Cho thuê kho xưởng 1300m2 tại Thủ Đức

Cho thuê kho xưởng 1300m2 tại Thủ Đức

  • Mã sản phẩm: kxtd13
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng 1300m2 tại Thủ Đức

Cho thuê kho xưởng Thủ Đức với diện tích 1000m2, tổng diện tích là 1300m2, tại Phường Hiệp Bình Phước. Đây là một trong những sản phẩm của hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm với đầy đủ điện 3 pha, văn phòng, nhà vệ sinh, nước máy. Đường sá rộng rãi, xe tải 5 tấn có thể vào, đường nhựa, giao thông tốt. Xưởng trên ưu tiên những ngành nghề sạch sẽ như may mặc, giày da, túi sách..vv..Vì ở gần khu dân cư, không thể phù hợp sản xuất ồn ào, dễ tuyển nhân sự, giá cho thuê tốt 90 triệu/ tháng.

Cho thuê kho xưởng Thủ Đức 1300m2.

Cho thuê kho xưởng Thủ Đức 1300m2.

Vị Trí và thuận lợi

Là một sản phẩm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm, kho xưởng của chúng tôi luôn có lợi thế là dễ tuyển mộ nhân sự cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Như đã nói ở trên thì nhà xưởng nằm ở Phường Hệp Bình Phước, đông dân cư, đây là một điều thuận lợi cho quý doanh nghiệp. Lại thêm một diều là dân cư ở khu vực này rất thích những ngành may mặc, nên nếu là công ty về quần áo, thời trang, giày da, túi sách đặt kho xưởng ở đây là vô cùng hợp lý.

Cho thuê kho xưởng 1300m2 tại Thủ Đức

Xưởng có dãy văn phòng làm việc.

Chúng tôi cho thue kho xuong luôn đặt tiêu chí chất lượng kho xưởng lên hàng đầu, nên xưởng của chúng tôi luôn vững chắc, lõi thép tiền chế, tường bao xung quanh kín đáo, có điện 3 pha, có hệ thống thông và hút gió, giúp cho nhiệt độ trong xưởng luôn đạt ở trạng thái tốt nhất. Việc cho thuê kho xưởng của chúng tôi luôn lấy tiêu chí là sự hài lòng của khách hàng, nên khi thuê kho xưởng của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn ưng dạ. Sản phẩm kho xưởng của chúng tôi luôn nằm trên trục đường thuận lợi giao thông và giao thương, kiên cố, chịu lực, mang lại sự an tâm, phồn thịnh và phát triển.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Toàn Việt Real xin hân hạnh giới thiệu và cho thuê những kho xưởng trong tp hcm và các tỉnh lân cận. Những kho xưởng của chúng tôi sẽ luôn mạng lại sự hài lòng về chất lượng, giá cả, và sự ổn định phát triển lâu dài. Cũng như kho xưởng chúng tối đang giới thiệu, là một trong những kho xưởng đang hút khách rất nhiều, nên quý doanh nghiệp nào ưng ý, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng Thủ Đức, ho thuê kho xưởng tphcm, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, Công ty TNHH Toàn Việt Real