Cho thuê đất làm kho xưởng đường Thới An 9000m2

Cho thuê đất làm kho xưởng đường Thới An 9000m2

  • Mã sản phẩm: dq12
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $1,50

Cho thuê đất làm kho xưởng đường Thới An 9000m2

Cho thuê kho xưởng quận 12 với đa dạng về diện tích, phù hợp với nhiều ngành nghề. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đất kho xưởng quận 12, mặt tiền đường Thới An 13, tiếp giáp đường Lê Thị Riêng với diện tích 9000m2, đất đã san lấp, xây tường rào, cho thuê dài hạn.  Hiện chúng tôi cho thuê với một giá cực tốt, chỉ có 25.000đ/m2. Cũng xin giới thiệu sơ bộ thông tin về huyện Thới An như sau: Thới An là một phường thuộc quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và có diện tích 4,51 km2, dân số thống kê năm 1999 là 8979 người. Và mật độ dân đạt 1991 người/ km2 ( theo wiki). Đây là một nơi thích hợp để lập nhà máy, xí nghiệp, hoặc xây dựng đầu tư để cho thuê kho xưởng.

Cho thuê đất làm kho xưởng đường Thới An 9000m2

Kho đất 9000m2 cho thuê tại Thới An, Q12.

Vị Trí và Thuận Lợi.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm nên lô đất trên cũng có nhiều thuận lợi. Nằm trên đường Thới An 13, thuận lợi ra quốc lộ 1A và dễ dàng giao thông cũng như lưu chuyển hàng hóa. Nằm gần các khu công nghiệp nên nếu bất cứ khách hàng nào thuê nơi đây làm kho xưởng sản xuất kinh doanh cũng đều thuận tiện để giao thương với nhiều doanh nghiệp khác. Cũng lại nằm gần cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất nên dễ dàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc lưu kho. Sơ bộ thì đây là một lô đất tốt để đầu tư kho xưởng sản xuất hoặc xây dựng lên và đầu tư cho thue kho xuong dựa vào những thuận lợi trên.

Cho thuê đất làm kho xưởng đường Thới An 9000m2

Tường bao quanh, đường sá thuận tiện, xe container ra vào thỏa mái.

Ngoài ra, khi làm kho xưởng tại đây, vì cách khá xa trung tâm TP HCM nên cũng dễ dàng thuận tiện cho nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh, từ công nghiệp nặng cơ giới, máy móc cho đến những nghành công nghiệp nhẹ, may măc..vv..Với mật độ dân số kể trên, thì tại khu vực trên cũng dễ dàng tuyển mộ được nhân sự, công nhân viên một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi không chỉ cho thuê kho xưởng mà còn hỗ trợ giới thiệu và cho thuê đất kho xưởng tại các khu vực ngoại ô quanh TP HCM. Và đất 9000m2 tại Thới An là một lô đất đẹp, thích hợp cho nhiều quý khách hàng muốn thuê để xây dựng nhà xưởng sản xuất kinh doanh, hoặc xây dựng đầu tư kho xưởng và cho thuê lại. Là một nơi cách xa trung tâm thành phố, lại thuận lợi nhiều mặt về giao thông hoặc thương mại, thì đây chính là một lô đất rất thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Xin hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:

** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng quận 12, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thue kho xuong, Công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng