Kho xưởng Hóc Môn

Khái quát về nhà xưởng và các khu công nghiệp tại Hóc Môn

Cùng với Củ Chi, Hóc Môn cũng là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của TP HCM và cũng là nơi mà quá trình công nhiệp hóa hiện đại hóa đang được thực hiện và thúc đẩy. Bề mặt Hóc Môn đang ngày một thay đổi với những khu dân cư, công nghiệp đang hình thành ngày một nhiều và phát triển. Và từ đó hệ thống Cho thue nha xuong hoc mon ngày một phát triển nhằm đáp ứng kịp thời những nha xuong hoc mon cho các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước. Là một phần nhỏ trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm, nha xuong hoc mon cũng được xây dựng với một cơ sở hạ tầng vững chắc, đảm bảo được chất lượng công nghiệp quốc tế và quá trình hoạt động lâu dài của các công ty.

Các khu công nghiệp tại Hóc Môn

Chúng tôi cho thue nha xuong hoc mon thuộc các khu công nghiệp sau:

    + Khu công nghiệp Nhị Xuân

Khu công nghiệp Nhị Xuân nằm tại xã Xuân Thới của huyện Hóc Môn. Khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn lên đến 180ha được xây dựng từ lâu và đang có dự án mở rộng thêm quy mô hoạt động. Khu công nghiệp tiếp giáp với các tỉnh lộ, tuyến đường lớn (tỉnh lộ 90) đem lại nhiều tiện ích và thuận lợi khi hoạt động.

    + Khu công nghiệp Tân Thới Nhì

Khu công nghiệp Tân Thới Nhì thuộc xã Tân Thới Nhì. Nơi đây không chỉ được xây dựng khu công nghiệp quy mô lớn còn có các dự án khu dân cư, dự án căn hộ chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân sinh sống tại đây. Thời gian vừa qua khu công nghiệp đã thực hiện mở rộng thêm diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới về đây. Điều này sẽ góp phần tăng thêm cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân tại đây.

    + Khu công nghiệp Dương Công Khi

Khu công nghiệp Dương Công Khi được phát triển dự án bởi tập đoàn Tân Phú Cường. Tổng quy mô dự án không quá lớn từ 2.7ha gồm có 2 nhà sản xuất, khu văn phòng các công trình phụ, nhà để xe, nhà ăn và nhà vệ sinh. Khu công nghiệp hiện tọa lạc tại số 777 Dương Công Khi tại xã Xuân Thới Sơn huyện Hóc Môn. Đường xe bus đi ngang qua khu công nghiệp đi về trung tâm thành phố rất thuận tiện.

    + Khu công nghiệp Tân Hiệp A

Một trong các khu công nghiệp ở Hóc Môn gồm có KCN Tân Hiệp A và KCN Tân Hiệp B. Khu công nghiệp nằm tại xã Tân Hiệp thuộc huyện Hóc Môn với diện tích lên đến 290ha. Vị trí của khu công nghiệp thuận tiện tiếp giáp với đường quốc lộ, các tuyến đường trọng điểm, vành đai giao thông lớn. Điều này góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư tập trung vào khu công nghiệp này để phát triển nhiều hơn. Trong thời gian hoạt động khu công nghiệp đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Góp phần hỗ trợ KCN càng phát triển nhiều hơn.

Trên đây chính là các khu công nghiệp ở Hóc Môn hiện nay. Sự phát triển ngày càng nhiều của các khu công nghiệp thúc đẩy kinh tế huyện Hóc Môn ngày càng đi lên, và ngày càng phải có thêm nhiều nha xuong hoc mon nhằm cung cấp cho các công ty sản xuất và lưu kho hàng hóa.

Đọc thêm ▼

Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.

Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.Cho thuê kho xưởng Hoc Môn, diện tích cho thuê 12..

$2,00

kho xưởng cho thuê tại Hóc Môn - TP HCM

kho xưởng cho thuê tại Hóc Môn - TP HCMcho thuê kho xưởng TP HCM của chúng tôi tại Hóc Môn, diện tíc..

$1,50

Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)