Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

  • Mã sản phẩm: q7-lh
  • Tình trạng: Sẵn sàng cho thuê
  • $5,80

- Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn - điểm điến của những nhà đầu tư, những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn nằm trong hệ thống kho xưởng cho thuê tại Long An, mà hỗ trợ khách hàng , doanh nghiệp đi xem, tư vấn và giúp khách hàng có được vị trí tốt nhất là công ty TNHH Toàn Việt Real. Tại đây, chúng tôi có hệ thống kho xưởng cho thuê tại Long Hậu đa dạng về diện tích, thuận tiện trữ hàng, sản xuất và vận chuyển, bên cạnh đó là sự phục vụ chuyên nghiệp hết lòng vì khách hàng của chúng tôi.

Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

Nhà xưởng cao tầng tại KCX Tân Thuận

" Nhắn ai đi về, miền đất Phương Nam, trời xanh mây trắng soi dòng cửu Long Giang"

Nếu vô tình bất cứ ai trong chúng ta nghe được giai điệu bài hát trên đều có cảm giác sâu lắng và đắm mình trong giai điệu ngọt ngào về một vùng đất Phương Nam giàu đẹp, trù phú và mưa thuận gió hòa. Nhưng hiện nay, trong nền kinh tế hiện đại hóa, công nghiệp hóa, vùng đất ấy còn là nơi mang lại một tiềm lực kinh tế lớn mạnh, không chỉ cho khu vực phía Nam nói riêng mà còn cho cả nước nói chung. Đó là một vùng đất thu hút nhiều tiềm lực kinh tế, đầu tư mạnh cho sự phát triển công nghiệp. Chính vì thế, một trong những nghành nghề hàng đầu, tiên quyết và quan trọng nhất để đặt nền móng chính là việc tạo dựng hệ thống kho xưởng cho thuê, và Công ty TNHH Toàn Việt Real chính là một công ty tiên phong và hỗ trợ tốt nhất cho quý doanh nghiệp trong và ngoài nước về việc cho thuê kho xưởng khu vực phía nam, đặc biệt là những kho xưởng cho thuê tại Long Hậu và kho xưởng cho thuê tại quận 7 - KCX Tân Thuận.

- Như vậy, để đạt hiệu quả cao trong việc cung cấp những kho xưởng cho thuê chất lượng, đa dạng về diện tích, thuận lợi về giao thông và giao thương tại vùng đất Nam Sài Gòn này, nơi có nhiều bến cảng sông nước quan trọng, chúng tôi phải luôn luôn cập nhật, xây dựng và luôn luôn hiện đại hóa các kho xưởng của chúng tôi để có thể tạo ra hiệu quả sản xuất kinh tế to lớn nhất cho quý doanh nghiệp thuê xưởng sản xuất tại đây. Và hiện chúng tôi đang có những kho xưởng cao tầng cho thuê hiện đại tại 2 khu vực kinh tế hàng đầu là KCX Tân Thuận và KCN Long Hậu.

Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

Kho xưởng cho thuê KCN Long Hậu

- Dưới đây là những kho xưởng cho thuê của công ty TNHH Toàn Việt Real:

+ Kho xưởng cho thuê tiêu chuẩn tại khu Chế Xuất Tân Thuận, là một trong những điển hình của kho xưởng cho thuê tại TP HCM, đa dạng về diện tích, ưu đãi về giá cả, thuận tiện vô cùng về giao thông và giao thương. KCX Tân Thuận nằm tại quận 7, TP HCM, cách trung tâm Q1 chỉ có 5 km, lại nằm sát cạnh cảng Bến Nghé, như vậy có thể nói đây là một vị trí vô cùng thuận tiện và đắc địa về thương mại và dịch vụ. Nhà xưởng của chúng tôi đang trên quá  trình xây dựng và sẽ được hoàn công vào tháng 8 - 2020. Tuy nhiên, một số diện tích dù chưa được xây dựng cũng đã có nhiều khách hàng đặt cọc giữ chỗ, nên nếu quý công ty, quý doanh nghiệp cần một vị trí kho xưởng tốt sát trung tâm TP HCM, xin hãy vui lòng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. GIÁ CHO THUÊ TẠI KCX TÂN THUẬN LÀ 7 USD/M2 - TUY GIÁ CAO HƠN NHỮNG CHỖ KHÁC, NHƯNG NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ KHO XƯỞNG CHO THUÊ CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI LÀ VÔ CÙNG TO LỚN.

+ Kho xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu hiện tại đang được cho thuê là kho xưởng tiêu chuẩn cao tầng, được xây dựng nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng về diện tích và mặt bằng sản xuất kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, kho xưởng cho thuê cao tầng trên được khởi công vào tháng 3-2019, và sẽ bàn giao vào 12-2019, với nhiều diện tích cho thuê, giá cả tốt, thuận tiện với rất nhiều các nghành nghề khác nhau.


Công trình Kho xưởng tiêu chuẩn Long Hậu được tiến hành đầu tháng 3-2019.

Kho xưởng cho thuê tiêu chuẩn tại KCN Long Hậu cũng đáp ứng được về vấn đề hiện đại hóa kho xưởng cho nhiều nghành nghề, và vị trí địa lý cũng vô cùng thuận tiện, chỉ cách  Quận 1 khoảng cách 13km, và với giá thuê vô cùng hưu nghị, 5,8 USD/m2. Cũng như bên KCX Tân Thuận, tuy chưa bàn giao nhưng đã có rất nhiều khách hàng đã đặt chỗ trước, nên cũng mong quý doanh nghiệp có nhu cầu về kho xưởng tại khu vực này, chúng ta cũng mau chóng ghé thăm hệ thông kho xưởng cho thuê tại Long An này.


Cong trình kho xưởng tiêu chuẩn Long Hậu sẽ được bàn giao vào 12-2019.

Khi thuê kho xưởng tại đây, quý doanh nghiệp cũng có thêm những tiện tích về dịch vụ ăn uống, nơi tổ chức tiệc cho công nhân viên của công ty mình tại một nhà hàng trong KCN Long Hậu - nhà hàng Bến Sen - một nơi mát mẻ, cảnh đẹp để ăn trưa hay tôt chức Party với giá cả ưu đãi.


Nhà hàng Bến Sen - một trong những địa điểm tiện lợi cho quý doanh nghiệp khi thuê kho xưởng tại đây.

+ Những kho xưởng cho thuê cơ bản. Ngoài những kho xưởng cho thuê tiêu chuẩn cao tầng trên ra, công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi còn cho thuê rất nhiều những kho xưởng tiêu chuẩn cơ bản khác tại vùng đất phía nam màu mỡ này.


Kho xưởng cho thuê 4000 m2 giá chỉ 3,5 USD/ m2 

Đúng như câu " Đất lành chim đậu" nên nhu cầu về kho xưởng của quý doanh nghiệp luôn luôn cao, và công việc của chúng tôi là luôn luôn đáp ứng đúng sản phảm, kịp thời kịp lúc và hợp thời điểm. Những kho xưởng cho thuê cơ bản thì chúng tôi có nhiều lựa chọn cho quý khách, quý doanh nghiệp tại nhiều KCN phía nam này như: KCN KIZUNA, KCN Tân Đô, Tân Kim, KCN Hiệp Phước...vv...


Công ty TNHH Toàn Việt Real luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kho xưởng cho quý khách.

 - Là một công ty hoạt động lâu năm trong nghành cho thuê kho xưởng , công ty TNHH Toàn Việt Real luôn lấy tiêu chí lợi ích của khách hàng làm đầu, đặt nguyện vọng của khách hàng làm nguyện vọng của mình, lấy niềm vui và sự thành công của khách hàng làm niềm vui của mình, nên chúng tôi luôn cố gắng bằng tất cả sức lực của mình, nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách hoàn mỹ nhất. Chúng tôi hoan nghênh và nhiệt liệt chào mừng quý anh chị, quý doanh nghiệp đến với vùng đất công nghiệp phát triển Nam Sài Gòn này, và mong được góp một phần công sức nhỏ trong tiến trình, trong mắt xích thành công của quý khách.

- Xin được cảm ơn quý khách đã đến tìm hiểu và đặt vấn đề với việc cho thuê kho xưởng của chúng tôi, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các quý công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr BIỂN, SĐT 0913 10 55 44 - 0939 287 389.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Thuộc tính kho xưởng
Mục đích sử dụng kho xưởng
Diện tích khuôn viên 20.000
Diện tích nhà xưởng đa dạng về diện tích
Hợp đồng tối thiểu 5 năm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: kho xưởng cho thuê, cho thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real, kho xưởng cho thuê tại Long An, Kho xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu, kho xưởng cho thuê tại TP HCM, kho xưởng cho thuê tại quận 7