Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

  • Mã sản phẩm: dkx
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $11,00

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

Công ty TNHH Toàn Việt Real - chuyên kho xưởng cho thuê tại Đồng Nai - xin kính chào quý khách, xin được chúc quý khách sức khỏe, sự may mắn và hạnh phúc.

khu đất đẹp của chúng tôi rộng 3607 m2

Khu đất đẹp có thể xây kho xưởng cho thuê.

Đất đẹp, rộng, bán làm kho xưởng tại Đồng Nai.

- Thưa quý khách, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách, quý doanh nghiệp một khu đất đẹp, có thể xây dựng kho xưởng sản xuất kinh doanh tại TP Biên Hòa - khu vực gần cầu Hóa An, một khu vực sát bên Bình Dương và TP HCM, thuận tiện vô cùng về giao thương và giao thông. Bên cạnh đó, lô đất còn nằm trong một khu có nhiều nhà máy xí nghiệp đã được xây dựng và sản xuất kinh doanh, nên đây là một thuận lợi vô cùng lớn về địa thế cho quý doanh nghiệp nào muốn mua để xây dựng trụ sở sản xuất kinh doanh.

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

Khu đất đẹp 3607 m2 - chỉ có 11 tỷ. 

- Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghành cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai, chúng tôi nhận định rằng đây là một khu đất rất đẹp, rất thuận lợi để đặt nhà máy , xí nghiệp sản xuất. Không chỉ dựa trên diện tích rộng 3600m2, mà còn dựa trên tình hình hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp xung quanh, dựa trên đường sá thuận tiện giao thông và vận chuyển, đảm bảo cho xe container và xe tải có thể thuận tiện vận chuyển hàng hóa về TP HCM hay đi các tỉnh khác. Chính vì lý do đó, công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi cũng đang tính đến phương án đầu tư kho xưởng cho thuê tại Đồng Nai trên khu đất đẹp này, nhưng chúng tôi cũng tán đồng ý kiến chung là chia sẻ cơ hội với quý khách đúng với phương châm: " Cho đi là nhận lại"

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

sổ đỏ 1 của chúng tôi.

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

bản vẽ thửa bản đồ số 01 của chúng tôi.

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

 sổ đỏ 02 của chúng tôi.

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

bản vẽ thửa bản đồ 02 của chúng tôi. 

- Giới thiệu sơ bộ về lô đất trên, chính là khu đất đẹp với diện tích 3607 m2 thuộc quyền sở hữu của Mrs Nhung, một người chị của Mr Đăng Biển - giám đốc công ty TNHH Toàn Việt Real, chuyên lĩnh vực cho thuê kho xưởng - nên giá cả có phần ưu đãi và tốt nhất cho quý khách hàng có nhã ý muốn mua:  11 TỶ - CHO LÔ ĐẤT ĐẸP 3607 M2. Như vậy, với lợi thế về giá cả, diện tích và địa thế như có thể nói là hội tụ đủ 3 yếu tố: THIÊN THỜI  - ĐỊA LỢI - NHÂN HÒA thì không có lý do gì quý doanh nghiệp chúng ta không ghé qua và đặt vấn đề lựa chọn.

- Về đường sá vô cùng thuận tiện để lưu thông hàng hóa về trung tâm Sài Gòn, đi Đồng Nai, Bình Dương và các tình khác, xe container và xe tải đều có thể vận hành tốt. Và cũng xin chia sẻ vài hình ảnh về đường sá vào khu đất của chúng tôi.

  Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

trục đường chính dẫn vào khu đất.

Đất bán 3607 m2 làm kho xưởng tại Đồng Nai

đường trước khu đất của chúng tôi.

Và để quý khách, quý doanh nghiệp có thể hình dung rõ hơn về khu đất của chúng tôi, tôi xin được gửi đến quý khách một video ngắn bên dưới.


- Như vậy, thông tin về khu đất tuyệt đẹp của chúng tôi đã được chia sẻ đầy đủ, mong quý khách có thể xem đầy đủ thông tin và có thể có được sự hài lòng về khu đất của chúng tôi. Là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong nghành kho xưởng cho thuê, chúng tôi biết rất rõ về những lợi thế mà khu đất trên có thể mang lại cho những ai sở hữu, và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích này tới quý vi khách quan, vì chúng tôi đứng trên quan điểm lấy thành công của khách hàng làm thành công của mình. Một lần nữa, chúng tôi kính chúc quý khách, quý doanh nghiệp sức khỏe và sự thành công, mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua số điện thoại bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: kho xưởng cho thuê, cho thuê kho xưởng, kho xưởng cho thuê tai Đồng Nai, cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai, Công ty TNHH Toàn Việt Real.