Nhà xưởng Thuận An với diện tích 7000m2, khu vực Bình Chuẩn.

Nhà xưởng Thuận An với diện tích 7000m2, khu vực Bình Chuẩn.

  • Mã sản phẩm: nxtact
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $2,50

Cho thuê nhà xưởng Thuận An Bình Dương.

Hiện tại Thuận An đã là một thành phố phát triển của tỉnh Bình Dương, lại tiếp giáp TPHCM nên nơi đây là một vùng đất công nghiệp đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp, các chủ đầu tư xây dựng và cho thuê kho xưởng bình dương cũng đã và đang cung cấp nhiều diện tích tốt, nhiều dịch vụ kèm theo, giá cả ổn định và hơn hết là sát ngay ngoại ô của thành phố Sài Gòn.

Nhà xưởng Thuận An với diện tích 7000m2, khu vực Bình Chuẩn.

Nhà xưởng Thuận An cho thuê có nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Vì những lợi ích trên mà rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang mong muốn tìm một vị trí tốt tại Thuận An, Bình Dương để làm cơ sở cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Và những đơn vị chuyên về kinh doanh cho thuê nhà xưởng Thuận An Bình Dương phải cung cấp những điều kiện tốt nhất về tình trạng nhà xưởng, dịch vụ, giá cả để có thể làm hài lòng các vị khách đầu tư kinh tế tại Việt Nam.

Lợi thế khi cho thuê nhà xưởng Thuận An Bình Dương

Như đã nói ở trên, cho thue nha xuong Thuan An Binh Duong là cung cấp cho khách thuê những mặt bằng đẹp nhất, trạng thái nhà xưởng tốt cùng với những dịch vụ đi kèm để khách hàng có thể yên tâm thuê và đặt trụ sở sản xuất kinh doanh tại đây.

Nhà xưởng Thuận An với diện tích 7000m2, khu vực Bình Chuẩn.

Bình Dương là nơi cung ứng nhiều nhà xưởng cho thuê cho nghiều ngành nghề sản xuất.

Và chúng ta cùng điểm qua khi một doanh nhân khi thuê nhà xưởng để đặt trụ sở kinh doanh tại Thuận An Bình Dương thì sẽ có những thuận lợi như thế nào.

        + Sát cạnh TPHCM nên việc vận chuyển hàng hóa vào trung tâm TP hoặc đến các cảng quan trọng để xuất khẩu đều rất thuận lợi.

        + Nằm trong một thành phố phát triển với nhiều khu công nghiêp, cụm công nghiệp thì sẽ có một lợi thế cho việc trao đổi công nghệ, hàng hóa hoặc nguyên vật liệu.

        + Giao thông thuận lợi để đi về các tỉnh khác, vận chuyển hàng hóa không gặp trở ngại, nên việc thông thương với các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An luôn đạt được kết quả to lớn.

        + Nguồn lao động dồi dào, rất dễ tuyển dụng được nhân sự với tay nghề cao, dù là công việc văn phòng hay công việc kho xưởng.

        + ..............vv....................

Với những điều thuận lợi điển hình vừa kể trên đã nói lên phần nào sức hút công nghiệp mạnh mẽ của Bình Dương đối với các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản Phẩm nhà xưởng cho thuê điển hình.

Một trong những nhà xưởng Thuận An cho thuê điển hình là một nhà xưởng 7000 m2 tại đường Bình Chuẩn của chúng tôi. Đây là một nhà xưởng cho thuê có diện tích khoảng 7000 m, mái vòm 1000m, tổng Khuon vien khoảng 9400m. Pccc vách tường,  bình diện 320 kva giá cho thuê 400 triệu.  Cho thuê  ngắn hạn 6 tháng tái ký 1 lần . có thể cho thuê 1 nửa xưởng khoảng 3500m2.

Nhà xưởng Thuận An với diện tích 7000m2, khu vực Bình Chuẩn.

Nhà xưởng Thuận An với diện tích 7000m2.

Những thuận lợi của nhà xưởng Thuận An trên là:

    + Gần đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn sẽ tạo nhiều thuận lợi về giao thông lẫn giao thương cho khách hàng thuê.

    + Dễ dàng đi về các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh.

    +  Khoảng cách không xa kể từ xưởng đến cảng Cát Lái của Q2 hoặc ra sân bay Tân Sơn Nhất cũng tiện lợi.

    + Phù hợp với nhiều ngành nghề, miễn là không gây ảnh hưởng môi trường.

    + Hỗ trợ giấy phép kinh doanh dễ dàng

    + Nhiều ưu đãi về dịch vụ, giá cả cho thuê tốt.

    +...............vv....................

Ngoài xưởng trên, công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi còn rất nhiều những nhà xưởng khác trong hệ thống nhà xưởng Thuận An cho thuê  với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về thuê kho xưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn là bạn đồng hành, là chỗ cung cấp thông tin chính xác và uy tín nhất. Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng tại Thuận An chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi khó khăn của khách hàng khi đi thuê nhà xưởng, nên chúng tôi nguyện đồng hành cung cấp những thông tin chính xác nhất. Mọi sự cần hỗ trợ, xin vui lòng gọi vào số hotline để được chăm sóc.

ĐT 0913105544 - 0939 287 389.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha