Cho thuê đất khu công nghiệp - Toàn Việt Real

Cho thuê đất khu công nghiệp - Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: tdcn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $250,00

Cho thuê đất khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

Cho thuê đất trong khu công nghiệp Long Hậu, tại Cần Giuộc, Long An với diện tích cho thuê 2600m2 đất, và có thể xây dựng kho xưởng 1800m2, với thời gian cho thuê lên đến 44 năm. Giá cho thuê cực tốt, chỉ có 200 USD/m2, có nghĩa là khi quý khách thuê 2600m2 này thì cũng là mua quyền sử dụng mảnh đất đến hết 44 năm, tứ là đến năm 2066. Lại nói về KCN Long Hậu, đây là một KCN với những nghành nghề sạch, không gây ô nhễm môi trường, và đặc biệt là gần khu dân cư đông đúc, rất dễ tuyển dụng nhân sự và thúc đẩy sản xuất.

Cho thuê đất khu công nghiệp - Toàn Việt Real

Cho thuê đất khu công nghiệp Long Hậu.

Tiện ích khi thuê đất trong khu công nghệp.

Việc chúng tôi cho thuê đất khu công nghiệp dài hạn nhằm mục đích hỗ trợ cho quý doanh nghiệp có được những tiện ích tốt nhất để có thể phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. Khi thuê đất, cũng có nghĩa là quý doanh nghiệp đã mua quyền sử dụng đất trong thời gian dài hạn hơn 40 năm nên toàn quyền sử dụng và quyết định mọi vấn đề, dù là dùng cho chính mục đích của mình hay cho thuê lại. Quý doanh nghiệp cũng không phải suy nghĩ đến việc hằng tháng, hằng quý hay hằng năm chúng ta phải trả tiền thuê để tập trung toàn bộ cho công việc sản xuất kinh doanh.

Khi thuê đất để xây dựng nhà xưởng, quý khách còn có thể thiết kế theo chính ý riêng nhằm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Và vì nằm trong khu công nghiệp, nên các công ty dễ dàng tương tác, hỗ trợ hoặc bán chéo sản phẩm cho nhau. Thêm nữa, như chúng tôi đã nói ở trên là KCN Long Hậu được thiết kế với hệ thống đường sá rộng rãi, thuận tiện giao thông, giao thương, và cũng gần khu dân cư đông đúc nên cũng dễ tuyển mộ nhân sự cho quý trình sản xuất kinh doanh.

Cho thuê đất khu công nghiệp - Toàn Việt Real

Trung tâm thương mại vừa mới được xây dựng tại KCN Long Hậu.

Ngoài ra, KCN Long Hậu cũng vừa mới mở 1 trung tâm thương mại, cùng với việc cho thuê mặt bằng kinh doanh đa dạng về diện tích nhằm thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh, trong và ngoài nước. Như vậy, việc quý khách đầu tư thuê đất dài hạn trong KCN là một việc làm đầu tư đúng thời điểm.

Thông tin Liên Hệ

Ngoài KCN Long Hậu, chúng tôi còn cho thuê đất ở những nơi khác, trong khu vực phía nam Sài Gòn, nhằm hỗ trợ cho quý khách những điều kiện tốt nhất để phát triển sản xuất kinh doanh, ví dụ như cho thuê đất khu công nghiệp Tân Thuận với giá 550 USD/m2 tính cho đến năm 2041. Quý khách cần biết thêm thông tin, xin hãy vui lòng lên hệ công ty Toàn Việt Real, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê đất khu công nghiệp, cho thuê mặt bằng, Cho thuê đất trong khu công nghiệp, cho thuê đất khu công nghiệp, công ty Toàn Việt Real