Kho xưởng Bình Dương

Cho thuê kho xưởng Bình Dương.

Giới thiệu chung về thị trường kho xưởng Bình Dương.

Nói đến Bình Dương, người ta nghĩ ngay đến 1 tỉnh phát triển về kinh tế trên nhiều lĩnh vực như cây ăn trái, gốm sứ, và công nghiệp, đây cũng là một tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc nhất đã cho thấy sự phồn thịnh và phát triển của 1 nền kinh tế đa dạng nhiều thành phần đan xen, trong đó vẫn là kể đến một điểm đặc trưng và nổi bật của những khu công nghiệp, những hệ thống nhà xưởng nhằm cung ứng mặt bằng sản xuất hàng hóa, hay kho lưu trữ sản phẩm hoặc nguyên vật liệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

cho thuê nhà xưởng bình dương

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển mạnh mẽ kinh tế nhiều thành phần.

Là một tỉnh công nghiệp phát triển khu vực phía Nam và sát bên TPHCM nên Bình Dương có sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với một lượng tiền tệ lớn để sản xuất cũng nhưng thương mại 1 lượng hàng hóa lớn cho thị trường tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Trong nhu cầu sản xuất và thương mại của các doanh nghiệp tại Bình Dương thì không thể thiếu đến thị trường cung cấp và cho thuê kho xưởng tại đây.

Cho thuê kho xưởng Bình Dương

Một kho xưởng cho thuê tại Bình Dương của công ty chúng tôi.

Hệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương được biết đến với rất nhiều diện tích và kết cấu xây dựng để có thể cung cấp cho mọi ngành nghề phát triển tại khu vực. Có 2 tập hợp kho xưởng được biết đến là kho xưởng trong khu công nghiệp, và kho xưởng do những nhà đầu tư riêng lẻ bên ngoài xây dựng lên. Và tất cả đều nhằm một mục đích là có thể hỗ trợ đủ diện tích, mặt bằng cho khách hàng thuê kho trong và ngoài nước. Tất cả những kho xưởng tại Bình Dương đều nằm trong những khu vực thuận lợi về giao thông cũng như tiện ích về mặt sản xuất hàng hóa và trao đổi lưu thương.

Những lợi ích mà hệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương mang lại cho khu vực.

Vì là một tỉnh công nghiệp nên chính sách khuyến khích là xây dựng nhiều những hệ thống cung cấp và cho thuê kho xưởng Bình Dương giúp các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước dễ dàng tìm được một mặt bằng ưng ý cho công việc kinh doanh. Đó là lý do mà nhiều kho xưởng liên tục được xây dựng nhưng vẫn không đủ đáp ứng cho các công ty thuê, dù là trong hay bên ngoài khu công nghiệp. Từ sự phát triển mạnh mẽ này mà tỉnh Bình Dương không ngừng phát triển nhanh và mạnh, và cho đến hôm nay trong toàn Bình Dương đã có 4 thành phố trực thuộc là Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một và Thành Phố Mới. Những thành phố này cũng bao bọc quanh những khu công nghiệp và cụm công nghiệp tạo ra một bức tranh phong phú về cơ cấu kinh tế nhiều thành phần, mà trong đó, hệ thống cho thuê kho xưởng đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển mạnh của tỉnh lị.

cho thuê nhà xưởng bình dương

Biểu đồ về những thành phần lao động tại Bình Dương.

Cũng từ sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đó mà Bình Dương luôn thu hút nguồn lực kinh tế từ các tiểu thương cho đến các thương nhân lớn trên mọi ngành nghề trong toàn quốc, và trên nữa là thu hút nguồn đầu tư từ nước ngoài đổ vào tỉnh, nơi mà có các khu công nghiệp luôn tiếp nhận các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến đây đầu tư và sản xuất kinh doanh. Mực độ dân số tại Bình Dương cũng không ngừng tăng lên từ đó hình thành một nguồn lực dồi dào về nhân sự lao động trong kinh tế, khiến cho cỗ xe kinh tế của Bình Dương ngày một chạy nhanh hơn và xa hơn.

Những ưu điểm khi chọn thuê nhà xưởng Bình Dương.

Thuận lợi về vị trí.

Như quý doanh nghiệp đã biết, Bình Dương là một tỉnh công nghiệp phát triển thuộc miền Đông Nam Bộ, tiếp giáp nhiều tỉnh công nhiệp phát triển trong khu vực như Đồng Nai, Vũng Tàu...và nằm cạnh thành phố Hồ Chí Minh, là một mắt xích hoàn hảo trong guồng máy phát triển kinh tế. Bình Dương phát triển mạnh mẽ nhiều khu công nghiệp về công nghiệp, công nghệ, thương mại và dịch vụ. Vì vậy, nơi đây sẽ là một trong những vị trí tốt nhất để quý khách lựa chọn đặt nhà xưởng và trụ sở kinh doanh của mình. 


Khi thuê nhà xưởng Bình Dương, các doanh nghiệp sẽ có được vị trí thuận lợi để vận chuyển hàng hóa về các bến cảng tại TP HCM là một nơi cung cấp hàng hóa cho nội địa và xuất khẩu.

Tiện ích giao thông.

Từ thuận lợi về vị trí này sẽ đến việc giao thông cũng thuận lợi hơn với bao gồm 2 hình thức chính là giao thông đường bộ và đường sắt. Khi giao thông tiện ích sẽ dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa sản xuất được từ Bình Dương đi các nơi cũng dễ dàng và hiệu quả hơn, tạo được hiệu quả kinh tế mạnh mẽ nhất. Từ các trục đường của Bình Dương cũng thuận tiện vận chuyển hàng ra sân bay Tân Sơn Nhất hoặc ra các cảng tàu thủy lớn tại sông Sài Gòn. Vì thế, việc tìm và thuê mặt bằng tại hệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương là hoàn toàn hợp lý.

cho thuê nhà xưởng bình dương

Cơ sở hạ tầng đường nội bộ bên trọng hệ thống nhà xưởng cho thuê.

Đường nội bộ trong tỉnh Bình Dương và trong nội bộ các khu công nghiệp được đầu tư với cơ sở hạ tầng tốt, có sự hợp tác của nước ngoài nên tạo ra những làn đường rộng rãi, thông thoáng, có thể đi được nhiều làn xe, và quan trọng nhất là đảm bảo được sức nặng vì hệ thống xe vận tải, xe container hàng hóa ra vào để vận chuyển nguyên vật liệu, sản phẩm tại các hệ thống kho xưởng, các xí nghiệp là rất nhiều và thường xuyên. Từ đó, các tuyến đường phải được xây dựng vững chắc để đảm bảo an toàn, không thể bị hư hai, sụt lún và đảm bảo vận hành lưu thông trong tỉnh cũng như toàn quốc.

cho thuê nhà xưởng bình dương
Hệ thống đường liên tỉnh tại Bình Dương phục vụ vận chuyển hàng hóa

Đa dạng về diện tích

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, với nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với các yếu tố sản xuất của nhiều ngành nghề đa dạng. Các hệ thống nhà xưởng này phân bố rộng rãi khắp các khu vực của tỉnh Bình Duơng với nhiều diện tích kho xưởng cho thuê khác nhau như 400m2, 500m2, 700m2, cho đến 1000m2, 2000m2, 3000m2.....hoặc 40.000m2, 50.000m2..vv...

Cho thuê kho xưởng Bình Dương

Nhiều nhà xưởng cho thuê cũng như nhiều diện tích xưởng cho khách hàng.

Ngoài tình hình cho thuê kho xưởng xây dựng sẵn, Bình Dương còn tiến hành cho thuê đất công nghiệp dài hạn tại những khu công nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi về giá cả. Với một vị trí trung tâm nằm giữ các tỉnh phát triển như TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh...vv... Bình Dương như một cầu nối về kinh tế, công nghiệp, hoặc trung chuyển hàng hóa, giao thương giữa các tỉnh với nhau, dó đó mà nhiều doanh nghiệp về Logistics và nhiều ngành nghề khác không ngần ngại đầu tư mua hoặc thuê đất, hoặc kho xưởng với diện tích lớn trong cả thời gian dài hạn.

Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp

Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp với hệ thống nhà xưởng cho thuê rộng khắp nhằm đáp ứng kịp thời cho quá trình phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng tại Việt Nam nói chung, và khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng, trong đó có Bình Dương.

Các Khu Công Nghiệp tại Bình Dương như:

+ Khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2, 3..

+ Khu công nghiệp Mỹ Phước.

+ Khu công nghiệp Bàu Bàng.

+ Khu công nghiệp Protrade.

....vv.....

Rất nhiều các KCN được hình thành cùng với hệ thống nhà xưởng Bình Dương với rất nhiều những diện tích khác nhau cho thuê giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Tình hình thị trường cho thuê nhà xưởng Bình Dương năm 2021.

Trong những tháng đầu năm 2021, tình hình cho thuê xưởng bình dương có nhiều thay đổi, nhiều nhà đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà xưởng mới trong và ngoài khu công nghiệp để đón hướng đầu tư mới tại Bình Dương của các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước. Nhiều thể loại và mẫu mã nhà xưởng được tiến hành xây dựng và cho thuê, cốt yếu là giúp phù hợp với nhiều ngành nghề của khách hàng. Thị trường cho thuê gồm nhiều sản phẩm như kho chứa hàng, cho thuê nhà xưởng sản xuất, cho thuê kho lạnh lưu trữ thực phẩm, kho lạnh mini, kho hóa chất...vv... Với các diện tích cho thuê cũng đa dạng, từ 100m2, 200m2, 300m2......500m2, 1000m2,...và nhiều hơn thế nữa. Nhiều nơi trong khu vực Bình Dương còn xây dựng xưởng theo yêu cầu, hỗ trợ giấy phép sản xuất cho khách thuê.

cho thuê nhà xưởng bình dương

Bình dương luôn cung ứng đa dạng về nhà xưởng cho các doanh nghiệp.

Những vị trí cho thuê nhà xưởng Bình Dương không nằm ở khu trung tâm nên sẽ không gây ảnh hưởng cho việc ìm kiếm của khách hàng, và lại nằm trên những trục đường giao thông thoáng, dễ dàng dy chuyển về TPHCM, Đồng Nai, Bình phước hay các tỉnh công nghiệp khác. Mặt đường giao thông rộng, xe container có thể dy chuyển vào tận cửa kho, tiện lợi cho việc bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Thêm nữa, trong năm 2021 rất nhiều chủ kho xưởng đầu tư thêm dịch vụ tiện ích về bốc dỡ hàng hóa như xe nâng, xe trục, xe cẩu... nhằm mục đích tối ưu hóa sự phục vụ khách hàng, mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

cho thuê nhà xưởng bình dương

Nhà xưởng Bình Dương được thiết kế có văn phòng, có bãi xe vận chuyển hàng hóa.

Khi khách thuê kho xưởng tại Bình Dương, có thể yên tâm về chất lượng kho xưởng vì ngoài diện tích rộng, xưởng đẹp và kiên cố ra, tất cả đều có trạm điện, có hệ thống PCCC, có bãi đậu xe container và doc bốc dỡ hàng, ngoài ra nếu là kho xưởng cao tầng thì sẽ có thang máy chuyển hàng với trọng tải lên đến 2 tấn. Về giá cả, nếu khách thuê kho bình dương trong năm 2021 này có thể deal được mức giá tối ưu nhất vì cùng với thị trường cho thuê kho xưởng chung, Bình Dương cũng có những chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng sao cho tốt nhất.

Hệ thống kho xưởng tại Bình Dương phân phối đều và nhiều tại các khu vực trong tỉnh nên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại mọi nơi. Vì thế nếu khi khách hàng cần tìm những nơi cho thuê kho chứa hàng, cho thuê nhà xưởng Tân Uyên, cho thuê kho Sóng Thần, cho thuê kho ở Thủ Dầu Một, cho thuê kho ở Thuận An, Dĩ An..vv.. thì đều được chúng tôi cung cấp thông tin và phục vụ tìm kiếm một cách tốt nhất. Chúng tôi cho thuê xưởng bình dương là những nhà xưởng được xây dựng sẵn, nhưng cạnh đó cũng tiến hành xây dựng theo đơn đặt hàng của khách, hoặc theo mẫu mã, ý muốn khách thuê với chi phí tiết kiệm cho khách mà vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt cho nhà xưởng.

