Kho xưởng Quận 7

Giới thiệu chung về thị trường thuê kho xưởng quận 7

Quận 7 Là một quận gần trung tâm quận 1 và thị trường cho thuê kho xưởng quận 7  là một bộ phận nhỏ trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm. Vì vậy giúp các doanh nghiệp sản xuất, những nhà đầu tư khi đặt nhà máy, kho xưởng sản xuất tại đây dễ dàng chiếm lĩnh một trong những thị trường tiêu thụ nội địa lớn nhất Việt Nam.


Bên cạnh đó, khi thuê kho xưởng quận 7, các công ty có điều kiện gần các bến cảng lớn như cảng hàng không Tân Sơn Nhất, cảng đường thủy như cảng Bến Nghé, cảng Tân Thuận, càng Cát Lái..vv.. sẽ vô cùng thuận tiện cho việc xuất, nhập khẩu hàng hóa, nguyên vật liệu cả về đường bộ, đường hàng không và đường thủy.

cho thuê kho quận 7

Giao thông đường thủy tại sông Sài Gòn sẽ hỗ trợ mạnh cho các doanh nghiệp.

thuê kho quận 7

Với sự đa dạng về kho, xưởng cho thuê, quận 7 sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách.

cho thuê kho quận 7

Phương tiện giao thông đường thủy lớn có thể cập cảng quận 7 hỗ trợ khách thuê kho.

- Đặc biệt, tại quận 7 còn có KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN, cung cấp cho các công ty , các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhiều dạng nhà xưởng cho thuê khác nhau: nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng xây sẵn hoặc xây theo nhu cầu quý khách.

Những lợi ích lớn lao mà thị trường cho thuê kho quận 7 mang lại.

Lợi ích về giao thông.

Những thuận lợi lớn mà thị trường cho thuê kho quận 7 mang đến cho quý khách hàng cần thuê kho xưởng phải kể đến là tiện ích giao thông, bao gồm cả 3 loại hình giao thông đường hàng không, đường bộ và đường thủy.

+ Giao thông đường bộ: Với một mạng lưới giao thông đường bộ huyết mạch nối với các cao tốc phía đông và phía tây nên đã tao ra sự thuận lợi, vận chuyển nhanh chóng của hàng hóa, khi mà xe container hàng từ 2 phía có thể dễ dàng đi vào quận 7. Phía đông đi về Đồng Nai với cao tốc Long Thành - Dầu Giây, phía tây là đại lộ Nguyễn Văn Linh nối với cao tốc Trung Lương đã tao ra sự thuận lợi của việc lưu chuyển hàng hóa công nghiệp. Bên cạnh đó cũng phải kể đến là những tuyến đường Mai Chí Thọ, Huỳnh Tấn Phát bắc nam nối liền các KCN phía Nam như Nhà Bè, Long Hậu với Quận 1, TPHCM và đều thông qua quận 7 như một trung tâm điểm giữa của các cung đường. Như vậy, các nhà đầu tư cho thuê kho quận 7 khi xây dựng công trình cho thuê đã chọn một vị trí thích hợp để những phương tiện giao thông đường bộ có thể phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng thuê kho.

cho thuê kho quận 7

Giao thông đường bộ với nhiều làn đường, rộng rãi cho lưu thông.

  + Giao thông đường thủy: Vốn được địa hình ưu đãi nên Quận 7 cũng như Quận 1 được ôm ấp bởi dòng sông Sài Gòn mềm mại và rộng lớn, nơi có thể cung cấp cho quận 7 những cảng nước sâu mà các phương tiện giao thông đường thủy như tàu thuyền lớn quốc tế có thể cập bến và vận chuyển lên xuống hàng hóa, máy móc và trang thiết bị. Vì thế mà khi khách hàng thuê kho quận 7 sẽ có thêm được một lợi ích đắc lực do giao thông đường thủy mang lại, và càng tuyệt vời hơn cho các công ty làm về xuất nhập khẩu, Logictis...vv...Và lại càng dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp thuê kho tại đây khi mà giao thông đường bộ và giao thông đường thủy dễ dàng gặp nhau, để việc lưu chuyển hàng hóa càng nhanh chóng hơn

cho thuê kho quận 7

Giao thông đường thủy tạo ra nhiều bến cảng thuận lợi cho quận 7, kết hợp với giao thông đường bộ.

  + Giao thông đường hàng không: Từ quận 7 mà ra phi trường Tân Sơn Nhất là một khoảng cách tiện lợi và gần gũi, nên những mặt hàng nào mang tính gọn nhẹ, cần di chuyển nhanh trong nước hoặc quốc tế đều có thể được chăm sóc kỹ lưỡng và vận chuyển đúng thời gian, đúng thời điểm. Dựa trên đặc điểm này mà rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của cả 3 yếu tố giao thông mà thuê kho quận 7 cho hoạt động của doanh nghiệp mình. Đặt kho xưởng tại đây, khi quý khách vừa sản xuất xong hàng hóa là có thể vận chuyển ngay xuống tàu thủy, chuyển lên xe container hoặc đẩy thẳng ra sân bay Tân Sơn Nhất để sử dụng đến các phương tiện giao thông đường hàng không là những máy bay vận tải.

cho thuê kho quận 7

Có thể nói, hệ thống cho thuê kho quận 7 kết hợp sự tiện ích của mọi loại hình giao thông.

  + Giao thông đường sắt: Một dạng giao thông nữa cũng nên kể đến đó là giao thông đường sắt, khi các chủ xưởng sản xuất, chủ doanh nghiệp cần chuyển hàng từ kho tại quận 7 và sử dụng ga xe lửa để vận chuyển, có thể chuyển thẳng đến ga Sài Gòn, cũng gần sân bay Tân Sơn Nhất, nơi mà những phương tiện giao thông đường sắt là tàu hỏa vận tải luôn thường trực để chuyển hàng bắc nam.

Như vậy, nhìn sơ bộ ban đầu ta có thể thấy được ích lợi của giao thông mang lại cho khách thuê kho quận 7 là cực kỳ lớn, mà trong sản xuất hay kinh doanh thì yếu tố giao thông hàng hóa, nguyên vật liệu hoặc trang thiết bị vẫn là yếu tố then chốt nhất.

Lợi ích về chiếm lĩnh thị trường.

Khi đã đạt được yếu tố tốt về giao thông, thì bước kế đến là chiếm lĩnh thị trường cũng hết sức quan trọng, và TPHCM là một trong những thị trường nội địa có sức tiêu thụ các loại hàng hóa rất lớn. Sự thuận lợi là quận 7 chỉ cách Quận 1 con đường Nguyễn Tất Thành và những con đường khác với vị trí vô cùng ngắn, nên mọi hàng hóa từ quận 7 sản xuất ra có thể đổ vào Quận 1, trung tâm lớn nhất của TPHCM, để tiêu thụ một cách dễ dàng nhất. Và để chiếm được lợi thế thị trường trên, các doanh nghiệp sản xuất không gì tốt hơn là nên thuê kho quận 7 để tiện việc sản xuất, áp sát thị trường trong nước và quố tế. Và thị trường cho thuê kho quận 7 luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kho với nhiều loại diện tích lớn nhỏ ho quý khách thuê

cho thuê kho quận 7

Giao thông thuận tiện giúp cho hàng hóa được đẩy nhanh ra thị trường.

cho thuê kho quận 7

Thị trường TPHCM là một thị trường tiêu dùng màu mỡ mà mọi doanh nghiệp đều mơ ước chiếm lĩnh.

Lợi ích về tuyển dụng nhân sự.

Quận 7 có thể xem là một quận cực nam của TPHCM và tiếp giáp với các tỉnh miền tây, nên tại đây cũng thu hút rất nhiều nhân sự lao động dưới mọi hình thức. Về lao động phổ thông, các doanh nghiệp khi thuê kho quận 7 sẽ dễ dàng tuyển dụng được một lượng lớn lao động phổ thông thạo việc với tay nghề cứng. Còn về lao động văn phòng, các trường đại học tại quận 7 như đại học Tôn Đức Thắng, đại học quốc tế RMIT...vv...sẽ cung cấp những cử nhân tài ba trong mọi lĩnh vực cho các doanh nghiệp, công ty trong khu vực. Như vậy, việc cho thue kho quan 7 là đáp ứng cho khách hàng thuê những điều kiện lý tưởng để tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ở mức tối đa nhất có thể.

cho thuê kho quận 7

Đại học Tôn Đức Thắng và những trường đại học tại quận 7 luôn cung cấp nhân sự tốt cho doanh nghiệp.

Còn một lợi ích phải kể đến đó là khí hậu.

Với một khí hậu tốt, ôn hòa vì gần sông lớn Sài Gòn luôn là điều kiện lý tưởng để xây dựng kho chứa hàng và cung cấp cho khách thuê. Với điều kiện khí hậu mát mẻ sẽ giúp ích cho việc bảo quản, lưu trữ hàng hóa trong kho luôn được tốt nhất, thậm chí các doanh nghiệp cần lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh, kho mát cũng tiết kiệm được điện năng hơn và hiệu quả bảo quản cũng đạt mức tốt nhất. Lợi thế này khiến cho hệ thống cho thuê kho quận 7 càng thêm hút khách hơn nhưng nơi khác. Người ta làm một phương pháp thống kê giữa thị trường cho thuê kho giữa Hà Nội và TPHCM thì mức độ cần thuê kho xưởng của khách hàng tại Sài Gòn luôn cao hơn, chưa kể một số còn chuyển từ Hà Nội vào, và nhất là tại khu vực quận 7 mặc dù cơ sở hạ tầng 2 nơi như nhau. Như vậy, chính yếu tố khí hậu của sông Sài Gòn đã tạo sự khác biệt và thu hút khách của hệ thống cho thuê tại TPHCM.

cho thuê kho quận 7

Khí hậu của sông Sài Gòn tạo điều kiện lý tưởng cho thị trường kho trữ sản phẩm.

Các hệ thống cho thuê kho xưởng tại quận 7.

Nhà xưởng truyền thống và nhà xưởng cao tầng cho thuê.

Hệ thống cho thuê kho quận 7 cũng như toàn TPHCM phần lớn cũng cung cấp những nhà kho truyền thống nhưng kiên cố cho khách hàng. Nhìn chung của thị trường thì vẫn là hình thức kho xưởng được xây dựng với hệ thống thép tiền chế làm cột, tường cao 2m còn lại sẽ được ốp tôn bao tường. Nhưng thời gian gần đây do quỹ đất ngày một thu hẹp, khách hàng thuê kho quận 7 càng ngày càng tăng nên một số nơi đã xây dựng kiểu nhà xưởng cao tầng cho thuê. Nhà xưởng cao tầng cho thuê là một dạng nhà xưởng kiểu mới, có sàn sạch sẽ, mát mẻ với trần cao 4,5m và có cửa sổ thông thoáng, nhìn sơ bộ qua như một văn phòng cho thuê dùng làm việc nhưng có thể sử dụng để làm kho chứa, làm xưởng sản xuất những ngành sạch, nhẹ. Đơn vị tiên phong tại quận 7 xây dựng và cho thuê kho xưởng cao tầng chính là KCX Tân Thuận, một nơi thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước

cho thuê kho quận 7

Hệ thống nhà xưởng cao tầng cho thuê tại KCX Tân Thuận, quận 7.

cho thuê kho quận 7

Mặt bằng cho thuê tại kho xưởng cao tầng.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng truyền thống.

Đất công nghiệp cho thuê.

Ngoài những hệ thống cho thuê kho quận 7 kể trên, KCX Tân Thuận còn cho thuê thêm đất công nghiệp nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê đất để xây dựng nhà xưởng và toàn quyền sở hữu trong thời gian dài hạn. Hợp đồng thuê đất sẽ được ký kết giữa KCX và khách hàng thực chất là bán quyền sử dụng đất của khu công nghiệp cho khách thuê trên thời gian còn lại của thời hạn khu công nghiệp, khu chế xuất. Ví dụ, khu chế xuất Tân Thuận thời gian hoạt động còn 35 năm thì hợp đồng thuê đất chính là bán quyền sử dụng đất cho doanh nghiệp trong thời gian 35 năm. Khi khách thuê đất xong, có thể xây dựng kho xưởng tùy ý của quý khách hoặc có thể nhờ KCX thiết kế và hỗ trợ xây dựng với giá hữu nghị, những kho xưởng xây dựng xong quý khách toàn quyền sử dụng hoặc có thể chia sẻ lại với khách quen khi không dùng hết, đó là một trong những lợi thế có được khi khách hàng tiến hành thuê đất công nghiệp. Mẫu hợp đồng thuê đất đã được soạn thảo sẵn bởi KCX Tân Thuận và đã áp dụng với nhiều doanh nghiệp trong khu.

cho thuê kho quận 7

Đất công nghiệp cho thuê tại KCX Tân Thuận.

Đối tác thân tín của thị trường cho thuê kho quận 7.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến công ty TNHH Toàn Việt Real, đây chính là công ty giúp cho rất nhiều khách hàng thuê tìm được mặt bằng để sản xuất, hoặc kinh doanh hay trữ hàng tại khu vực quận 7. Công ty Toàn Việt Real được ví như người bạn đồng hành của khách hàng đi thuê trong việc tìm kiếm kho xưởng, vì hơn ại hết, chúng tôi hiểu được nhu cầu cần thiết của quý khách để lựa chọn những mặt bằng tốt nhất cho quý khách.

cho thuê kho quận 7

Đối tác cho thuê kho quận 7, thành phô Hồ Chí Minh.

cho thuê kho quận 7

Sân thượng tòa nhà kho xưởng cao tầng cho thuê.

cho thuê kho quận 7

Công ty TNHH Toàn Việt Real.

Mọi vấn đề cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng gọi chúng tôi qua SĐT - 0913 10 5544 - 0939 287 389.

Đọc thêm ▼

Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Mặt bằng chung cư Belleza quận 7.Mặt bằng chung cư Belleza quận 7 nằm trên đường Phạm Hữu Lầu và đượ..

$5,00

Cho thuê kho khu thương mại bắc KCX Tân Thuận

Cho thuê kho quận 7 giá rẻ với diện tích 1000m2Vị Trí kho cho thuê.Chúng tôi cho thuê kho quận 7&nbs..

$7,50

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Kho nhỏ cho thuê tại tphcm.Trong thị trường cho thuê kho, xưởng thì kho nhỏ luôn cần thiết với nhiều..

$5,00

Cho thuê kho quận 7 diện tích 1500m2 khu vực Tân Thuận Đông

Cho thuê kho quận 7, TPHCMMột kho xưởng mới được xây dựng tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM v..

$5,00

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real.Công ty Toàn Việt Real cho thue..

$5,00

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7Cho thuê kho xưởng quận 7 với diện tích 200m2, phù hợp với nhiều công..

$5,00

Cho thuê kho xưởng 3000m2 tại Quận 7 giá tốt

Cho thuê kho xưởng 3000m2 tại Quận 7 giá tốtCho thuê kho xưởng quận 7 với diện tích 3000 m2 có thể ..

$4,50

cho thuê kho xưởng tphcm nhiều ưu đãi

Cho thuê kho xưởng tphcm và quận 7.Trong tình hình hiện tại, thị trường cho thuê kho xưởng tphcm vẫn..

$5,00

cho thuê kho xưởng tphcm và những lợi thế dành cho doanh nghiệp

Thị trường cho thuê kho xưởng tphcm.Trong những nằm gần đây, khi Việt Nam hội nhập nền kinh tế thế g..

$5,00

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real.Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích hơn 200..

$5,00

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Hiện nay, ngoài xưởng sản xuất ra, rất nhiều các doanh nghiệp cũng đang chú trọng về vẫn đề kho bãi ..

$5,00

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.Cho thuê kho xưởng quận 7, đường Nguyễn Văn Q..

$4,50

Hiển thị 1 đến 12 trong 35 (3 Trang)