Kho xưởng Bình Dương

Cho thuê kho xưởng Bình Dương.

Giới thiệu chung về thị trường kho xưởng Bình Dương.

Là một tỉnh công nghiệp phát triển khu vực phía Nam và sát bên TPHCM nên Bình Dương có sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với một lượng tiền tệ lớn để sản xuất cũng nhưng thương mại 1 lượng hàng hóa lớn cho thị trường tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Trong nhu cầu sản xuất và thương mại của các doanh nghiệp tại Bình Dương thì không thể thiếu đến thị trường cung cấp và cho thuê kho xưởng tại đây.

Cho thuê kho xưởng Bình Dương

Một kho xưởng cho thuê tại Bình Dương của công ty chúng tôi.

Hệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương được biết đến với rất nhiều diện tích và kết cấu xây dựng để có thể cung cấp cho mọi ngành nghề phát triển tại khu vực. Có 2 tập hợp kho xưởng được biết đến là kho xưởng trong khu công nghiệp, và kho xưởng do những nhà đầu tư riêng lẻ bên ngoài xây dựng lên. Và tất cả đều nhằm một mục đích là có thể hỗ trợ đủ diện tích, mặt bằng cho khách hàng thuê kho trong và ngoài nước. Tất cả những kho xưởng tại Bình Dương đều nằm trong những khu vực thuận lợi về giao thông cũng như tiện ích về mặt sản xuất hàng hóa và trao đổi lưu thương.

Những lợi ích mà hệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương mang lại cho khu vực.

Vì là một tỉnh công nghiệp nên chính sách khuyến khích là xây dựng nhiều những hệ thống cung cấp và cho thuê kho xưởng Bình Dương giúp các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước dễ dàng tìm được một mặt bằng ưng ý cho công việc kinh doanh. Đó là lý do mà nhiều kho xưởng liên tục được xây dựng nhưng vẫn không đủ đáp ứng cho các công ty thuê, dù là trong hay bên ngoài khu công nghiệp. Từ sự phát triển mạnh mẽ này mà tỉnh Bình Dương không ngừng phát triển nhanh và mạnh, và cho đến hôm nay trong toàn Bình Dương đã có 4 thành phố trực thuộc là Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một và Thành Phố Mới. Những thành phố này cũng bao bọc quanh những khu công nghiệp và cụm công nghiệp tạo ra một bức tranh phong phú về cơ cấu kinh tế nhiều thành phần, mà trong đó, hệ thống cho thuê kho xưởng đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển mạnh của tỉnh lị.

Những ưu điểm khi chọn thuê nhà xưởng Bình Dương.

Thuận lợi về vị trí.

Như quý doanh nghiệp đã biết, Bình Dương là một tỉnh công nghiệp phát triển thuộc miền Đông Nam Bộ, tiếp giáp nhiều tỉnh công nhiệp phát triển trong khu vực như Đồng Nai, Vũng Tàu...và nằm cạnh thành phố Hồ Chí Minh, là một mắt xích hoàn hảo trong guồng máy phát triển kinh tế. Bình Dương phát triển mạnh mẽ nhiều khu công nghiệp về công nghiệp, công nghệ, thương mại và dịch vụ. Vì vậy, nơi đây sẽ là một trong những vị trí tốt nhất để quý khách lựa chọn đặt nhà xưởng và trụ sở kinh doanh của mình. 


Khi thuê nhà xưởng Bình Dương, các doanh nghiệp sẽ có được vị trí thuận lợi để vận chuyển hàng hóa về các bến cảng tại TP HCM là một nơi cung cấp hàng hóa cho nội địa và xuất khẩu.

Tiện ích giao thông.

Từ thuận lợi về vị trí này sẽ đến việc giao thông cũng thuận lợi hơn với bao gồm 2 hình thức chính là giao thông đường bộ và đường sắt. Khi giao thông tiện ích sẽ dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa sản xuất được từ Bình Dương đi các nơi cũng dễ dàng và hiệu quả hơn, tạo được hiệu quả kinh tế mạnh mẽ nhất. Từ các trục đường của Bình Dương cũng thuận tiện vận chuyển hàng ra sân bay Tân Sơn Nhất hoặc ra các cảng tàu thủy lớn tại sông Sài Gòn. Vì thế, việc tìm và thuê mặt bằng tại hệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương là hoàn toàn hợp lý

Đa dạng về diện tích

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, với nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với các yếu tố sản xuất của nhiều ngành nghề đa dạng. Các hệ thống nhà xưởng này phân bố rộng rãi khắp các khu vực của tỉnh Bình Duơng với nhiều diện tích kho xưởng cho thuê khác nhau như 400m2, 500m2, 700m2, cho đến 1000m2, 2000m2, 3000m2.....hoặc 40.000m2, 50.000m2..vv...

Cho thuê kho xưởng Bình Dương

Nhiều nhà xưởng cho thuê cũng như nhiều diện tích xưởng cho khách hàng.

Ngoài tình hình cho thuê kho xưởng xây dựng sẵn, Bình Dương còn tiến hành cho thuê đất công nghiệp dài hạn tại những khu công nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi về giá cả. Với một vị trí trung tâm nằm giữ các tỉnh phát triển như TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh...vv... Bình Dương như một cầu nối về kinh tế, công nghiệp, hoặc trung chuyển hàng hóa, giao thương giữa các tỉnh với nhau, dó đó mà nhiều doanh nghiệp về Logistics và nhiều ngành nghề khác không ngần ngại đầu tư mua hoặc thuê đất, hoặc kho xưởng với diện tích lớn trong cả thời gian dài hạn.

Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp

Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp với hệ thống nhà xưởng cho thuê rộng khắp nhằm đáp ứng kịp thời cho quá trình phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng tại Việt Nam nói chung, và khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng, trong đó có Bình Dương.

Các Khu Công Nghiệp tại Bình Dương như:

+ Khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2, 3..

+ Khu công nghiệp Mỹ Phước.

+ Khu công nghiệp Bàu Bàng.

+ Khu công nghiệp Protrade.

....vv.....

Rất nhiều các KCN được hình thành cùng với hệ thống nhà xưởng Bình Dương với rất nhiều những diện tích khác nhau cho thuê giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Tình hình thị trường cho thuê nhà xưởng Bình Dương năm 2021.

Trong những tháng đầu năm 2021, tình hình cho thuê xưởng bình dương có nhiều thay đổi, nhiều nhà đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà xưởng mới trong và ngoài khu công nghiệp để đón hướng đầu tư mới tại Bình Dương của các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước. Nhiều thể loại và mẫu mã nhà xưởng được tiến hành xây dựng và cho thuê, cốt yếu là giúp phù hợp với nhiều ngành nghề của khách hàng. Thị trường cho thuê gồm nhiều sản phẩm như kho chứa hàng, cho thuê nhà xưởng sản xuất, cho thuê kho lạnh lưu trữ thực phẩm, kho lạnh mini, kho hóa chất...vv... Với các diện tích cho thuê cũng đa dạng, từ 100m2, 200m2, 300m2......500m2, 1000m2,...và nhiều hơn thế nữa. Nhiều nơi trong khu vực Bình Dương còn xây dựng xưởng theo yêu cầu, hỗ trợ giấy phép sản xuất cho khách thuê.

Những vị trí cho thuê nhà xưởng Bình Dương không nằm ở khu trung tâm nên sẽ không gây ảnh hưởng cho việc ìm kiếm của khách hàng, và lại nằm trên những trục đường giao thông thoáng, dễ dàng dy chuyển về TPHCM, Đồng Nai, Bình phước hay các tỉnh công nghiệp khác. Mặt đường giao thông rộng, xe container có thể dy chuyển vào tận cửa kho, tiện lợi cho việc bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Thêm nữa, trong năm 2021 rất nhiều chủ kho xưởng đầu tư thêm dịch vụ tiện ích về bốc dỡ hàng hóa như xe nâng, xe trục, xe cẩu... nhằm mục đích tối ưu hóa sự phục vụ khách hàng, mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Khi khách thuê kho xưởng tại Bình Dương, có thể yên tâm về chất lượng kho xưởng vì ngoài diện tích rộng, xưởng đẹp và kiên cố ra, tất cả đều có trạm điện, có hệ thống PCCC, có bãi đậu xe container và doc bốc dỡ hàng, ngoài ra nếu là kho xưởng cao tầng thì sẽ có thang máy chuyển hàng với trọng tải lên đến 2 tấn. Về giá cả, nếu khách thuê kho bình dương trong năm 2021 này có thể deal được mức giá tối ưu nhất vì cùng với thị trường cho thuê kho xưởng chung, Bình Dương cũng có những chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng sao cho tốt nhất.