Thị trường cho thuê kho xưởng bình dương  tính đến tháng 3-2021.

Tổng thể thị trường cho thuê nhà xưởng Bình Dương đang phát triển mạnh, và đang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư kinh doanh hot nhất tính đến thời điểm hiện tại, dẫn đến tổng thu nhập tỉnh Bình Dương cũng như sự gia tăng ngân sách có sự nhảy vọt, khiến cho Bình Dương vốn phồn thịnh nay lại càng từng bước, từng bước một phát triển hơn nữa. Đó cũng là lý do mà một tỉnh Bình Dương lại có thể tồn tại đến 4-5 thành phố trực thuộc như hiện nay. Có nhiều lý do dẫn đến bước nhày kinh tế của Bình Dương trong những tháng đầu năm 2021 như sau:

+ Khống chế tốt về dịch bệnh: Cho đến thời điểm hiện tại, Bình Dương hoàn toàn không có sự bùng phát về dịch bệnh, mặc dù là một tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp, thành phố công nghiệp phát triển với một sự giao thương đông đảo giữa các doanh nghiệp với nhau. Từ đó, tạo niềm tin tưởng lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước không ngần ngại để rót thêm vốn vào cho hoạt đồng sản xuất kinh doanh. Cùng từ đó, thị trường cho thuê kho xưởng Bình Dương cũng phát triển theo, các chủ đầu tư buộc phải xây dựng thêm nhiều nhà kho, nhiều phân xưởng để cung cấp mặt bằng kinh doanh hay sản xuất cho các công ty, xí nghệp trong và ngoài nước. Khi dịch bệnh được khống chế, sức khỏe nhân lực được ổn định, sức lao động dồi dào có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp nghiệp, vì vậy đã trở thành một lý do tuyệt nhiên mà Bình Dương trở thành thỏi nam châm hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Và thị trường cho thuê nhà xưởng bình dương hiện có thể sẽ phải đứng trước một sự bận rộn trong việc tiếp đón, giới thiệu và đưa đón những vị chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Một điều kiện đặt ra cho các nhà đầu tư kho xưởng là phải tích cực xây dựng và hoàn thiện thêm nhiều nhà xưởng, nhiều mặt bằng để có thể kịp chào đón và cung ứng cho những đợt khách đầu tư hiện tại và sắp tới vào tỉnh Bình Dương.

+ Điều thu hút đầu tư thứ hai chính là sự đa dạng về sản phẩn cho thuê mà bình dương có được, từ kho chứa hàng cho đến xưởng sản xuất sản phẩm. Từ diện tích nhỏ cho đến diện tích lớn, như thị trường cho thuê kho xưởng bình dương có thể phân bổ từ diện tích kho 50m2, 100m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 2000m2, 3000m2....cho đến những diện tích lớn tầm 10.000m2, 20.000m2, 30.000m2..vv.. Với nhiều kiểu nhà kho, nhà xưởng được xây dựng để đáp ứng với nhiều ngành nghề khác nhau, tạo nhiều sự lựa chọn và tiện ích cho các nhà đầu tư kinh tế.

cho thuê nhà xưởng bình dương

Các kho xưởng cho thuê tại bình dương luôn được xây thêm để cung ứng kho khách.

Thêm nữa, hơn cả thảy mọi khu vực, Bình Dương là một nơi giao thương, trao đổi hàng hóa tốt nhất. Bởi lẽ, có rất nhiều những khu công nghiệp liền kề nhau, với những danh sách các công ty vời nhiều thể loại hàng hóa, nhiều mô hình sản xuất, nên sẽ có nhiều những sự liên kết cần thiết với nhau về cung ứng nguyên vật liệu, máy móc thiết bị và bán chéo sản phẩm cho nhau.

