cho thuê kho xưởng quận Bình Tân giá tốt

cho thuê kho xưởng quận Bình Tân giá tốt

  • Mã sản phẩm: kxbtgt
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng quận Bình Tân.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng quận Bình Tân giá tốt, đa dạng về diện tích, thuận tiện về giao thông và giao thương.

Vị trí kho xưởng.

Kho xưởng cho thuê của chúng tôi nằm tại quận Bình Tân, nơi có nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp với nhiều ngành nghề, có thể dễ dàng tương tác với nhau. Tại kho xưởng của chúng tôi dễ dàng ra sân bay Tân Sơn Nhất, cảng hàng không.

Cho thuê kho xưởng quận Bình Tân giá tốt.

Diện tích kho xưởng cho thuê quận 12 của chúng tôi.

Diện tích kho xưởng.

Diện tích cho thuê của chúng tôi đa dạng, từ 500m2, 800m2, 1000m2, 1500m2, 2000m2...Với nhiều diện tích như vậy, sẽ vô cùng thuận tiện cho nhiều lựa chọn của khách hàng. Không có gì tiện lợi hơn tại một nơi gần trung tâm tp HCM lại có nhiều lựa chọn về nhà xưởng cho quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giá cho thuê nhà xưởng.

Nhà xưởng cho thuê quận Bình Tân của chúng tôi giá cực kỳ ưu đãi, dịch vụ tốt, đảm bảo hài lòng tất cả các quý công ty khi đặt kho xưởng sản xuất tại đây. Ngoài cho thuê xưởng bình tân, chúng tôi còn cho thuê xưởng vĩnh lộc B và cho thuê kho xưởng quận 12, là những nơi gần và liên tiếp nhau, có thể tạo thành chuỗi nhà xưởng liền kề hỗ trợ cho quý khách.

Thông tin liên hệ.

- Xin được cảm ơn quý khách đã tìm hiểu thông tin kho xưởng của công ty TNHH Toàn Việt Real, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các quý công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Minh Toàn, SĐT 0913 10 55 44 - 0939 287 389.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng quận Bình Tân, cho thuê xưởng bình tân, cho thuê xưởng vĩnh lộc B, cho thuê kho xưởng quận 12, công ty TNHH Toàn Việt Real