Kho xưởng Long An

Những ưu điểm khi chọn thuê nhà xưởng Long An.

Thuận lợi về vị trí.

Long An là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, cũng là một tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ về công nhiệp hóa, hiện đại hóa và nằm cạnh thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình đi lên của kinh tế đất nước, Long An cũng đang ngày một thay da đổi thịt, tất cả các ngành nghề kinh tế đang chuyển từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ. Vì vậy, nơi đây sẽ là một trong những vị trí tốt nhất để quý khách lựa chọn đặt nhà xưởng và trụ sở kinh doanh của mình. 

Khi thuê nhà xưởng Long An, các doanh nghiệp sẽ có được vị trí thuận lợi để lưu chuyển hàng hóa, giao thương giữa TP HCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đa dạng về diện tích. 

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 1 hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, với nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với các yếu tố sản xuất của nhiều ngành nghề đa dạng. Các hệ thống nhà xưởng này phân bố rộng rãi khắp các khu vực của tỉnh Long An.


Long An tập trung nhiều khu công nghiệp. 

Long An tập trung nhiều khu công nghiệp với hệ thống nhà xưởng cho thuê rộng khắp nhằm đáp ứng kịp thời cho quá trình phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng tại Việt Nam nói chung, và khu vực miền Tây Nam Bộ nói riêng, trong đó có Long An.

Các Khu Công Nghiệp tại Long An như:

+ Khu công nghiệp Đức Hòa.

+ Khu công nghiệp Tân Đô.

+ Khu công nghiệp Tân Kim.

+ Khu công nghiệp Kizuna.

+ Khu công nghiệp Long Hậu.

....vv.....


Rất nhiều các KCN được hình thành cùng với hệ thống nhà xưởng Long An với rất nhiều những diện tích khác nhau cho thuê giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất. 

Một số hình ảnh về sản phẩm cho thuê tại Long An

Chúng tôi cung cấp một số hình ảnh về đất thuê, nhà xưởng cho thuê, trung tâm thương mại cho thuê...thuộc KCN Long Hậu như sau:

Long An

Logictics Long Hậu.

Long An

Cho thuê đất công nghiệp Long Hậu.

Long An

Nhà xưởng cao tầng cho thuê Long Hậu.

Long An

Nhà xưởng xây sẵn Long Hậu.

Long An

Phân xưởng công nghệ cao tại Đà Nẵng cho thuê.

Long An

Mặt bằng cho thuê làm văn phòng, trung tâm thương mại Long Hậu.

Thị trường cho thuê nhà xưởng Long An năm 2021.

Tính từ đầu năm đến tháng 03/2021 này, tình hình thé giới và Việt Nam nhìn chung có nhiều biến động, phần lớn là do đại dịch COVID hoành hành, khiến cho nền kinh tế của nhiều quốc gia chao đảo, xã hôi bất an. Tuy nhiên, Việt Nam cho đến hiện tại vẫn như là một điểm sáng của thế giới khi kiểm soát tốt được tình hình dịch bẹnh, khiến cho nền kinh tế có sự hồi phục mạnh và là điểm sáng để đầu tư của nhiều nhà kinh tế trên thế giới. Các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tìm địa điểm đầu tư vào Việt Nam, và Long An là một trong những địa điểm mà các nhà đầu tư kinh tế tìm và thuê kho xưởng làm nơi an định làm trụ sở kinh doanh.

Hệ thống cho thue nha xuong Long An luôn đón tiếp nhiều đợt khách đến thăm quan và thuê mặt bằng kinh doanh, bởi những điều kiện thuận lợi của tỉnh Long An sẽ mang đến nhiều hiệu quả to lớn cho các nhà đầu tư kinh tế. Chúng ta có thể xem thử những điều thuận lợi nào khiến cho hệ thống nha xuong long an nổi lên như điểm sáng và hút khách trong năm 2021.

Những điều thuận lợi kể đến.

Địa điểm gần TPCHM và giao thông thuận lợi.

Là một khu vực từng lấy nông nghiệp làm trọng yếu nên Long An có đất đai rộng lớn để có thể xây dựng khu công nghiệp và nhà xưởng sản xuất, nên nay dưới cơ chế thị trường đã trở thành mọt tỉnh có công nghiệp phát triển, tạo thành diện mạo kinh tế mới cho toàn khu vực. Cũng như các tỉnh công nghiệp khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An cũng là một địa danh gần ngay TPHCM và có các trục đường giao thông huyết mạch nối liền quốc gia, xuyên suốt từ Đông sang Tây nên tiện lợi cho giao thông, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.


Thêm nữa, con sông Vàm Cỏ cũng chảy ngang địa phận tỉnh Long An, tạo ra giao thông đường Thủy cũng vô cùng hữu dụng. Và không gì tiện ích hơn là một nơi vừa có thể lưu thông vận chuyển hàng hóa cả về đường bộ lẫn thủy, tạo tiền đề mạnh mẽ để phát triển kinh tế dài lâu, hệ thống cho thue nha xuong Long An cũng vì vậy cũng phải phát triển nhanh về số lượng lẫn chất lượng để kịp thời cung ứng cho nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại khu vực.

An ninh, xã hội ổn định.

Long An là khu vực có tầng lớp nhân dân nhiều đời sinh sống trên địa bàn nên người dân nơi đây ôn hòa, chất phát, lại lao động siêng năng nên đã tạo ra một xã hội ổn định, người dân sống và lao động theo đúng khuôn khổ của Pháp Luật. Chính vì điều kiện trên nên khi các doanh nghiệp thuê nhà xưởng tại đây và tuyển dụng lao động thì sẽ có thể có được 1 đội ngũ lao động tốt, siêng năng, lành nghề lại hiền hòa, sẽ là một thuận lợi để tăng trường sản xuất cho doanh nghiệp.


Cùng với nền y tế cả nước, Long An cũng kiểm soát dịch bệnh tốt, đảm bảo được an toàn sinh mạng và sức khỏe cho người dân lao động, đảm bảo được sức lao động tốt và ổn định cho các doanh nghiệp trong khu vực, hàng hóa vì thế mà vẫn đều đều được sản xuất, không bị định trệ kinh tế. Chính vì điều này mà các nhà đầu tư trong và ngoài nước luôn ngắm đến khu vực Long An như một vùng đất hứa.

An ninh xã hội, trật tự lao động luôn luôn ở tình trạng trị an, ổn định luôn là điều kiện lý tưởng cho mọi nền kinh tế. An ninh xã hội luôn là bước đầu mà bất cứ xã hội nào cũng lấy đó tạo nền tảng đầu tiên, vừa là để phát triển kinh tế trong nước, vừa là thu hút nguồn đầu tư. Các nền kinh tế khác cũng nhìn thấy điểm sáng của 1 quốc gia mà đầu tư. Có thể lấy sự ổn định của Việt Nam với sự an tâm đầu tư của thế giới mà so với bạo loạn đang bùng phát tại Malaysia kéo theo sự tổn thất của các luồng đầu tư quốc tế để thấy rõ ràng về bức trang của sự ổn định, hòa bình.

Giá cả tốt nhất trong thị trường cho thuê nhà xưởng.

Trong hệ thống nhà xưởng phía Nam, thì thị trường cho thuê nhà xưởng Long An là khu vực gần TPHCM mà lại có giá cả cho thuê tốt nhất, chúng ta có thể liệt kê sơ bộ giá cả như sau:

    + Giá cho thuê nhà xưởng tại TP HCM giao động từ 5-7 USD/m2

    + Giá cho thuê tại Bình Dương từ 4,5 -5,5 USD/m2.

    + Giá cho thuê tại Đồng Nai giao động từ 4 - 5,5 USD/m2.

Riêng tại khu vực Long An, khách thuê có thể deal được mức giá tôt nhất, chỉ tầm khoảng 3,3 USD/m2 là có thể thuê được 1 nhà xưởng. Có thể tham khảo  https://khoxuongchothuegiare.vn/kho-xuong-long-an/can-duoc/khu-cong-nghiep-cau-cang-phuoc-dong-cho-thue-nha-xuong-long-an để hiểu rõ về mức giá tại Long An. Hiện tại thì ngoài hệ thống cho thue nha xuong ra, thì việc cho thuê đất công nghiệp lâu năm dưới hình thức bán chủ quyền đất cũng phổ biến, khách thuê cũng dễ dàng sở hữu 1 vùng đất rộng lớn với 1 quyền hạn sử dụng tự chủ và thời hạn lâu năm cùng với khu công nghiệp thuê. Như vậy, xét dưới bất cứ hình thức hỗ trợ nào, khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất của vùng đất công nghiệp này.

Tổng kết thị trường nhà xưởng Long An trong những tháng đầu năm 2021.

Như vậy, qua tổng thể thông tin như trên, chúng ta có thể thấy rằng trong năm 2021 thị trường cho thuê nhà xưởng Long An sẽ cung cấp cho khách hàng thuê nhiều lợi thế để phát triển. Và hơn cả thảy, Việt Nam nói chung và địa phận Long An nói riêng có thể sẽ trở thành bàn đạp hoặc đòn bẩy kinh tế cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, khi mà thê giới bị chao đảo bởi bất ổn chính trị và dịch bệnh thì Việt Nam và Long An vẫn ổn định mọi việc, giúp cho các nhà đầu tư an tâm để phát triển kinh tế. Thêm vào đó, giá cả của hệ thống nhà xưởng tại Long An vào loại rẻ và tốt nhất trong khu vực, và giá cả chính là điều kiện quan trọng để thuê mướn mặt bằng ổn định kinh doanh.

Sự quan tâm của thủ tướng, chính phủ đến hệ thống cho thue nha xuong Long An.

Trong buổi sáng ngày 21/03/2021 vừa qua thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã có chuyến ghé thăm và cắt băng khánh thành với khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông, một trong những hệ thống cho thue nha xuong Long An. Đây là một sự động viên, khích lệ lớn đối với tỉnh di lên trong đà phát triển Công Nghiệp hóa, Hiện Đại Hóa. Sự quan tâm của thủ tướng chính phủ sẽ giúp cho tỉnh Long An sẽ có được uy tín cũng như sự tín nhiệm lớn, tạo nền tảng thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giúp cho tỉnh lị ngày một phát triển và cường thịnh.


Trong ngày khánh thành khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ủng hộ và khích lệ sự đi lên, phát triển công nghiệp của tỉnh Long An, đồng thời cũng đề nghị các khu công nghiệp cho thue nha xuong Long An kinh doanh tốt, kêu gọi các doanh nghiệp thuê mặt bằng để sản xuất kinh doanh, nhằm tạo công ăn việc làm và thu nhập cho người dân tại khu vực. Vốn dĩ Long An đi lên từ nông nghiệp, nghề nghiệp chủ yếu vẫn là nghề nông, thu nhập thấp, người dân chịu nhiều thiệt thòi và cuộc sống vẫn còn ở mức thấp, nên thủ tướng yêu cầu các khu công nghiệp cần chú ý đến chính sách tạo công ăn, việc làm cho người dân trong tỉnh Long An. Bên cạnh đó, thủ tướng cũng yêu cầu phải nâng cao tinh thần và trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, không khí tốt bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển, công nghiệp và hiện đại hóa nông thôn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến ghé thăm KCN Cầu Cảng Phước Đông

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến ghé thăm KCN Cầu Cảng Phước Đông.

Trong ngày cắt băng khách thành tại hệ thống cho thue nha xuong khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông tỉnh Long An, thủ tướng cũng đã phát biểu trước toàn thể ban lãnh đạo của tỉnh và khẳng định rằng, khi những cầu cảng được xây dựng và hình thành trên bờ sông Vàm Cỏ trước khu công nghiệp, thì đây là cơ hôi lớn để thu hút nguồn lực kinh tế, và tạo sự đột biến về thu nhập doanh nghiệp cho các cơ sở hoạt động và sản xuất, kinh doanh tại đây. Nên hơn hết, thủ tướng kêu gọi đầu tư kinh tế của các ông chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thủ tướng cũng đề xuất các doanh nghiệp trong tỉnh Long An phải có những chính sách phát triển dài hạn bằng cách thực hiện các kế hoach ngắn đến dài hạn từ 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm, ..., 50 năm. Đây có thể nói là niềm hân hạnh và vinh dự lớn dành cho các doanh nghiệp trong Khu cầu cảng Phước Đông nói riêng và tỉnh Long An nói chung vì được người đứng đầu nhà nước CHXHCN Việt Nam là đồng chí  thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phú thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình ghé thăm, phát biểu và khích lệ chính sách phát triển của khu vực.

Cho thue nha xuong long an-kcn cau cang Phuoc Dong

Các Đồng chí Lãnh đạo đảng và nhà nước đang thực hiện nghi thức trồng cây luu niệm.

Cho thue nha xuong long an-kcn cau cang Phuoc Dong

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo nhà nước thực hiện nghi thức khánh thành KCN Phước Đông.

Như vậy, tổng kết lại, khi khách hàng đến thăm quan hẹ thống cho thue nha xuong Long An chính là đến với vùng đất hứa để có được những mặt bằng, nhà xưởng ưng ý nhất. Cụ thể như Khu Công Nghiệp cầu cảng Phước Đông ngoài sự đa dạng về diện tích cho thuê dù là 1000m2, 2000m2, 3000m2.....10.000m2, 20.000m2 và nhiều hơn nữa thì còn có giao thông, giao thương thuận lợi cả về đường bộ lẫn đường thủy, khí hậu mát mẻ, ôn hòa bên bờ sông Vàm Cỏ, và điều đặc biệt nhất chính là được sự quan tâm đặc biệt của chính phủ qua chuyến thăm vừa qua của thủ tướng chính phủ, người đứng đầu của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Đối tác liên kết

Nhà xưởng Long An

Công ty Toàn Việt Real liên kết với nhiều KCN tại Long An.

Công ty Toàn Việt Real đồng hành để giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm những nhà xưởng Long An cho thuê hơn, cũng là mang đến cho quý khách sự phục vụ chu đáo, cung cấp những thông tin đầy đủ về diện tích, giá cả, dịch vụ của từng Khu công nghiêp. Chúng tôi luôn mang đến những thuận lợi trong việc tìm kiếm, những nhà xưởng có dịch vụ tốt và giá cả phù hợp và xứng đáng là người bạn đồng hành tin cẩn của các quý công ty, là cầu nối đảm bảo giữa doanh nghiệp và khu công nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0913105544 - 0939 287 389

Đọc thêm ▼

Kho xưởng cho thuê 6000m2 tại Long Hâu

Kho xưởng cho thuê 6000m2 tại KCN Long Hậu.Cho thuê kho xưởng tại Long Hậu - Long AnChúng tôi cho th..

$5,00

Bán kho lạnh tại Khu công nghiệp Long Hậu

Bán kho lạnh tại Khu Công Nghiệp Long Hậu.Chúng tôi bán kho lạnh rộng 5000m2 đã được lắp đặt chuẩn h..

$5,00

Bán đất trong khu công nghiệp - Cho thuê kho xưởng

Bán đất trong khu công nghiệp - Cho thuê kho xưởng.Chúng tôi bán đất trong khu công nghiệp tại Tân A..

$110,00

Cần thuê đất làm nhà xưởng với giá ưu đãi liên hệ công ty Toàn Việt Real

Cần thuê đất làm nhà xưởng với giá ưu đãi liên hệ công ty Toàn Việt Real.Với những khách hàng cần th..

$200,00

Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real

Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real.Công ty Toàn Việt Real ..

$9,70

cho thue nha xuong kizuna

cho thue nha xuong kizunaCông ty Toàn Việt Real cho thue nha xuong kizuna tại KCN Tân Kim mở rộng, h..

$5,00

Cho thuê nhà xưởng Long An

Cho thuê nhà xưởng Long An.Công ty Toàn Việt Real chúng tôi cho thuê nhà xưởng Long An với diện tích..

$3,50

cho thuê nhà xưởng Long An - Cụm Công Nghiệp Long Định

Cho thuê nhà xưởng Long An - Cụm Công Nghiệp Long Định, đa dạng về diện tích.Chúng tôi cho thue nha ..

$2,70

Cho thuê đất công nghiệp dài hạn và kho xưởng tại Long An, gần Sài Gòn

Khu công nghiệp IMG Phước Đông cho thuê kho xưởng và đất công nghiệp.Kho xưởng cho thuê tại khu công..

$5,00

Cho thuê đất khu công nghiệp - Toàn Việt Real

Cho thuê đất khu công nghiệp - Toàn Việt Real.Cho thuê đất trong khu công nghiệp Long Hậu, tại Cần G..

$250,00

Kho xưởng bán hoặc cho thuê tại Long Hậu.

Kho xưởng bán hoặc cho thuê tại Long Hậu.Cho thuê kho xưởng Long An - Kho xưởng bán hoặc cho th..

$4,80

Kho xưởng cho thuê 3900m, mới xây, giá tốt.

Kho xưởng cho thuê 3900m, mới xây, giá tốt.cho thuê kho xưởng Long An - Kho xưởng cho thuê 3900m, m..

$3,50

Hiển thị 1 đến 12 trong 30 (3 Trang)