Kho xưởng Tân Bình

Cho thuê kho xưởng quận Tân Bình

Cho thuê kho xưởng quận Tân Bình là dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng, những chủ doanh nghiệp những nhà xưởng tốt nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Là một phần trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm nên nhà xưởng tại đây cũng mang những đặc điểm thuận lợi của Thành Phố là thuận tiện cho việc giao dịch, giao thương, có thể dễ dàng chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ nội địa lớn.

Hệ thống cho thuê kho xưởng quận Tân Bình còn có lợi thế nổi bật đặc biệt là có được 1 khu công nghiệp Tân Bình lớn - Khu công nghiệp Tân Bình thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Khu công nghiệp Tân Bình có vị trí duy nhất nằm trong nội thành gần các cửa ngõ quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập theo Quyết định 65/TTg ngày 01/02/1997 của Thủ tướng Chính phủ.

Khu công nghiệp Tân Bình có vị trí thuận lợi gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga đường sắt Hòa Hưng, trung tâm cảng Sài Gòn, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 - và cảng hàng không quốc tế lớn là phi trường Tân Sơn Nhất. Với 2 lợi thế lớn kể trên đã tạo nền tảng và sự phát triển mạnh mẽ cho kinh tế của quận Tân Bình. Và cũng từ lợi thế trên mà các công ty, doanh nghiệp chọn quận Tân Bình để đầu tư kho xưởng. Một trong những tin vui cho các doanh nghiệp đầu tư vào KCN Tân Bình được chủ đầu tư hỗ trợ: thủ tục xin giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thuê và đất giao; tư vấn về các thủ tục đầu tư, xây dựng, lao động… và các công trình tiện ích phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh

Như vậy, để đáp ứng cho nhu cầu thuê kho xưởng tại quận Tân Bình của các doanh nghiệp, công ty Toàn Việt Real chúng tôi cung ứng những nhà xưởng tốt, đạt chuẩn quốc tế, kết cấu vững chắc...để tạo sự an tâm tuyệt đối cho quý khách an định lâu dài để phát triển kinh doanh.

Đọc thêm ▼

cho thuê kho bãi giá rẻ tại quận Tân Bình

Thị trường kho bãi.Trong nền kinh tế hiện nay, khi lao động sản xuất quay lại sau những tháng ngày đ..

$2,50

cho thue kho quan tan binh

Cho thue kho quan tan binhKho cho thuê 1 trệt, 3 lầu, đa dạng chức năng.Công ty Toàn Việt Real cho t..

$3,50

Kho xưởng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình

Kho xưởng cho thuê giá rẻ quận Tân Bìnhcho thuê kho xưởng TP HCM chúng tôi xin được trân trọng ..

$6,00

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)