Hệ thống kho xưởng tại Bình Dương phân phối đều và nhiều tại các khu vực trong tỉnh nên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại mọi nơi. Vì thế nếu khi khách hàng cần tìm những nơi cho thuê kho chứa hàng, cho thuê nhà xưởng Tân Uyên, cho thuê kho Sóng Thần, cho thuê kho ở Thủ Dầu Một, cho thuê kho ở Thuận An, Dĩ An..vv.. thì đều được chúng tôi cung cấp thông tin và phục vụ tìm kiếm một cách tốt nhất. Chúng tôi cho thuê xưởng bình dương là những nhà xưởng được xây dựng sẵn, nhưng cạnh đó cũng tiến hành xây dựng theo đơn đặt hàng của khách, hoặc theo mẫu mã, ý muốn khách thuê với chi phí tiết kiệm cho khách mà vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt cho nhà xưởng

Đối tác liên kết tin cậy.

Nhà xưởng Bình Dương

Công ty Toàn Việt Real liên kết với nhiều KCN tại Bình Dương.

Công ty Toàn Việt Real đồng hành để giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm những nhà xưởng Bình Dương cho thuê hơn, cũng là mang đến cho quý khách sự phục vụ chu đáo, cung cấp những thông tin đầy đủ về diện tích, giá cả, dịch vụ của từng Khu công nghiêp. Chúng tôi luôn mang đến những thuận lợi trong việc tìm kiếm, những nhà xưởng có dịch vụ tốt và giá cả phù hợp và xứng đáng là người bạn đồng hành tin cẩn của các quý công ty, là cầu nối đảm bảo giữa doanh nghiệp và khu công nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0913105544 - 0939 287 389

Đọc thêm ▼

cho thê kho xưởng tại Bình Dương - KCN VSIP 2

 Cho thê kho xưởng tại Bình Dương - KCN VSIP IIHệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương - công ty..

$4,50

Cho thuê kho xưởng - Đất công nghiệp tại Bình Dương - KCN Protrade.

Cho thuê kho xưởng - Đất công nghiệp tại Bình Dương - KCN Protrade.cho thuê kho xưởng - Đất công ngh..

$5,50

Cho thuê kho xưởng 2140m2 giá tốt tại QL13

Cho thuê kho xưởng 2140m2 giá tốt tại QL13Cho thuê kho xưởng Thuận An - Kho có diện tích 2140m2 tại ..

$2,20

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình Chuẩn

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình ChuẩnCho thuê kho xưởng Bình Dương - Kho chứa hàng Bình Chuẩn 230..

$2,20

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bàu Bàng

 Cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bàu BàngCho thuê kho xưởng Bình Dương - KCN Bàu B..

$3,50

Cho thuê kho xưởng Tại Mỹ Phước - Bình Dương

Cho thuê kho xưởng Tại Mỹ Phước - Bình Dương- Cho thuê kho xưởng Bình Dương - KCN Mỹ Phước - củ..

$4,50

Cho thuê nhà xưởng nhỏ

Cho thuê nhà xưởng nhỏ.Công ty Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng nhỏ, với nhiều diện tích lựa chọn c..

$3,50

Cho thuê nhà xưởng thuận an bình dương

Cho thuê nhà xưởng thuận an bình dương.Chúng tôi là Công ty Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng thuận ..

$2,50

cho thuê nhà xưởng Thuận An Bình Dương với diện tích 1500m2

Cho thuê nhà xưởng Thuận An Bình Dương.Thuận An là một thành phố của tỉnh Bình Dương, là nơi có nhữn..

$2,50

Cơ hội sinh lời nhanh cho các nhà đầu tư - kho xưởng bán tại Tân Uyên.

Cơ hội sinh lời nhanh cho các nhà đầu tư - kho xưởng bán tại Tân Uyên.Chúng tôi giới thiệu đến quý k..

$473,00

Kho - mặt bằng cho thuê - 1720m2 - giá 80 triệu

Kho - mặt bằng cho thuê - 1720m2 - giá 80 triệuMặt bằng - cho thuê kho xưởng Bình Dương - Thuận..

$2,10

Hiển thị 1 đến 12 trong 44 (4 Trang)