cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bàu Bàng

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bàu Bàng

  • Mã sản phẩm: ctkx- bb
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Mục đích sử dụng: kho xưởng cho thuê
  • Diện tích nhà xưởng: + 8 đơn vị diện tích xưởng, diện tích mỗi xưởng là 1921m2, 8 xưởng sẽ = 15.368 m2. + 8 đơn vị xưởng, diện tích mỗi xưởng là 3096 m2, 8 xưởng sẽ là = 24.768 m2. + Chiều cao thông thủy là 7,2m. + Tải trọng sàn: 2 tấn /m2. + PCCC đạt chuẩn quốc tế
  • Diện tích văn phòng: 500 m2
  • Hợp đồng tối thiểu: 3 năm
  • $3,50

 Cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bàu Bàng

Cho thuê kho xưởng Bình Dương - KCN Bàu Bàng, một khu công nghiệp hứa hẹn nhiều tiềm năng kinh tế cho quý doanh nghiệp. Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng bình dươngcho thuê kho xưởng Bàu Bàng của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, đa dạng về diện tích: 1000m2, 2000m2, 2500m2, 3500m2, 4500m2,...vv...20500m2...Có rất nhiều kho xưởng cho thuê, rất nhiều lựa chọn cho quý khách, và một trong những sản phẩm đó là chúng tôi đang nói đến - kho xưởng cho thuê tại Bình Dương - KCN Bầu Bàng .Cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bầu Bàng

hệ thống cho thuê kho xưởng tại Bình Dương của chúng tôi - KCN Bầu Bàng.

Kho xưởng cho thuê tại Bầu Bàng

- Trong thời gian gần đây, sự phát triển công nghiệp không ngừng tăng lên với một tốc độ nhanh chóng, mật độ nhà xưởng mọc lên như nấm sau mưa, nhằm đáp ứng nhanh cho nhu cầu của quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhưng để có một nhà xưởng tốt, thuận lợi về mọi mặt, đạt chuẩn quốc tế, là một nơi dừng chân lý tưởng, an tâm sản xuất lâu dài và phát triển trường tồn, đó mới là vấn đề mà công ty cho thuê nhà máy chúng tôi nhắm đến để phục vụ quý khách. Điều chúng tôi muốn nói đến, muốn giới thiệu đến chính là hệ thống cho thuê kho xưởng Bình Dương của chúng tôi - kho xưởng cho thuê tại KCN Bầu Bàng.


cho thue nha xuong tại Bau Bang, Bình Dương.

- Nằm dọc theo trục đường huyết mạch công nghiệp Quốc lộ 13 - nối liền các tỉnh phía Nam, mà quan trọng là Bình Dương, TP HCM, Bình Phước, KCN Bầu Bàng là một khu công nghiệp trẻ, được thành lập nhằm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của các xí nghiệp, công ty. Cũng nằm trong KCN Bầu Bàng, hệ thống kho xưởng của chúng tôi vừa mới được xây dựng, nhằm mang lại vị trí đắc lợi nhất cho quý doanh nghiệp sản xuất trong địa phận tỉnh Bình Dương.

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bàu Bàng

hệ thống nhà máy của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

- Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết về hệ thống kho xưởng cho thuê của chúng tôi:

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bàu Bàng

nha xuong cho thue của chúng tôi rộng rãi, cao thoáng.

Được thành lập mới nên chúng tôi thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu, ước muốn của quý khách nhằm áp dụng vào quá trình xây dựng kho xưởng của chúng tôi, với các tiêu mục như sau:

  Các thông số về kho xưởng của chúng tôi.

        +  8 đơn vị diện tích xưởng, diện tích mỗi xưởng là 1921m2, 8 xưởng sẽ = 15.368 m2.

        +  8 đơn vị xưởng, diện tích mỗi xưởng là 3096 m2, 8 xưởng sẽ là = 24.768 m2.

        +  Chiều cao thông thủy là 7,2m.

        +  Tải trọng sàn: 2 tấn /m2.

        +  PCCC đạt chuẩn quốc tế 

        +  Thuận lợi về giao thông và giao thương.   

        +   Dân cư đông đúc, tiện lợi cho việc tuyển dụng nhân sự.

        +   Cách TP HCM 35 km, giáp nối Bình Phước, cách Đồng Nai 30km, giao thông huyết mạch công nghiệp tiện lợi.

        +  Điện công nghiệp, năng suất cao, đảm bảo cho quý doanh nghiệp hoạt động với công suất lớn và cường độ cao.

        +  Nước luôn cung cấp đầy đủ.

        + Có văn phòng làm việc, có nhà bảo vệ trực.

        +  Đường sá rộng rãi, đảm bảo xe container và cứu hỏa thỏa mái lưu hành.

- Dưới đây, chúng tôi xin gửi lại hình ảnh chi tiết và bản Layout cho quý khách tham khảo lại.

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bầu Bàng.

bản chi tiết về diện tích và giá cả về xuong cho thue - Một giá tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bầu Bàng.

Bản layout của KCN Bầu Bàng.

- Qúy Khách có thể thấy phần màu đỏ trên Layout là đã cho thuê, còn phần màu xanh chính là còn lại. Như vậy, dù cho dự án xây dựng vẫn còn đang trong giai đoạn thi công thì số lượng khách thuê đã lên đến 1/2 dự án. Do đó, nếu quý doanh nghiệp có dự định đặt kho xưởng tại vùng đất " đất lành- chim đậu" này thì xin hãy nhanh tay, để có thể chọn được vị trí tốt nhất cho công ty chúng ta. 


- Hệ thống cho thue kho của chúng tôi luôn giới thiệu và cung ứng những kho xuong đẹp nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến rất nhiều những dịch vụ khác nhằm hỗ trợ tối đa cho quý doanh nghiệp khi thuê nhà xưởng của chúng tôi. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi tự hào về hệ thống cho thuê kho xưởng tại Bình Dương của chúng tôi tại KCN Bầu Bàng, và tự tin để giới thiệu, cũng như phục vụ quý khách.

- Như vậy, toàn bộ bức tranh về hệ thống cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - KCN Bầu Bàng, đã được chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách. Với nhiều diện tích lựa chọn, những dịch vụ tốt nhất, hy vọng sẽ là điểm đến, điểm dừng chân và đặt nền tảng sản xuất kinh doanh lâu dài, và phát triển bền vững của quý doanh nghiệp.

- Một lần nữa, hệ thống cho thuê kho xưởng của công ty Toàn Việt Real xin chân thành cảm ơn quý khách đã tìm hiểu thông tin của chúng tôi, Xin được kính chúc quý khách sức khỏe, may mắn và sự an khang thinh vượng.  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr BIỂN, SĐT 0913 10 55 44 - 0939 287 389.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển   

Thông tin bất động sản
Mục đích sử dụng kho xưởng cho thuê
Diện tích nhà xưởng + 8 đơn vị diện tích xưởng, diện tích mỗi xưởng là 1921m2, 8 xưởng sẽ = 15.368 m2. + 8 đơn vị xưởng, diện tích mỗi xưởng là 3096 m2, 8 xưởng sẽ là = 24.768 m2. + Chiều cao thông thủy là 7,2m. + Tải trọng sàn: 2 tấn /m2. + PCCC đạt chuẩn quốc tế
Diện tích văn phòng 500 m2
Hợp đồng tối thiểu 3 năm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng, cho thuê kho, kho xưởng cho thuê, cho thuê kho xưởng Bình Dương, Cho thuê kho xưởng Bình Dương - KCN Bầu Bàng, kho xưởng cho thuê tại Bầu Bàng