+ Cơ sở hạ tầng phát triển tạo ra sự lưu thông liền mạch của các phương tiện vận chuyển. Chính vì sự tiện ích của hệ thống đường sá này mà có thể được ví như những mạch máu trong cơ thể, lưu chuyển dễ dàng nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị và sản phẩm hàng hóa từ công ty này sang công ty khác, từ khu công nghiệp này sang khu công nghiệp khác, và cũng thuận lợi để từ tỉnh này qua tỉnh khác thông qua Bình Dương. Với tiện ích giao thông như thế thì chưa kể đến hai điều kiện trên thì khu vực cận TPHCM này cũng đã là điểm hút đầu tư lớn, khiến cho một lượng lớn tiền trong và ngoài nước có thể đổ vào cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

- Với những điều tiện ích kể trên như về y tế, sức khỏe nhân sự lao động, các sản phẩm cho thuê kho xưởng cung ứng đầy đủ cho khách hàng về diện tích, kiểu mẫu mã xây dựng, hệ thống giao thông huyết mạch thuận lợi...thì tính đến tháng 3/2021 Bình Dương vẫn luôn là điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và trong tương lai vẫn hứa hẹn vẫn là vùng đất phát triển của mọi loại hình công nghiệp và dịch vụ

Đối tác liên kết tin cậy.

Nhà xưởng Bình Dương

Công ty Toàn Việt Real liên kết với nhiều KCN tại Bình Dương.

Công ty Toàn Việt Real đồng hành để giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm những nhà xưởng Bình Dương cho thuê hơn, cũng là mang đến cho quý khách sự phục vụ chu đáo, cung cấp những thông tin đầy đủ về diện tích, giá cả, dịch vụ của từng Khu công nghiêp. Chúng tôi luôn mang đến những thuận lợi trong việc tìm kiếm, những nhà xưởng có dịch vụ tốt và giá cả phù hợp và xứng đáng là người bạn đồng hành tin cẩn của các quý công ty, là cầu nối đảm bảo giữa doanh nghiệp và khu công nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0913105544 - 0939 287 389

Đọc thêm ▼

Bán kho xưởng 3800m2 tại Vsip1 Thuận An, Bình Dương

Bán kho xưởng tại VSIP1 Thuận An, Bình Dương.Bán kho xưởng 3800m2 tại Vsip 1, khu vực Thuận An, Bình..

$3,00

cho thê kho xưởng tại Bình Dương - KCN VSIP 2

 Cho thê kho xưởng tại Bình Dương - KCN VSIP IIHệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương - công ty..

$4,50

Cho thuê kho làm mặt bằng kinh doanh giá rẻ tại Thuận Giao

Cho thuê kho  làm mặt bằng kinh doanh giá rẻ tại Thuận Giao.Chúng tôi cho thuê kho xưởng tại Th..

$3,00

Cho thuê kho xưởng - Đất công nghiệp tại Bình Dương - KCN Protrade.

Cho thuê kho xưởng - Đất công nghiệp tại Bình Dương - KCN Protrade.cho thuê kho xưởng - Đất công ngh..

$5,50

Cho thuê kho xưởng 2140m2 giá tốt tại QL13

Cho thuê kho xưởng 2140m2 giá tốt tại QL13Cho thuê kho xưởng Thuận An - Kho có diện tích 2140m2 tại ..

$2,20

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình Chuẩn

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình ChuẩnCho thuê kho xưởng Bình Dương - Kho chứa hàng Bình Chuẩn 230..

$2,20

Cho thuê kho xưởng Bình Duơng 2600m2

Cho thuê kho xưởng tại Thuận An, gần An Phú.Cho thuê kho xưởng tại Bình Dương giá rẻ, chỉ có 20..

$3,00

Cho thuê kho xưởng Bình Dương gia rẻ nhiều diện tích.

Cho thuê kho xưởng Bình Dương.Cho thuê kho xưởng Bình Dương với nhiều diện tích, thích hợp với nhiều..

$3,00

cho thuê kho xưởng bình dương sau tết.

Các sản phẩm về cho thuê kho xưởng tại Bình Dương.- Sản phẩm 1.Cần bán lô đất ở Đất Quốc Bắc Tân Uyê..

$2,50

Cho thuê kho xưởng bình dương tại Tân Uyên

Cho thuê kho xưởng Bình Dương với các diện tích như sau:Cho thuê kho xưởng bình dương.1 - Cần cho th..

$3,00

cho thuê kho xưởng bình dương đa dạng về diện tích

Tổng quan về cho thuê kho xưởng bình dương.cho thuê kho xưởng bình dương với nhiều diện tích kh..

$3,00

Hiển thị 1 đến 12 trong 63 (6 Trang)