Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: xhttp
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real.

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích hơn 2000 m2 tại đường Huỳnh Tấn Phát, đây là một nhà xưởng trong hệ thống của công ty Toàn Việt Real chúng tôi. Nhà xưởng đang được xây dựng, cao ráo, vững chắc, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. khi chúng tôi cho thue kho xuong, thì yếu tố thuận tiện giao thông và giao thương luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, giúp cho quý khách hàng đạt được sự an tâm, và bắt tay vào việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích hơn 2000m2.

Kết cấu và thuận lợi.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng tphcm trên với diện tích hơn 2000m2 với kết cấu và thuận lợi như sau:

-1 tòa nhà văn phòng với kết cấu 2 tầng, có diện tích 10m x20m

+ Tầng dưới rộng rãi, thoáng mát, được trang bị PCCC đầy đủ, sạch sẽ, rất thích hợp làm văn phòng.

+ Tầng 2 có 1 phòng tiếp khách, 1 nhà ăn cho nhân viên, có wc trên tầng. Văn phòng làm việc được thết kế đầy đủ tiện ích.

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

Diện tích văn phòng làm việc sạch sẽ, rộng rãi.

- 2 là nhà xưởng cho thuê với diện tích 10x40 m2, khung thép tiền chế vững chắc, mái có hệ thống điều hòa thông hút gió, khiến cho nhiệt độ trong xưởng luôn ổn định và mát mẻ. Có 3 wc riêng, đường vào rộng rãi, xe container lưu chuyển thỏa mái. Chúng tôi cho thuê kho xưởng 2000m2 trên với chiều cao lý tưởng, trên 10m, nền vững chắc, đảm bảo tải trọng trên 5 tấn/m2. Xưởng có sân trước rộng, có thể đậu xe thỏa mái.

Hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi nằm tại quận 7, Phường Tân Thuận Đông nên gần các cảng quan trọng như cảng Bến Nghé, cảng Sài Gòn, cảng Tân Thuận, như vậy sẽ vô cùng tiện ích cho các công ty về xuất nhập khẩu. Lại gần khu chế xuất Tân Thuận và rất nhiều các công ty khác trong khu chế xuất, tạo nên sự giao thương tiện ích.

Mặt bằng nhà xưởng đáng lưu ý tại quận 7.

Thị trường kho xưởng TPHCM nói chung và cho thuê kho xưởng quận 7 nói riêng có nhiều sản phẩm cho thuê, giá tốt, thuận lợi giao thông cũng như giao thương, nhưng nổi bật nhất tại quận vẫn là kể đến hệ thống nhà xưởng cho thuê cao tầng của khu chế xuất Tân Thuận. Đây là những diện tích mặt bằng cho thuê đẹp, vừa có thể dùng làm kho xưởng, vừa có thể dùng để làm văn phòng làm việc, tiện ích vô cùng. Chúng tôi giới thiệu 2 vị trí điển hình như sau:

    + Tại nhà xưởng D, chúng tôi có diện tích 1200 m2, chiều cao 7m, rộng và tiện ích, điện 3 pha, 200 AP, hệ thống phòng cháy, chữa cháy  đầy đủ, hệ thống cấp thoát nước tốt, có van ngăn triều chống ngập. Diện tích kho xưởng cho thuê này nằm trên tầng 2, có thang máy tải hàng tải trọng 2 tấn, sàn chịu lực 2 tấn. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video gửi quý khách.

    Hình ảnh nhà xưởng cho thuê 1200m2.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh về cho thuê nhà xưởng.

cho thuê kho quận 7

Hình ảnh thuê kho xưởng.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng diện tích 1200m2.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng tphcm.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê nhà xưởng với thang máy trọng tải đến 2 tấn.


    + Còn diện tích nhà xưởng và mặt bằng cho thuê tại nhà xưởng tiêu chuẩn B trong khu chế xuất Tân Thuận hiện tại có 1 diện tích điển hình với diện tích 750m2, với diện tích sàn rộng rãi, thoáng mát, asnh sáng nhiều, PCCC đầy đủ, điện cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng sản xuất, kinh doanh. Khu chế xuất có hệ thống van ngăn triều chống ngập nên đường sá thông thoáng, tiện ích cho giao thông và giao thương, giá cho thuê cựa tốt chỉ có 6,5 USD/m2. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video để gửi đến khách hàng tham khảo.

cho thuê kho quận 7
Nhà xưởng tiêu chuẩn B với các diện tích cho thuê đẹp.

cho thuê kho quận 7

Diện tích phù hợp cho nhiều khách cần thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thue kho xưởng giá tốt tại KCX Tân Thuận.

.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Toàn Việt Real phụ trách giới thiệu và cho thuê những kho xưởng tốt nhất dành cho quý khách, giúp quý khách sớm an định cơ sở, khởi động sản xuất, thương mại và đẩy nhanh doanh thu. Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng tphcm, Cho thuê kho xưởng quận 7