Cho thuê kho xưởng quận 9 diện tích 275m2 - Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng quận 9 diện tích 275m2 - Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: kxdxh
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng quận 9 diện tích 275m2 - Toàn Việt Real.

Cho thuê kho xưởng quận 9 với diện tích 275 m2 tại đường Đỗ Xuân Hợp . Đây là một trung những kho thuộc hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm mà chúng tôi giới thiệu và cho thuê. Tại kho trên vừa có thể kết hợp làm văn phòng, vừa làm kho trữ hàng. Những mặt hàng thích hợp như thức ăn, thực phẩm, đồ đông lạnh và khu gia công chế biến.

Cho thuê kho xưởng quận 9 diện tích 275m2 - Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng quận 9 diện tích 275m2.

Cấu trúc và Thuận lợi.

Chúng tôi cho thue kho xuong được làm bằng khung thép kiên cố, có tường bao xung quanh khiến cho mọi việc sản xuất được thuận lợi hơn. Kho bên trong rộng rãi, dễ dàng bố trí, sắp xếp. Lại nằm ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp nên giao thông thuận lợi, bên cạnh đó cũng gần khu công nghiệp cao và nhiều những công ty khác, cũng dễ dàng để giao thương. Giá cho thuê cực tốt chỉ có 45 triệu/ tháng. Đây là một vị trí thuận tiện và giá tốt để thuê.

Thông tin liên hệ.

Công ty Toàn Việt Real luôn hỗ trợ cho thuê kho xưởng với đa dạng diện tích cho thuê, giá cho thuê tốt, thuận tiện giao thông và giao thương. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Đăng Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Đăng Biển.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng quận 9, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thue kho xuong, Công ty Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng