Cho thuê kho xưởng 4000m2 tại KCN Tam Phước

Cho thuê kho xưởng 4000m2 tại KCN Tam Phước

  • Mã sản phẩm: xlt4k
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng 4000m2 tại KCN Tam Phước

Cho thue kho xưởng Long Thành, tỉnh Đồng Nai 4000m2 nằm trong KCN Tam Phước, giá tốt, thuận tiện đường sá giao thông và giao thương. Xưởng được xây dựng kiên cố vững vàng với hệ thống khung thép tiền chế, bắt vít. Chiều cao trên 10m, nền chịu lực 5 tấn, được trải eboxi thích hợp với nhiều ngành nghề, công nghiệp nặng lẫn công nghiệp nhẹ. Xưởng có trạm điện hạ thế 500 kva và nằm ở khu vực đông dân, dễ dàng tuyển mộ nhân sự.

Cho thuê kho xưởng 4000m2 tại KCN Tam Phước

Cho thuê kho xưởng 4000m2 tại Long Thành.

Vị trí và những thuận lợi.

Cho thuê kho xưởng Đồng Nai ở trên mà công ty TNHH Toàn Việt Real hỗ trợ cho thuê nên có nhiều thuận lợi dành cho khách hàng. Nằm ở vị trí thuận tiện, cách ngã 4 Vũng Tàu chỉ 8km, cách cao tốc Long Thành - TPHCM không xa nên rất thuận tiện khi cần thiết phải đi về Bình Dương, Sài Gòn, Long An..vv..Nằm trong khu công nghiệp Tam Phước và gần các KCN khác như Nhơn Trạch... do đó cũng dễ trao đổi hàng hóa, sản phẩm, thương mại. Bên cạnh đó là sự thuận lợi lớn khi cảng Đồng Nai nằm khá gần, hỗ trợ tuyệt đối cho các công ty xuất nhập khẩu trong các khu, cụm công nghiệp kể trên.

Cho thuê kho xưởng nhiều năm nên chúng tôi hiểu rằng một kho xưởng vững chắc, đảm bảo luôn là yếu tố tiên quyết nhất, chính vì vậy chúng tôi khi xây dựng rất quan tâm về kết cấu. Kho xưởng cho thuê kể trên rất vững chắc vì được xây dựng với khung xưởng là thép tiền chế, lại có tường kín bao quanh. Phía trên được lợp tôn lạnh, lại được thiết kế hệ thống thông và hút gió tạo ra nhiệt độ ổn định và mát mẻ phía bên trong kho xưởng. Nền móng kho xưởng rất vững, có thể chịu trọng tải lên đến 5000kg/m2. Chúng tôi cho thuê kho xưởng trên còn được thiết kế có rào xung quanh, có hành lanh bao quanh, có hệ thống PCCC đạt chuẩn và có phòng gác bảo vệ an ninh khi cần thiết.

Thông tin liên hệ.

Hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi luôn cung cấp thông tin, và cho thuê những kho xưởng tốt nhất, đồng hành cùng với quý vị tìm kiếm vị trí và địa điểm tốt nhất để đặt trụ sở kinh doanh. Là đơn vị tiên phong trong nghành hỗ trợ cho thuê kho xưởng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và những khó khăn quý khách có thể gặp trong việc tìm kiếm kho xưởng đặt quy trình sản xuất kinh doanh. Vì lý do đó, hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách trong công việc để mọi chuyện được thuận lợi hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thue kho xưởng Long Thành, Cho thuê kho xưởng Đồng Nai, công ty TNHH Toàn Việt Real, Cho thuê kho xưởng, cho thue kho xuong