cho thuê kho bãi giá rẻ tại quận Tân Bình

cho thuê kho bãi giá rẻ tại quận Tân Bình

  • Mã sản phẩm: ctkb
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $2,50

Thị trường kho bãi.

Trong nền kinh tế hiện nay, khi lao động sản xuất quay lại sau những tháng ngày đóng băng thì đây là lúc những nhà sản xuất cần đến kho bãi để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh. Vì thế, thị trường kho bãi lúc này đang từng ngày nóng dần lên để phục vụ cho nhu cầu của các chủ doanh doanh nghiệp. Cũng là gián tiếp phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ ngoài thị trường của người dân khi sử dụng sản phẩm. Và thị trường kho bãi đang góp phần vào việc phục hồi nền kinh tế của thành phố sau đại dịch vừa qua.

Cho thuê kho bãi.

Công ty cho thuê kho bãi chúng tôi giới thiệu đến 2 sản phẩm dặc trưng của khu vực Tân Bình và Tân Phú của tp HCM như sau:

1 - Cho thuê bãi xe mặt tiền số 04, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Diện tích 750m, đã san lấp, nền betong, điện nước đầy đủ, hợp đồng dài hạn. Cho thuê giá 35tr/tháng. Đây là một sản phẩm giúp cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất hay là vận chuyển có nơi để đậu xe. Chúng ta đã biết xe cộ là phương tiện vận chuyển người hoặc hàng hóa và cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì thế có một nơi đậu tốt, thích hợp sẽ giúp cho việc bảo vệ những tài sản này được tốt và cũng thuận lợi cho việc điều phối khi cần.

cho thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi.

cho thuê kho bãi

bãi xe rộng khu vực Tân Phú.

cho thuê kho bãi

Bãi xem rộng đến 700m2, có thể chứa nhiều xe.

cho thuê kho bãi

Nền bãi cho thuê đã bê tông hóa.

cho thuê kho bãi

cho thuê kho bãi rộng rãi.

Và khu vực quận Tân Phú cũng là nơi có nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất nên số lượng xe cộ ra vào, đi lại cũng rất lớn, nên việc có một bãi xe là điều kiện lý tường cho các doanh nghiệp trong việc lưu thông hàng hóa. Tránh trường hợp lãng phí thời gian khi phải đợi xe điều phối từ nơi xa đến. Cho thuê kho bãi với diện tích 750 m2 là một diện tích lý tưởng, có thể chứa đậu được nhiều xe container vận chuyển hay xe đưa rước nhân sự của công ty. Nền kho bãi bằng bê tông, điều này giúp cho việc bảo quản các tài sản này được tốt hơn.

Cho thuê kho bãi tại đây điện nước đầy đủ, có thể dựng văn phòng bảo vệ và những công cụ tự động để bảo vệ những tài sản bên trong. Và điều thuận lợi nhất ở đây là nếu công ty nào muốn thuê có thể ký hợp đồng dài hạn với một giá cực tốt, chỉ có 35 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi xin nhắc lại thông tin thuận lợi một lầ nữa: đó là chúng tôi cho thuê kho bãi 750 m2 với điện nước đầy đủ, nền bê tông và giá thuê chỉ có 35 triệu/ tháng với hợp đồng dài hạn.

2 - Một sản phẩm thứ 2 đó là cho thuê kho nằm trong tổng kho Tân Sơn, phường 15, Tân Bình. Diện tích 300m2 kho đẹp, đầy đủ tiện ích: bảo vệ 24/24, đường xe công nhập hàng, hỗ trợ Pccc, điện 3fa, cuối tháng kho trống. Cho thuê giá 27tr/tháng. Với các công ty xí nghiệp nào chọn khu vực Tân Bình, Tân Phú làm nơi để phát triển sản xuất kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ thì đây chính là một diện tích phù hợp nhất.

Cho thuê kho bãi với diện tích 300m2 là một diện tích phù hợp với những công ty dạng trung đang cần kho chứa hàng hay xưởng sản xuất. Vì với diện tích 300m2 cũng dễ thiết kế và bố trí bên trong. Diện tích này là một trong những diện tích được tìm nhiều nhất trong giai đoạn hiện nay, vì sau đại dịch thì đa số là những kho trung và nhỏ sẽ bắt đầu hoạt động trước.

Đường xe container có thể ra vào nhập hàng là một thuận lợi lớn cho việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa, có PCCC đầy đủ, điện  fa giúp cho công việc sản xuất kinh doanh sẽ gặp thuận lợi hơn.

Với diện tích 300m2 tại khu vực Tân Bình, gần sân bay và quốc lộ 1 dễ dàng đi về các tỉnh miền tây nam bộ thì quả là một kho cho thuê thực sự lý tưởng. Và với diện tích như trên cùng với nhiều thuận lợi đã đề cập, công ty cho thuê kho bãi chúng tôi để giá 27 triệu/ tháng là một giá rất lý tưởng để thuê.

3 - Cho thuê nguyên căn nhà mặt tiền Đồng Đen, phường 11, quận Tân Bình. Nhà trống suốt, ngay đối diện công viên Bàu Cát, diện tích 7x15m, hiện đang trống có thể bàn giao ngay. Cho thuê giá 45tr/tháng

Nhà cho thuê nguyên căn này thích hợp vừa làm văn phòng, vừa làm kho nhỏ, diện tích lại rộng nên rất dễ dàng để bố trí và sắp xếp. Nhà nằm ở khu Bầu Cát, giao thông thuận lợi, thông thoáng.

Với một nhà nguyên căn có bề rộng đến 7m và dài 15m như trên, thì đây là một diện tích lý tưởng cho những văn phòng làm việc và kết hợp kho trữ hàng.

Gía cho thuê mà công ty cho thuê kho bãi chúng tôi đưa ra cực kỳ tốt, chỉ có 45 triêu/ tháng cho một hợp đồng dài hạn.

Công ty cho thuê kho bãi Toàn Việt Real.

Công ty cho thuê kho bãi Toàn Việt Real với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ và cho thuê mặt bằng kinh doanh, chứa hàng và nơi để sản xuất kinh doanh nên luôn làm hài lòng quý khách hàng thuê kho bãi. Công ty chúng tôi có đa dạng các kho xưởng cho thuê trên toàn địa bàn tp HCM. Chúng tôi có nhiều diện tích như 300m2, 500m2, 700m2, 1000m2, ...và nhiều hơn thế nữa.

Là một công ty trọng chứ tín làm đầu, nên chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và chúng tôi phải làm gì để đáp ứng nhu cầu đó. Chính vì thế nên chúng tôi luôn chắt lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách, phù hợp với từng ngành nghề, và giúp cho khách hàng có thể tìm được sản phẩm kho xưởng một cách nhanh chóng và ưng ý nhất.

Mọi nhu cầu về tìm nhà xưởng, kho bãi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm được sản phẩm như ý một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ công ty cho thuê kho bãi Toàn Việt Real qua số hotline: 093 10 5544 - 0939 287 389

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho bãi