kho xưởng cho thuê đa dạng tại KCN Long Hậu

kho xưởng cho thuê đa dạng tại KCN Long Hậu

  • Mã sản phẩm: kxdd
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

kho xưởng cho thuê đa dạng tại KCN Long Hậu

Công ty TNHH Toàn Việt Real xin kính chào quý khách, xin chúc quý khách sức khỏe , sự may mắn và hạnh phúc.

khu công nghiệp Long Hậu- nơi có nhiều kho xưởng cho thuê

Khu công nghiệp Long Hậu

Khu công nghiệp Long Hậu- nơi có nhiều kho xưởng cho thuê

- Thưa quý khách hàng, trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, với sự phát triển nhanh của công nghiệp, thương mại thì việc có một kho xưởng với một diện tích phù hợp, lại gần trung tâm thành phố Sài Gòn là một lợi thế lớn cho tất cả các quý công ty, có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí tích trữ và thuận tiện xuất hàng hóa qua các bến cảng. Do đó, để hỗ trợ quý doanh nghiệp dễ dàng tim được một kho xưởng ưng ý như trên, công ty TNHH Toàn Việt Real xin giới thiệu hệ thống cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu  , một hệ thống kho xưởng cho thuê tại Long An - đa dạng về diện tích, gồm 1500m2, 3700m2, 4000m2....vv.... thuận tiện giao thông và giao thương, lại có chính sách ưu đãi vô cùng tốt, là điểm đến và là lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Là những kho xưởng cho thuê mới xây, đạt chuẩn quốc tế, Phòng cháy chữa cháy đầy đủ, đường sá thông thoáng để xe container có thể ra vào thuận lợi, hỗ trợ nhiều về chính sách giá cả, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quý doanh nghiệp có thể thuê và hoạt động. Và tùy theo nhu cầu khác nhau của quý doanh nghiệp mà chúng tôi có nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn, từ 200m2, 300m2, 500m2,...đến 1000m2, 1500m2, 3500m2, 4000m2...vv...Là địa điểm uy tín và điểm đến lý tưởng tất cả các công ty.

kho xưởng cho thuê cao tầng tại Long Hậu

kho xưởng cho thuê cao tầng tại Long Hậu

chúng tôi cho thuê kho xưởng tại Long An với những diện tích đa dạng - dù là nhỏ nhất.

chúng tôi cho thuê kho xưởng tại Long An với những diện tích đa dạng - dù là nhỏ nhất.

- Những thuận lợi khi thuê kho xưởng tại KCN Long Hậu, quý doanh nghiệp có thể tận dụng để vận chuyển hàng hóa sản xuất qua đường bộ và đường thủy, về đường thủy có thuận lợi là gần các bến cảng - Cảng Long Hậu, Cảng Hiệp Phước, có thể kết nối với các cảng gần đó như Cảng Cát Lái, cảng Bến Nghé....vv...Về đường bộ, quý doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa vào trung tâm TP HCM, vì chỉ cách 15km để vào trung tâm quận 1 với thời gian vận chuyển là 30 phút, và cũng dễ dàng khi đi về các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai,...

kho xưởng cho thuê với diện tích 1500m2

kho xưởng cho thuê với diện tích 1500m2

kho xưởng cho thuê 3500m2

kho xưởng cho thuê 3500m2.

- Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghành cho thuê kho xưởng tại miền Nam, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của quý khách, mong muốn và nguyện vọng để có được những lợi thế trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nên chúng tôi giới thiệu đến quý khách KCN Long Hậu này, một đơn vị cho thuê kho xưởng Long An, một nơi mà có thể giúp cho quý khách hàng có thể tìm được diện tích kho xưởng sản xuất kinh doanh, lưu trữ hàng hóa ưng ý nhất. Một lần nữa, cho công ty TNHH Toàn Việt Real xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã theo dõi thông tin của chúng tôi, xin được kính chúc quý khách sức khỏe, an khang và thịnh vượng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Toàn       

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu, Công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng Long An