những cách thức cho thuê kho xưởng theo dạng khối.

Dưới hình thức cho thuê này sẽ có nhiều nhân sự hỗ trợ khách hàng lưu trữ, kiểm điếm và sắp xếp hàng hóa trong kho. Đội ngũ này thường sẽ có tác phong chuyên nghiệp, lành nghề và sẽ hỗ trợ khách hàng chu đáo trong từng chi tiết của công việc, giúp cho hàng hóa khi lưu kho của khách hàng sẽ được lưu  trữ bảo quản ở mức tốt nhất. Và đây cũng là đội ngũ xây dựng nên hình ảnh của dich vụ cho thuê kho xưởng của mỗi chủ đầu tư.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Nhân sự phục vụ kho năng động và thân thiện.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Hình thức cho thuê đa dang, theo diện tích nhỏ hay lớn tùy theo nhu cầu.

3.2 - Cho thuê kho xưởng theo m2:

Đây là hình thức cho thuê kho theo kiểu truyền thống, tính m2 và tính tiền thuê. Dạng cho thuê này sẽ có trong các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc các công ty kho bãi. Hình thức thuê này ít nhất khách hàng cũng phải thuê là 200m2 trở lên, còn diện tích lơn hơn nữa là bao nhiêu thì tùy theo nhu cầu của khách. Nếu thuê theo hình thức này trong các khu công nghiệp sẽ được công ty quản lý hỗ trợ chăm sóc về mặt bằng, kỹ thuật.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Một dạng kho xưởng lý tưởng cho thuê tại quận 7.

Về hình thức cho thuê này thường là cung ứng cho những khách hàng thuê dài hại với những diện tích cụ thể như 500m2, 600m2, 700m2....và khách hàng sẽ tự quản lý riêng biệt lấy hàng hóa của họ, và dịch vụ họ cần dùng đến có thể chỉ là xe nâng hoặc bốc dỡ hàng hóa. Cho thuê kho xưởng theo hình thức truyền thống này yêu cầu phải có đường ra vào thuận tiện, rộng rãi cho xe container và phải có doc bốc dỡ hàng hóa và thang vận chuyển khi cần thiết. Khi khách thuê có nhu cầu chuyển kho xưởng trong khu vực và cùng hệ thống, chủ đầu tư cũng sẽ cung ứng dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Đây là một dạng kho truyền thống cho thuê theo m2.

Khi công nghiệp và kinh tế tại TPHCM phát triển mạnh như 1 trung tâm lớn và mạnh về kinh tế của cả nước thì mặc nhiên nhu cầu cần thuê kho xưởng của các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước cũng tăng theo. Và việc làm của thị trường là phải cung ứng cho khách hàng những kho xưởng đảm bảo đủ diện tích thuê, nhiều thuận tiện để phát triển doanh thu và chất lượng phục vụ tốt nhất. Mọi vấn đề được xác định cụ thể làm thỏa mãn những khách cần thuê kho xưởng một cách toàn diện nhất.

4 - Cho thuê đất công nghiệp đầu tư nhà xưởng

Một dạng cung ứng và cho thuê kho xưởng nữa dành cho các doanh nghiệp là cho thuê đất công nghiệp dài hạn, trên đó khách hàng sẽ tự xây dựng nhà xưởng theo ý mình hoặc sẽ được các chủ đầu tư khu công nghiệp hỗ trợ xây dựng kho xưởng.


Hình thức này thường sẽ là hợp đồng thuê đất dài hạn, thường là ký kết giữa các chủ doanh nghiệp, những người cần thuê kho xưởng với chủ đầu tư của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, và thời gian sẽ dài cho đến khi khu công nghiêp, cụm công nghiệp đó hết hạn thuê đất của nhà nước. Hay nói cách khác, hợp đồng thuê đất công nghiệp chính là mua lại quền sử dụng lô đất có thời hạn cùng với thời hạn của khu đầu tư. Trên hợp đồng khu công nghiệp sẽ liệt kê rõ ràng cụ thể quền lợi và nghĩa vụ giữa chủ đầu tư và khách thuê, để đảm bảo tính pháp lý và quyền tự do sử dụng đất sau khi thuê đất của doanh nghiệp.

Hợp đồng cho thuê đất

Các khu công nghiệp cũng sẽ cung ứng những hợp đồng cho thuê đất dài hạn.

Tại TPHCM, khu chế xuất Tân Thuận là một đơn vị hỗ trợ cho các công ty, xí nghiệp lớn thuê đất dài hạn để đầu tư kho xưởng của chính họ. Và hợp đồng cho thuê đất này phần nào làm thỏa mãn các doanh nghiệp lớn và tạo điều kiện thu hút đầu tư, kinh tế cũng như tạo thêm việc làm cho công nhân lao động, ổn định xã hội và phát triển.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

KCX Tân Thuận là nơi cung ứng dịch vụ cho thuê kho xưởng và cho thuê đất dài hạn.

Cũng vì tính năng phục vụ công nghiệp, nên hình thức cho thuê đất để đầu tư kho xưởng cũng được xem như là một phần của thị trường cho thuê kho xưởng tphcm và ít nhiều cũng đóng góp những khoản lợi nhuận to lớn cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

5 - Thuận lợi về giao thông.

Như chúng ta đã biết, TPHCM là một trong hai trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn của cả nước, nên hệ thống giao thông tại đây cũng đa dạng và phong phú nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân và phát triển lợi nhuận kinh tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và mạng lưới giao thông tại Sài Gòn đã mang lại rất nhiều tiện ích cho khách cần thuê kho xưởng tại đây.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Hệ thống giao thông đa dạng tại TPHCM sẽ tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiêp.

5.1 - Thuận lợi về giao thông đường bộ.

Với mạng lưới giao thông đường bộ dày và kết nối với những tuyến đường cao tốc ở phía Đông và phía Tây nên đã tạo ra sự tiện lợi lớn cho nền kinh tế của TPHCM. Khi khách hàng cần thuê kho xưởng tại đây sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa hoặc nguyên vật liệu về phía tây thông qua đại lộ Nguyễn Văn Ninh và kết nối với cao tốc Trung Lương về các tỉnh đồng bằng sông cửu long. Còn về phía đông, hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm có thể giúp cho khách thuê kết nối tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây để về Đồng Nai, Vũng Tàu...Ngoài ra, những phương tiện giao thông đường bộ lưu chuyển hàng là xe Container có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa về Bình Dương, Long An hay những tỉnh thành khác, tạo nên mạng lưới giao thương cực kỳ quan trọng và hữu ích cho toàn bộ các tỉnh công nghiệp khu vực phía nam này.

5.2 - Thuận lợi giao thông đường thủy.

Một lợi thế tuyệt vời của địa hình là thành phố HCM được ôm quanh bởi con sông Sài Gòn rộng lớn với những cảng nước sâu nên đã tạo sự thuận tiện cho các phương tiện giao thông đường thủy là tàu hàng lớn trong nước và quốc tế có thể cập cảng và vận chuyển nguyên thiết bị, máy móc, hay trao đổi hàng hóa. Với lợi ích về giao thông đường thủy như vậy nên những công ty làm về xuất nhập khẩu hay Logictis sẽ có nhiều lợi thế tuyệt vời trong việc thương mại mậu dịch. Và khi các nhà đầu tư xây dựng cũng như cho thuê kho xưởng TPHCM là đã và đang hỗ trợ cho quý khách thuê kho những điều kiện tốt nhất về giao thương đường thủy trên sông Sài Gòn. 

5.3 - Thuận lợi giao thông đường hàng không.

Phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất nằm tại TPHCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường hàng không nhằm vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất. Với những công ty chuyên thương mại những mặt hàng gọn nhẹ nhưng đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh chóng thì không gì hơn là nên thuê kho chứa hàng hoặc xưởng sản xuất tại một nơi phù hợp nhất tại TPHCM, và chỉ có thị trường cho thuê kho xưởng tại TPHCM mới có thể đáp ứng nhu cầu, và các phương tiện giao thông đường hàng không đã góp phần lớn tạo ra sự thuận lợi cho thành phố mang tên bác.

5.4 - Thuận lợi giao thông đường sắt.

Gần sân bay Tân Sơn Nhất còn có ga đường sắt Sài Gòn, một điều kiện tốt cho những doanh nghiệp nào muốn sử dụng cả 2 loại hình giao thông là hàng không và đường sắt để vận chuyển hàng hay chỉ đơn thuần là sử dụng phương tiện giao thông đường sắt. Như vậy, sơ bộ ta có thể thấy thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thể mang đến những tiện ích giao thông nhiều nhất cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Không nhiều những thành phố có sự kết hợp rất nhiều các loại hình giao thông.

Không nhiều những thành phố công nghiệp có thể mang đến nhiều sự kết hợp của các loại hình và phương tiện giao thông như TPHCM, chính điều này đã tạo ra điều kiện lý tưởng nhất định cho nhiều công ty, xí nghiệp thương mại và sản xuất. Và những doanh nghiệp chỉ có thể đạt được điều kiện tốt trên khi đặt trụ sở sản xuất hay kinh doanh tại đây, và chỉ có TPHCM là đáp ứng tốt nhu cầu đó.

6 - Thuận lợi về vị trí.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng TP HCM với rất nhiều những thuận lợi mang đến cho quý doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tiền thân của Thành Phố Hồ Chí Minh là Sài Gòn, được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông, một nơi tập trung nhiều nghành công nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ. Đến sau năm 1975, Sài Gòn chính thức đổi tên là thành phố Hồ Chí Minh, và  tiếp tục phát triển trở thành 1 trong 2 trung tâm văn hóa, kinh tế chính trị của cả nước, do đó, thương nghiệp và dịch vụ là một trong những nghành nghề phát triển mạnh mẽ nhất tại đây

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Sàn cho thuê sạch sẽ, thích hợp với rất nhiều ngành nghề.

Cho thuê kho xưởng TPHCM là giúp cho các doanh nghiệp có được những thuận lợi như sau:

    +  TP HCM là một thị trường tiêu thụ các loại hàng hóa mạnh nhất, nên khi đặt nhà xưởng gần trung tâm TPHCM là các doanh nghiệp đang sở hữu một thị trường nội địa cực tốt để phát triển lâu dài.

    +  Có được một nguồn nhân sự dồi dào, tài năng và tay nghề giỏi, giúp quý công ty xây dựng được một bộ máy nhân sự chất lượng.

    +  TP HCM có một hệ thống sông lớn bao quanh với nhiều bến cảng sâu, khiến tàu có trọng tải lớn có thể ra vào, giúp ích rất lớn cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa hoặc nguyên vật liệu.

    + Gần cảng hàng không quốc tế lớn nhất nước là sân bay Tân Sơn Nhất.

    + Giao thông thuận tiện để lưu chuyển và giao thương với các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng tàu, Long An...

.....vv......

Như vậy, TP HCM chính là một nơi tuyệt vời để đặt nhà xưởng ổn định và phát triển lâu dài.

một trong những kho xưởng cho thuê tại Q.7
Một nhà xưởng trong hệ thống nhà xưởng TPHCM.

7 - Thuận lợi về y tế và xã hội.

Một trong những thuận lợi lớn mà chúng ta phải đề cập là khi các nhà đầu tư kinh tế vào Việt Nam đó chính là sự ổn định xã hội và y tế.

Về xã hội thì Việt Nam là một nơi lý tưởng để hệ thống cho thuê kho xưởng hoạt động và cung cấp mặt bằng cho khách thuê. Việt Nam là một đất nước bình yên và phát triển, không bạo loạn, không biểu tình, hạn chế được mức rủi ro về chiến tranh hay bạo loạn ở mức thấp nhất là bằng 0, tạo được niềm tuyệt đối cho các doanh nghiệp phát triển kinh tế cũng như thu hút mạnh nguồn vốn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Về y tế thì chúng ta là điểm sáng trên thế giới. Trong lúc thế giới đang chao đảo vì dịch bệnh, nhiều nền kinh tế phá sản và tụt dốc, nhiều người nhiễm bệnh và số người mất hằng ngày trên thế giới tăng dần thì tại Việt Nam đã khống chế thành công dịch bệnh, và kinh tế được phục hồi cũng như phát triển. Vì thế mà các nhà đầu tư tiếp tục phát triển tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Và hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm tiếp tục xây dựng, phát triển và phục vụ khách thuê.

8 - Nhà xưởng cho thuê tại TP HCM đa dạng về diện tích.

- Để đáp ứng được nhu cầu kho xưởng của rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho xưởng gần trung tâm TP HCM, chúng tôi cung cấp 1 hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, với nhiều thiết kế khách nhau nhằm phù hợp với nhiều ngành nghề của khách. Và hệ thống nhà xưởng cho thuê này phân bố rộng rãi, nhiều diện tích cho thuê tại các quận ven xung quanh thành phố. Với sự phân bố đều và diện tích cho thuê đa dạng, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn được một vị trí ưng ý, sao cho thuận tiện nhất tại TP HCM để đặt nhà xưởng và phát triển dài lâu.


9 - TP HCM được bao quanh bởi rất nhiều KCN tại các quận vùng ven.

Và để đáp ứng hàng hóa cho trung tâm kinh tế lớn thứ hai của cả nước, những vùng ven, ngoại ô thành phố chính là nơi trở thành trung tâm sản xuất hàng hóa cho thành phố, như: Quận 7, nhà Bè, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh...vv...Và tại đây, hệ thống nhà xưởng liên tục được xây dưng và phát triển trong các khu công nghiệp quanh trung tâm thành phố, nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng ta có khá nhiều các KCN như sau:

    + KCN Tân Tạo, Bình Tân.

    + KCN Hiệp Phước, Nhà Bè.

    + KCX Tân Thuận, Quận 7.

    + KCN Cát Lái, Quận 2.

    + Khu Công Nghệ cao, Thủ Đức.

 .....vvv...

Như vậy, với rất nhiều những KCN cũng như hệ thống cho thuê kho xưởng đa dạng về diện tích sẽ giúp quý doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất nhà xưởng cho doanh nghiệp của mình.

10 -Thị trường cho thuê kho xưởng TPHCM trong những tháng đầu năm 2021.

Trong những ngày đầu năm 2021 tình hình chung của Việt Nam ít nhiều gì cũng có những biến động do dịch bệnh bộc phát trở lại, nhưng ý thức cao của người dân đã phối hợp cùng với sự chỉ đạo của nhà nước cũng phần nào ngăn chặn được sự lây lan của dịch, nhờ đó mà nền kinh tế luôn được giữ ổn định. Cũng như những lần dịch bùng phát trước, Việt Nam sẽ luôn áp chế được Covid và sẽ là điểm sáng cho nguồn đầu tư kinh tế trong và ngoài nước. 

Và khi nguồn đầu tư đổ vào Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, thì nhu cầu về kho xưởng, mặt bằng sản xuất kinh doanh và nơi lưu trữ hàng hóa là hết sức cần thiết. Chính vì thế mà hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chí về diện tích cũng như dịch vụ hàng hóa cho khách hàng. Trong tình hình hiện tại thì hầu hết các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đã quen với cách thức phòng chống dịch bệnh và có được sự an tâm vì những phương án chỉ đạo từ nhà nước, nên tất cả đều ở trạng thái ổn định, vẫn tiếp tục hoạt động và mở rộng phương án kinh doanh, sản xuất. Có không ít những doanh nghiệp tại TPHCM đang cần mở rộng thêm kho chứa hàng cũng như tìm thêm xưởng sản xuất hàng hóa, vì vậy mà công việc của hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm phải không ngừng mở rộng thêm những địa điểm kinh doanh, xây dựng mới những kho chứa hoặc xưởng sản xuất kinh doanh để đáp ứng đủ cho khách thuê trong và ngoài nước.

Theo như nhận định của công ty TNHH Toàn Việt real, đơn vị chuyên về cung cấp thông tin về kho xưởng dành cho khách hàng cũng như dẫn khách đến thăm quan kho xưởng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu, thì tại thời điểm hiện tại đã có khá nhiều các công ty nước ngoài đã sang Việt Nam từ nhiều quốc gia khác như Pháp, Hàn Quốc hoặc USA...và đã đị xem các kho cũng như mặt bằng sản xuất tại hệ thống kho xưởng cho thuê trong địa bàn thành phố. Và đây cũng là thời điểm dễ dàng nhất để khách hàng có thể thương lượng được một mức giá cho công ty.

11 - Hệ thống cung ứng và cho thuê kho xưởng tphcm và giá cả trong năm 2021.

Xét về địa điểm cho thuê kho xưởng tphcm thì có rất nhiều, nhưng phần lớn được tập trung lại ở những khu vực cụ thể, những nơi mà có thể  mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng nhất. Nhất là trong năm 2021 này, nhiều cơ sở . địa điểm đã tiến hành xây dựng thêm nhiều nhà xưởng sản xuất mới, nhiều nhà kho chứa hàng mới nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu kho chứa và mặt bằng sản xuất kinh doanh cho năm 2021 và thời gian sắp tới.

  + Hệ thống cho thuê kho quận 7, có hệ thống cho thuê kho xưởng của KCX Tân Thuân, kho cho thuê cảng Biển Đông, Cầu Phú Mỹ...vv...Đó là những cơ sở cho thuê kho nằm cập theo bến sông Sài Gòn, nơi có nhiều bến cảng giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các tàu thủy lớn, thuận tiện vận chuyển hàng hóa, máy móc và trang thiết bị. Đây cũng là nơi mang đến tiện ích về giao thông đường bộ lẫn đường thủy cho quý khách hàng thuê kho quận 7, nhất là với những doanh nghiệp làm về xuất nhập khẩu và Logistics. Về kho xưởng mới thì KCX Tân Thuận đang xây dựng thêm 1 Blog kho mới thại khu thương mại bắc gồm 3 tầng cho thuê, diện tích mỗi tầng sẽ là 3000m2, như vậy, toàn bộ khối nhà kho có thể cung cấp cho quý khách khoảng 10.000m2. Bên cạnh đó còn có những dãy nhà kho mới xây dựng tại cảng Biển Đông bao gồm 600m2, 700m2, 1400m2...vv... Khu vực cầu Phú Mỹ, khu vực Nhà Bè và nhiều khu vực khác tại quận 7 cũng đều xây dựng thêm và cung cấp nhiều hơn sản phẩm trong hệ thống cho thuê kho quận 7.

   Hệ thống cho thuê kho quận 12  và khu vực Củ Chi cũng có nhiều hệ thống kho xưởng xây dựng thêm để cho thuê, có thể nói điển hình như khu vực Tân Phú Trung của Củ Chi có hệ thống kho cho thuê của dự án BW, với nhiều diện tích cho thuê và diện tích kho thấp nhất cho thuê là 4500m2. Đây là một dự án kho đẹp, hiện đại và kiên cố được xây dựng bởi nhà đầu tư BW nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước.

  + Hệ thống cho thuê kho quận 2 với KCN Cát Lái, Khu công nghệ cao quận 9, Thủ Đức, Vĩnh Lộc Tân Bình...vv...Có rất nhiều cơ sở cho thuê kho xưởng tphcm luôn sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp trong và ngoài nước trong năm mới 2021.

Hệ thống giá cả cho thuê trong năm 2021 cũng sẽ có nhiều thuận lợi cho quý khách. Trong tình hình Việt Nam và thế giới đang phải gồng mình chống chọi dịch bệnh, nhưng tại Việt Nam có nhiều thuận lợi hơn khi phần lớn có thể khống chế được dịch bệnh tạo tiền đề phát triển kinh tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nên các hệ thống cho thuê kho xưởng sẽ hỗ trợ mức giá tốt nhất có thể để có thể hỗ trợ cho nhau vượt qua giai đoạn khó khăn chung này.

Cho thuê kho xưởng TPHCM

Các doanh nghiệp cho thuê kho xưởng sẽ hợp tác với mức giá tốt cho khách hàng.

Thực tế trong những tháng đầu năm 2021, thị trường cho thuê kho xưởng tphcm có nhiều biến đổi lớn, nhiều nhà doanh nghiệp đầu tư xây dựng kho xưởng cả trong và ngoài những khu công nghiệp, nhiều nhà kho chứa hàng, kho lạnh cho thuê, nhà xưởng sản xuất, bãi tập kết hàng hóa..vv... nhiều sản phẩm đa dạng cung ứng cho khách thuê. Để có thể nắm bắt thông tin cụ thể và tìm được kho xưởng ưng ý, quý khách cần phải được cung cấp thông tin và hỗ trợ đi xem kho xưởng từ những người tư vấn lành nghề nhất, cụ thể quý khách có thể tham khảo thông tin từ website  https://khoxuongchothuegiare.vn/kho-xuong-tphcm của chúng tôi.

Về hình thức cho thuê thì năm 2021 cũng có nhiều thay đổi và nhiều hình thức như thời gian, thể loại kho xưởng và diện tích..vv... Cách thức cho thuê kho xưởng tphcm sẽ bao gồm cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn, và thời gian dài hạn có thể là 3 năm, 5 năm, 10 năm hay hơn thế nữa. Thể loại sản phẩm cho thuê cũng đa dạng hơn như cho thuê kho chứa hàng, cho thuê xưởng sản xuất, cho thuê kho lạnh lớn, kho lạnh mini, kho nhỏ chứa vật dụng...vv...Và diện tích thì cũng đa dạng hơn từ 5m2, 10m2, 50m2,...100m2....500m2...1000m2.....và nhiều hơn thế nữa cho đa dạng công ty, từ công ty mỹ phẩm, thực phẩm bán hàng online cho đến những công ty khổng lồ với cơ số máy móc đồ sộ. Công ty chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên những thông tin về thị trường kho xưởng để quý khách có thể nắm bắt kịp thời nhằm phục vụ cho kế hoạch của công ty.

Về giá cả khách hàng sẽ có một tin vui khi trong năm 2021 này sẽ là một năm mang đến một mức giá thuê kho xưởng tốt nhất từ trước đến giờ, do các chủ đầu tư muốn cung ứng và hỗ trợ các công ty trong và ngoài nước có thể có được vị trí tốt cho hoạt động kinh doanh nên giá thuê sẽ được deal ở mức giá tốt nhất có thể. Từ 5 triệu, 10 triệu dành cho những công ty nhỏ trữ hàng cho kinh doanh online cho đến vài chục triệu cho những dây chuyền sản xuất lớn, nhưng tất cả đều được bảo đảm là sẽ thuê được kho xưởng tại tphcm với mức giá tuyệt nhất.

Một điều quan trọng nữa mà cống ty chúng tôi khẳng định khi hỗ trợ khách hàng tiếp cận hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm của chúng tôi. Đó là, những kho xưởng cho thuê của chúng tôi là chính chủ, nên sẽ hỗ trợ khách hàng những dịch vụ tốt nhất, diện tích thì đa dạng, đường sá rộng rãi, xe container có thể vào tận của kho để bốc dỡ hàng hóa. Còn vấn đề an ninh thì chúng tôi có thể bảo đảm rằng khi thuê kho xưởng của chúng tôi, quý khách yên tâm và tập trung cho việc sản xuất kinh doanh vì hệ thống an ninh của chúng tôi là tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng thuê kho xưởng hiện nay, khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ về kho vận như dịch vụ xe tải, xe nâng, dịch vụ hỗ trợ bốc xếp nhanh nhất... Tất cả nhằm một mục đích có thể tối ưu hóa sự phục vụ khách thuê. Với tất cả những mong muôn, chủ kho chỉ mong được hỗ trợ khách thuê một cách chu đáo nhất, hoàn hảo nhất.

12 - Thị trường cho thuê kho xưởng tphcm tính đến đầu tháng 3/2021.

Năm 2021 đã bước qua được 3 tháng, và tình kinh tế tại Việt Nam vẫn luôn là một điểm sáng để thu hút nguồn đầu tư tài chính của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây cũng là điều tích cực để thị trường cho thuê kho xưởng tphcm ngày càng mở rộng thêm về diện tích, kiểu dáng để đáp ứng với nhiều nhu cầu thuê và tương thích với nhiều ngành nghề của quý khách. Và vì sao nói thị trường nhà xưởng tại tphcm như thỏi nam châm thu hút nhiều đầu tư của các nhà kinh tế vào thành phố, thì điểm nổi bật chính là những lý do sau:

+ Việc kiểm soát  tốt và hạn chế được dịch bệnh tại TPHCM đang là điều mà được cả thế giới chú ý. Tính đến thời điểm này thì dịch bênh tại Sài Gòn đang được khống chế tốt, không có thêm bất cứ ca lây nhiễm mới nào, không gây mất ổn định và rối loạn xã hội, và công đầu vẫn thuộc về đội ngũ các y-bác sỹ TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Từ đó, sức khỏe người dân được duy trì tốt, đội ngũ lao động ổn định, tiếp tục tạo ra hàng hóa đều đều từ các doanh nghiệp sản xuất, tao điều kiện tốt cho việc kinh doanh không bị gián đoạn...vv... Từ yếu tố đó cũng đủ để các doanh nhân thế giới và trong nước nhìn TPHCM như là một vùng đất hứa tuyệt vời nhất cho công cuộc phát triển lâu bền của quá trình sản xuất, kinh doanh.

+ Bên cạnh đó là một điều mà khách hàng đã biết đó là hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm vốn rất đa dạng về diện tích, hiện nay lại càng đa dạng hơn để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, từ diện tích 50m2, 100m2, 200m2,..., 1000m2, 2000m2,...10.000m2, 20.000m2...được xây dựng với nhiều kiểu mẫu khách nhau ..nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu cũng khác nhau do quá trình sản xuât, ngành nghề của khách hàng.

13 - Cách lựa chọn kho xưởng của nhà đầu tư tại TPHCM.

Trong tình hình mới, có rất nhiều kho xưởng được xây dựng tạo thành một hệ thống đa dạng để cung cấp và hỗ trợ mặt bằng sản xuất kinh doanh cho khách thuê, đây là một lợi thế vì giúp cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn được mặt bằng hoặc kho xưởng ưng ý. Nhưng để có được một mặt bằng tốt để an định và phát triển lâu dài cũng cần phải dựa trên nhiều đặc điểm như sau:

+ Lựa chọn khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi, xe cộ vận chuyển hàng hóa dễ dàng, và tốt nhất là có sự kết hợp giữa các hệ thống giao thông với nhau, như đường bộ giao đường thủy, đường bộ giao đường sắt hay đường hàng không. Và tại thành phố Hồ Chí Minh có những khu vực tiện ích như kể trên mà khách thuê có thể lưu ý, đến xem và lựa chọn mặt bằng khi có nhu cầu cần thuê kho xưởng. Những vị trí kể trên với những hệ thống cho thuê kho quận 7, cho thuê kho quận 2... Vì ở đây có sự giao thông giữa đường bộ và đường thủy vì có những cảng nước sâu mà tàu lớn có thể cập bến, tiện ích cho việc vận chuyển và bốc dỡ thiết bị máy móc, nguyên vật liệu hoặc giao thương hàng hóa. Tại những khu vực này là những vị trí tuyệt vời của những công ty làm về thương mại quốc tế, hàng hải và logistics.

+ Bên cạnh sự thuận lợi về vị trí mà ta có thể gọi là địa lợi, thì cũng phải nói đến yếu tố nhân hòa. Vì nhân sự phục vụ có thân thiện, thỏa mái, chuyên nghiệp đối với khách hàng hay không thì mới có thể giới thiệu, phục vụ và đáp ứng tốt được nhu cầu của khách. Cổ nhân có câu nói dành cho nhân sự phục vụ trong các ngành dịch vụ là " Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi", và câu nói này cũng đúng cho cả dịch vụ cho thuê kho xưởng tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung. Điều quan trọng đầu tiên trong giao tiếp là sự niềm nở, thái độ lễ phép, thân thiện và kiến thức chuyên nghiệp chính là điều mà các nhà đầu tư kinh tế cần trong các cuộc gặp gỡ đầu tiên cho một buổi ghé thăm quan kho xưởng. Khi khách đã chọn và ký kết được hợp đồng thuê mặt bằng, thái độ chăm sóc, theo sát khách hàng, hỏi han khi khách hàng cần giúp đỡ chính là sự đồng hành của một người bạn, một người phục vụ chuyên nghiệp. Có như thế mới có thể đảm bảo được sự đồng hành giữa các bên là lâu dài và bền vững.

+ Điều quan trọng thứ ba và không thể thiếu đó là về giá cả cho thuê. Hệ thống giá phải đi theo thị trường cho thuê, không thể vượt quá, sẽ gây sự bất lợi cho khách hàng và cho cả nhà đầu tư. Nhưng đôi khi cũng có sự hiểu lầm đến từ phía khách hàng khi cho rằng giá của một kho xưởng là cao, cao hơn so với thị trường, nhưng xin quý khách nên xét thêm về những thuận tiện và lợi ích kinh tế mà kho xưởng đó mang lại. Để xét xem một kho xưởng trọng hệ thống tphcm có giá đắt đỏ hay không thì cần dựa trên những đặc điểm tiện ích mà nó mang lại hiệu quả kinh tế như sau:

* Khoảng cách từ kho xưởng cần thuê đến những vị trí đặc biệt và quan trọng là bao xa. Ví dụ như có gần cảng không? khoảng cách đến cảng là bao nhiêu km, có gần các trung tâm phân phối không, có gần trung tâm thành phố không, và khoảng cách là bao xa?

* Có gần các bến cảng, và đường sá vận chuyển hàng hóa có thuận lợi không? Có gần các trụ sở pháp luật để khi cần hỗ trợ cho thuận lợi không? khu vực thuê kho xưởng có dễ tuyển dụng được nhân sự lao động và người tài không? Có gần các khu an sinh xã hội, gần các nơi có thể giúp nhân sự lao động sinh sống và ổn định không?

* Một điểm nữa là cơ sở hạ tầng của cơ sở cho thuê kho xưởng đó có tốt không? xe container có thể vào tận trong xưởng để bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa hay không? hệ thống PCCC có đảm bảo và gần các trạm cứu hỏa hay không? Hệ thống cho thuê có van ngăn triều, chống ngập lụt sau những trận mưa lớn hay nước dâng hay không?

* ....vv....

Dựa trên các gợi ý nêu trên, nếu quý khách có thể thấy rằng những tiện ích mà hệ thống cho thuê mang lại có thể tạo được hiệu quả kinh tế cao và giá cho thuê là rất nhỏ so với những điều lợi ấy, thì đó thật sự là một giá cho thuê cực rẻ. Và cần phải tiến hành thuê ngay để có thể tận dụng ngay một vị trí thuận lợi với một giá cho thuê cực tốt.

14 - Những sản phẩm kho xưởng cho thuê đáng chú ý tại tphcm.

