Cho thuê nhà xưởng nhỏ

Cho thuê nhà xưởng nhỏ

  • Mã sản phẩm: kxnct
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

Cho thuê nhà xưởng nhỏ.

Công ty Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng nhỏ, với nhiều diện tích lựa chọn cho khách thuê, diện tích tầm 1000m2 đến 2000m2. Với tất cả những nhà xưởng nhỏ chúng tôi muốn giới thiệu đều nằm ở các KCN tại Bình Dương, thuận lợi đường sá giao thông, dễ dàng liên kết, trao đổi giao thương giữa các công ty có ngành nghề liên quan trong cùng một khu công nghiệp. Với tình hình hiện tại, khi mà dịch bệnh Covid đang hoành hành thế giới, chỉ có Việt Nam là đang trụ vững, thì việc thu gọn cơ cấu doanh nghiệp, rút gọn kho xưởng đang trở nên phổ biến thì việc cho thuê nhà xưởng nhỏ là đáp ứng đúng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Cho thuê nhà xưởng nhỏ

 Cho thuê nhà xưởng nhỏ diện tích 1000- 2000m2.

Hiểu được tình hình hiện tại, công ty Toàn Việt Real cùng liên kết với các đơn vị xây dựng đã và đang thiết kế nhà xưởng nhỏ, nhằm xây dựng kịp thời cho nhu cầu của quý khách. Từ đó, nhiều mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp đã được ra mắt và xây dựng với một kết cấu bền vững, cốt thép tiền chế và đủ độ cao tiêu chuẩn cho nhiều ngành nghề. Hệ thống PCCC đầy đủ, đường sá thuận tiện giao thông, xe Container có thể vào tận trong xưởng, nền móng vững chắc, bảo đảm chịu lực tốt, có thể lên đến 2 tấn/m2.


Cho thuê nhà xưởng nhỏ với các diện tích điển hình như sau:

Như đã nói ở trên, thì để đáp ứng được nhu cầu cấp bách của thị trường, chúng tôi xin giới thiệu và cho thuê nhà xưởng nhỏ với những diện tích điển hình như:

    +    Nhà xưởng nhỏ 1921 m2, và theo mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ thì văn phòng được xây dựng bên trong kho xưởng và nằm trong KCN Bàu Bàng. Hệ thống PCCC tự động, khuôn viên chung nhưng có thể ngăn ra riêng biệt nếu cần. Giá cho thuê là 3,5 USD/m2 ( bao gồm chi phí quản lý của KCN nhưng chưa VAT)

Cho thuê nhà xưởng nhỏ

Hệ thống mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp của chúng tôi.

    +     Mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp cho thuê với diện tích  1836 m2, và cũng theo thiết kế nhà xưởng nhỏ thì văn phòng 140m2 được đặt bên trong. Và nhà xưởng nhỏ này nằm trong KCN Mỹ Phước 3 với nhiều thiện lợi. Hệ thống PCCC và hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt hợp lý. Giá cho thuê 4,5 USD/m2 ( bao gồm chi phí quản lý của KCN nhưng chưa VAT).

    +    Mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp tiếp theo có diện tích 1900m2 chưa có văn phòng bên trong. Nhà xưởng nhỏ trên nằm trong KCN Sóng Thần 3, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.  Hệ thống PCCC và hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt hợp lý. Giá cho thuê 3,5 USD/m2 ( bao gồm chi phí quản lý của KCN nhưng chưa VAT).

Cho thuê nhà xưởng nhỏ

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế nhà xưởng nhỏ cho thuê.

    +    Cho thuê nhà xưởng nhỏ nữa với diện tích văn phòng là 350m2. Hệ thống PCCC và hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt hợp lý. Giá cho thuê 3,5 USD/m2 ( bao gồm chi phí quản lý của KCN nhưng chưa VAT). Giá thuê văn phòng là 5 USD/m2 và cũng chưa VAT.

..........................

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều nhà xưởng nhỏ nữa cũng đã và đang được thiết kế, xây dựng trên toàn khu vựa miền đông nam bộ này và nằm ở nhiều KCN khác nhau tại các tỉnh khác như Đồng Nai, Long An hoặc TPHCM.

Thông tin liên hệ

Công ty Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng nhỏ với diện tích từ 1000m2 đến 2000m2 và được thiết kế đẹp nhưng vẫn đầy đủ công năng kho xưởng. Những mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp này nằm ở tất cả các KCN tại Bình Dương, TPHCM hay nhiều tỉnh Công Nghiệp lân cận. Để đi xem và thuê được một nhà xưởng nhỏ như ý, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê nhà xưởng nhỏ, nhà xưởng nhỏ, Toàn Việt Real, thiết kế nhà xưởng nhỏ, mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp.