Kho xưởng cho thuê tại Bình Dương giá tốt.

Kho xưởng cho thuê tại Bình Dương giá tốt.

  • Mã sản phẩm: kxddbd
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $2,50

Kho xưởng cho thuê tại Bình Dương giá tốt.

Cho thuê kho xưởng Bình Dương, đa dạng về diện tích, có nhiều lựa chon cho quý doanh nghiệp. Vị trí nhà xưởng tại đây giao thông thuận tiện, có thể phù hợp với nhiều nghành nghề, dễ tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh đó cũng là nơi tuyệt vời để đặt trụ sở sản xuất kinh doanh.

kho xưởng cho thuê tại Bình Dương đa dạng về diện tích.

Kho xưởng cho thuê tại Bình Dương đa dạng về diện tích.

Thông tin về những nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương của chúng tôi.

Là một nơi tập trung nhiều khu công ngiệp, cụm công nghiệp, với rất nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau, nhiều quốc gia khác nhau, dẫn theo mô hình công nghiệp tại Bình Dương rất đa dạng. Do đó, công ty TNHH Toàn Việt Real giới thiệu đến quý khách rất nhiều kho xưởng cho thuê của chúng tôi, với nhiều diện tích khác nhau:

-Kho xưởng cho thuê tại Tân Uyên, Bình Dương với diện tích thuê 3800m2, tổng diện tích là 4200m2, có bình điện hạ thế 400 kva, có văn phòng làm việc. Kho xưởng cho thuê tại Bình Dương này thích hợp với nhiều ngành nghề, đã từng được sử dụng cho ngành gỗ. Quý doanh nghiệp có thể thuê hết hoặc 1 phần tùy theo nhu cầu, giá cả phải chăng, có thể thương lượng.

nhà xưởng rộng, có thể thuê hết hoặc một phần

Nhà xưởng rộng, có thể thuê hết hoặc một phần.

nhà xưởng cho thuê trên có thể dùng cho ngành gỗ được.
Nhà xưởng cho thuê trên có thể dùng cho ngành gỗ được.

Nhà xưởng có dãy văn phòng làm việc cho quý khách.

Nhà xưởng có dãy văn phòng làm việc cho quý khách.

kho xưởng cho thuê của chúng tôi luôn đón chào quý khách ghé thăm.

Kho xưởng cho thuê của chúng tôi luôn đón chào quý khách ghé thăm.
-
Kho xưởng cho thuê tại Thuận An, gần ngã tư Hòa Lân, Tổng diện tích 1700m2, kho xưởng sạch, mới xây dựng, giá cực mềm, PCCC đầy đủ, hệ thống thoát nước đầy đủ, gần TP HCM, thuận tiện giao thông, đường xe tải vào được, dễ tuyển dụng nhân sự.

Nhà xưởng cho thuê 1700m2 của chúng tôi.

Nhà xưởng cho thuê 1700m2 của chúng tôi.

nhà xưởng mới xây dựng, sạch đẹp.
Nhà xưởng mới xây dựng, sạch đẹp.

- Hệ thống cho thuê kho xưởng tại Thuận An, Bình Nhâm, sát sông Sài Gòn, khí hậu mát mẻ, có nhiều nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương cho quý doanh nghiệp lựa chọn với nhiều diện tích khác nhau: 2200m2, 1900m2,  2500m2….vv…Và còn nhiều nơi đang xây dựng nữa. Giá cho thuê cực tốt, xe container ra vào thỏa mái, có bình hạ thế 320 kva, thích hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh.

Hệ thống nhà xưởng cho thuê có nhiều diện tích tại Bình Nhâm.
Hệ thống nhà xưởng cho thuê có nhiều diện tích tại Bình Nhâm.

- Kho xưởng cho thuê tại Thuận An, Thuận Giao, gần ngã tư Hòa Lân, gồm 2 nhà xưởng cho thuê với các diện tích 960m2, và 1100m2. Nhà xưởng đẹp, cao ráo, nền trọng tải lớn, thích hợp nhiều ngành nghề. Nhà xưởng cho thuê trên gần nơi dễ tuyển dụng nhân sự, gần trường đại học Bình Dương nên việc tuyển dụng nhân sự chất lơngj cao là vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Vì nằm ở vị trí thuận lợi, nên nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương trên dễ dàng cho việc giao thông và giao thương. Giá cho thuê 60 triệu đồng/ tháng.

nhà xưởng cho thuê 1100m2 tại Bình Dương.

Nhà xưởng cho thuê 1100m2 tại Bình Dương.

Nhà xưởng có sẵn văn phòng làm việc.
Nhà xưởng có sẵn văn phòng làm việc.

- Cho thuê kho xưởng Thuận An, Bình Nhâm, gần thị xã Lái Thiêu, tổng diện tích 850m2, xưởng mới xây dựng, sạch đẹp, thích hợp với nhiều ngành nghề, thuận tiện cho vận chuyển và thương mại, dễ tuyển dụng nhân sự. Giá cả tốt, có thể thương lượng thêm về giá.

Nhà xưởng cho thuê 850m2.
Nhà xưởng cho thuê 850m2.

Có sẵn văn phòng làm việc sang trọng.

Có sẵn văn phòng làm việc sang trọng.

Như vậy, nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương của công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi đa dạng về diện tích, thuận lợi nhiều yếu tố cho quý doanh nghệp khi thuê kho xưởng tại đây. Một lần nữa, hệ thống cho thuê kho xưởng tại Bình Dương - công ty tnhh Toàn Việt Real của chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm thông tin, và xin được kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr BIỂN, SĐT 0913 10 55 44 - 0939 287 389.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển   

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng Bình Dương, công ty TNHH Toàn Việt Real, Cho thuê kho xưởng Thuận An, cho thuê kho xưởng