Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real

Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: tttm
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $9,70

Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real.

Công ty Toàn Việt Real cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại vừa mới dược xây dựng tại KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Với tổng diện tích cho thuê của trung tâm thương mại là 6000m2, được xây dựng sang trọng, tiện ích, mang lại nhiều thỏa mãn cho quý khách hàng khi muốn thuê mặt bằng để làm văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh tại đây.


Nằm trong khu vực có nhều dân cư sinh sống, nên khi trung tâm thương mại được mở ra, sẽ là một cơ hội lớn, một mảnh đất màu mỡ để kinh doanh. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cho thuê kho xưởng Long An, mà cụ thể là KCN Long Hậu với nhiều diện tích từ 1000m2, 2000m2, 3000m2.....Với giá cho thuê tốt và nhiều tiện ích kèm theo.

Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real

Trung tâm thương mại được mở trong KCN Long Hậu.

Cấu trúc và các ngành nghề kinh doanh phù hợp.

Cho thue mat bang tại trung tại trung tâm thương mại gồm 2 tầng, với diện tích cho thuê da dạng, thấp nhất từ 60m2 cho đến 400m2 với 2 tầng cùng với tổng diện tích là 6000m2.

- Tầng 1 có diện tích 2456m2 phù hợp với các ngành nghề như siêu thị mini, ngân hàng, nhà hàng, cửa hàng thời trang, nội thất..vv...Và hiện tại, chúng tôi đã có ngân hàng HDBank thuê với diện tích 254 m2. Các diện tích cho thuê đa dạng, bao xung quanh hội sảnh chung ở giữa cùng với thang máy lên tầng 2. 

Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real

Sơ đồ mặt bằng tầng trệt của trung tâm thương mại.

Hiện ở tầng 1 chúng tôi đang có 2 vị trí đẹp nhất để cho thuê:

+ Vị trí thứ nhất: Mặt bằng cho thuê đối diện ngân hàng HDBank với diện tích 254m2, nhìn ra trục đường chính của KCN Long Hậu. Với mặt bằng đẹp, rộng, nhều ánh sáng lại nằm ngay mặt trước của tòa nhà nên rất thuận tiện cho kinh doanh.


Mặt bằng này rất phù hợp cho các ngành nghề như ngân hàng, thời trang, showroom trưng bày...

+ Vị trí thứ hai: Mặt bằng cho thuê với diện tích 343 m2, rất thích hợp để mở Coffee Shop, hoặc nhà hàng nhỏ nhằm phục vụ cho nhân viên văn phòng cho cả tòa nhà. Như vậy, đây chính là một vị trí thích hợp để gặt hái thành công trong kinh doanh.


Ngoài ra, chúng tôi cũng còn rất nhiều những mặt bằng đẹp khác nằm tại tầng 1, có thể dùng làm cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng cũng rất lý tưởng.

- Tầng 2 của chúng tôi cũng có diện tích là 2456 m2, cũng được thiết kế tương tự tầng trệt, gồm nhiều mặt bằng bao quanh sảng công cộng và thang máy, với 4 dãy hành lang riêng biệt. Tại tầng 2 này, khi quý khách thuê mặt bằng, quý khách sẽ có cơ hội có được view đẹp nhìn bao quát xung quanh.

Cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu - Toàn Việt Real

Sơ đồ tầng 2 của trung tâm thương mại.


Như vậy, nếu quý khách muốn có được 1 vị trí tốt, xin vui lòng liên hệ chúng tôi sớm để nắm cơ hội có được mặt bằng chiến lược.

Thông tin liên hệ

Như vậy, công ty Toàn Việt Real cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại nằm trong KCN Long Hậu với đa dạng diện tích thuê, tối thiểu là 60m2 cho đến 400m2 hoặc có thể nhiều hơn thế. Giá cho thuê cực tốt, chỉ 9,7 USD/m2, quý khách có thể sở hữu ngay 1 diện tích, một mặt bằng như ý. Cũng như chúng tô đã nói ở trên, vì khu thương mại được mở trong 1 khu vực có nhiều dân cư sinh sống nên sẽ tạo ra một cơ hội lớn để kinh doanh, một mảnh đất màu mỡ để phát triển. Bên cạnh đó, TVR còn cho thuê kho xưởng Long Hậu với nhiều diện tích đẹp, thuận lợi giao thông lẫn giao thương. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: công ty Toàn Việt Real, Cho thue mat bang, cho thuê kho xưởng, cho thuê mặt bằng