Kho xưởng Quận 2

Cho thuê kho xưởng quận 2

Khi nói đến Quận 2 của TP HCM chúng ta ai cũng biết đến sự phát triển phồn thịnh và lên ngôi vua của thị trường địa ốc tại đây. Với nhiều dự án xây dựng, cầu Thủ Thiêm bắc ngang đã biến Quận 2 từ một vùng đầm lầy thành một vùng trù phú, một mỏ vàng của địa ốc. Bên canh đó, chúng ta cũng không hề quên rằng Quận 2 cũng là một khu vực phát triển công nghiệp mạnh mẽ với cảng Cát Lái và Khu công nghiệp Cát Lái tại đây. Hệ thống cho thuê kho xưởng quận 2 cũng vì sự phát triển nhanh của công nghiệp mà ngày càng hỗ trợ, cung ứng cho khách thuê những nhà xưởng đa dạng về diện tích, kết cấu bền vững được xây dựng trên 1 nền tảng cở sở hạ tầng tốt, giúp cho quý doanh nghiệp an định và phát triển.

Thị trường cho thuê kho xưởng quận 2 giới thiệu sơ bộ về Khu công nghiệp Cát Lái như sau:

    + Được thành lập năm 2003 với ten KCN Cát Lái với đa ngành nghề hoạt động, và thời gian hoạt động của KCN đến 23/01/2061.

    + Tổng diện tích khu công nghiệp là 136,95 ha và tổng diện tích công nghiệp, nhà xưởng là 86,97 ha. 

    + Khoảng cách từ khu công nghiệp đến Xa Lộ Hà Nội là 5 km, cách đường sắt Bắc - Nam 16 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 19 km, và sát cạnh cảng công nghiệp Cát Lái.

    + Một số công ty đã đầu tư và thuê kho xưởng tại đây như: Công ty Cổ phần Máy công cụ và Thiết bị TAT (Việt Nam); Công ty Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Đất Mới (Việt Nam); Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn (Việt Nam); Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm May (Việt Nam); Công ty Cổ phần Dược phẩm 2-9 (Việt Nam); Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (Việt Nam); Công ty Cổ phần Hóa chất thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam); Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát; Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Sơn Kim (Việt Nam)

    +.......vv............

Vậy, hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm mà tiêu biểu là những kho xưởng quận 2 còn giúp cho quý khách dễ dàng chiếm lĩnh những thị trường tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm sản xuất tại thị trường nội địa lớn nhất cả nước là trung tâm TP HCM như Q1, Q3...vv.. Luôn tạo cho khách hàng sự an tâm về độ bền vững của kho xưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, giá cả nhà xưởng hợp lý, giúp quý doanh nghiệp an tâm và đầu tư phát triển dài lâu.

Đọc thêm ▼

Kho xưởng quận 2 Cát Lái cho thuê

kho xưởng quận 2 Cát Lái cho thuê- Cho thuê kho xưởng TP HCM - Kho xưởng cho thuê tại KCN Cát Lái 2:..

$4,50

Sẽ tiết kiệm số tiền lớn khi thuê kho xưởng tại đường D5 - Q2

Sẽ tiết kiệm số tiền lớn khi thuê kho xưởng tại đường D5 - Q2.Kho xưởng cho thuê tại đường D5 - Q2 l..

$5,50

Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)