Hiện nay đang là tháng 4, và cũng là bước qua quý 2 năm kinh doanh 2021, nên thị trường kho xưởng TPHCM cũng có nhiều biến động lớn theo. Lượng khách hàng có nhu cầu thực tế về kho xưởng tăng lên sau những tháng chống chọi với đại dịch Covid, thì họ đã di vào ổn định kinh doanh và tiến hành mở rộng nên cần thêm, thuê thêm những kho xưởng để tiện cho việc sản xuất và kinh doanh. Có nhiều sản phẩm tại nhiều khu vực trong nội thành, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là những sản phẩm cho thuê kho, cho thuê nhà xưởng tại các nhà xưởng cao tầng nằm trong khu chế xuất Tân Thuận, và đây cũng là những sản phẩm thuộc hệ thống hỗ trợ khách hàng thuê kho quận 7 của công ty chúng tôi. Đây là những sản phẩm đẹp mà những khách hàng khi di tìm và thuê kho xưởng cần chú ý đến, là những mặt bằng ổn định kinh doanh lâu dài, thuận tiện giao thông, gần cầu cảng để hỗ trợ và thúc đẩy giao thương.

- Những sản phẩm điển hình mà chúng tôi giới thiệu như là diện tích 1200m2 tại khu nhà xưởng D nằm trong khu chế xuất, chiều cao là 7m, rộng rãi, có phòng cháy, chữa cháy đầy đủ, trọng tải sàn là 1 tấn, nguồn điện hiện cấp tại mặt bằng này là điện công nghiệp 3 pha - 380V - công suất 200 Ampere. Chúng tôi có những hình ảnh đi kèm và video giới thiệu cụ thể dưới đây.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7.

- Ngoài ra còn có những diện tích khác cho thuê như 600m2, 700m2 thuộc về khu nhà xưởng tiêu chuẩn B cho thuê, nằm trong khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, mặt bằng rộng rãi, thuận lợi đường sá, dễ dàng vận chuyển nguyên vật liệu và giao thương hàng hóa.

cho thuê kho quận 7

Kho xưởng tiêu chuẩn B có những diện tích cho thuê đ

Đọc thêm ▼

cho thuê kho bãi giá rẻ tại quận Tân Bình

Thị trường kho bãi.Trong nền kinh tế hiện nay, khi lao động sản xuất quay lại sau những tháng ngày đ..

$2,50

Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Mặt bằng chung cư Belleza quận 7.Mặt bằng chung cư Belleza quận 7 nằm trên đường Phạm Hữu Lầu và đượ..

$5,00

Cho thuê kho khu thương mại bắc KCX Tân Thuận

Cho thuê kho quận 7 giá rẻ với diện tích 1000m2Vị Trí kho cho thuê.Chúng tôi cho thuê kho quận 7&nbs..

$7,50

Cho thuê kho lạnh tại tphcm

Kho lạnh và thị trường cho thuê.Kho lạnh là gì.Kho lạnh là nơi để lưu trữ, bảo quản các loại hàng hó..

$5,00

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Kho nhỏ cho thuê tại tphcm.Trong thị trường cho thuê kho, xưởng thì kho nhỏ luôn cần thiết với nhiều..

$5,00

Cho thuê kho quận 7 diện tích 1500m2 khu vực Tân Thuận Đông

Cho thuê kho quận 7, TPHCMMột kho xưởng mới được xây dựng tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM v..

$5,00

cho thuê kho quận 9 tại Tăng Nhơn Phú, Phước Long B

Tình hình Cho thuê kho quận 9. Trong những tháng vừa qua, thị trường cho thuê kho quận 9 cũng n..

$3,00

cho thue kho quan tan binh

Cho thue kho quan tan binhKho cho thuê 1 trệt, 3 lầu, đa dạng chức năng.Công ty Toàn Việt Real cho t..

$3,50

Cho thuê kho tại Nguyễn Văn Tạo huyện Nhà Bè

Cho thuê kho chứa hàng tại Nguyễn Văn Tạo.Công ty Toàn Việt Real cho thuê kho chứa hàng rộng 3000 m2..

$5,00

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real.Công ty Toàn Việt Real cho thue..

$5,00

Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Phú Nhuận, giá rẻ

Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Phú Nhuận, giá rẻ.Cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận, diện tích 100m2 vớ..

$2,00

Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.

Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.Cho thuê kho xưởng Hoc Môn, diện tích cho thuê 12..

$2,00

Hiển thị 1 đến 12 trong 110 (10 Trang)