cho thuê nhà xưởng đồng nai

cho thuê nhà xưởng đồng nai

  • Mã sản phẩm: nxdn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

cho thuê nhà xưởng đồng nai

Công ty Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng đồng nai với đa dạng về diện tích, nằm tại nhiều khu công nghiệp, nhiều thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông, giao thương, nhân lực để phát triển kinh doanh.

cho thuê nhà xưởng đồng nai

Cho thue nha xuong dong nai.

Là một tỉnh với tiềm lực giàu mạnh về thương mại và kỹ thuật, Đồng Nai đang là một nơi thu hút nhiều nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, nên đặt trụ sở sản xuất thương mại tại đây là một điều đúng đắn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu địa điểm sản xuất, nên công ty chúng tôi cho thuê nhà xưởng đồng nai cũng nhằm đóng góp 1 phần sức nhỏ vào việc đẩy mạnh nền kinh tế phát triển nhanh tại đây. Bởi lẽ, chỉ có cho thuê nhà xưởng đồng nai, chúng tôi mới góp sức cho doanh nghiệp an định và phát triển dài lâu.

cho thuê nhà xưởng đồng nai

Kinh tế Đồng Nai ngày một phát triển mạnh mẽ.

Sơ bộ về kinh tế khu vực và sự góp sức của công ty cho thuê nhà xưởng đồng nai.

Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với diện tích tự nhiên là 5908 km2 với tọa độ từ 10o30’03B đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30Đ đến 107o35’00"Đ và có phía đông giáp Bình Thuận, phía Nam giáp Bà Rịa Vũng Tàu, phía bắc giáp Lâm Đồng, Bình Phước, còn phía tây chính là cửa ngõ vào Sài Gòn. Do đó mà Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía Đông của TPHCM và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía nam, nối Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam bộ.

cho thuê nhà xưởng đồng nai

Bản đồ Kinh Tế của Đồng Nai.

Với tiềm lực kinh tế như vậy, Đồng Nai đã có rất nhiều những khu công nghiệp được xây dựng lên cùng với rất nhiều dự án cho thuê nhà xưởng đồng nai được tiến hành, nhằm cung cấp kịp thời nhà xưởng cho các công ty kịp lúc để phát tiển. Và cho đến thời điểm hiện tại đã có gần 35 khu công nghiệp đã được mở ra, khiến cho kinh tế Đồng Nai vốn đã phát triển nay lại càng mạnh hơn. Chúng tôi xin liệt kê danh sách các khu công nghiệp cùng dự án cho thuê nhà xưởng đồng nai như sau:

1- Khu Công nghiệp An Phước, thành lập 2003 với 130 ha.

2- Khu công nghiệp Long Thành năm 2003 với 448 ha

3 -Khu Công nghiệp Nhơn Trạch V năm 2003 với 302 ha.
4- Khu Công nghiệp Tam Phước năm 2003 với 323 ha
5- KCN Dệt may Nhơn Trạch năm 2003 với 184 ha.
....................................
27- KCN Biên Hòa 2 năm 1995 với 365 ha.
28- KNC AMATA năm 1994 với 494 ha
29- KCN Gò Dầu 184 ha.
30- KCN Hố Nai 226 ha.
31- KCN Suối Tre 150 ha.
cho thuê nhà xưởng đồng nai
Các KCN ngày càng được mở rộng tại Đồng Nai.
Như vậy, đã có rất nhiều KCN được mở ra, cũng như đang tiếp tục phát triển thêm, tạo tao ra sự phồn thịnh cho tỉnh Đồng Nai, một của ngõ phía đông của Sài Gòn. Chính vì lẽ đó, việc cho thue nha xuong dong nai không đơn thuần là cung cấp địa điểm, mà là còn sự tư vấn vị ví nào sẽ phù hợp với ngành nghề nào, trong KCN nào thì phù hợp. Ngoài ra, cũng có những dự án ban nha xuong dong nai, giúp các doanh nghiệp có thể mua đứt tài sản và hoạt động lâu dài.

Thông tin liên hệ

Công ty Toàn Việt Real hỗ trợ sự an định và phát triển của các doanh nghiệp bằng việc cho thue nha xuong dong nai. Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp nào cần sự an định lâu dài hơn chúng tôi cũng ban nha xuong dong nai với mức giá tốt nhất. Xin vui lòng gọi chúng tôi để được tư vấn.
Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Đăng Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Đăng Biển.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thue nha xuong dong nai, ban nha xuong dong nai, cho thuê nhà xưởng đồng nai, Công ty Toàn Việt Real