Kho xưởng cho thuê tại kcn KIZUNA đẹp

Kho xưởng cho thuê tại kcn KIZUNA đẹp

  • Mã sản phẩm: kzn-01
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Mục đích sử dụng: Kho xưởng cho thuê
  • Diện tích khuôn viên: rất rộng
  • Diện tích nhà xưởng: đa dạng về diện tích 1000m2, 2000m2, 3000m2, 5000m2, 7000m2, 10.000m2..vv..
  • $3,50

Kho xưởng cho thuê tại kcn KIZUNA 

Cho thuê kho xưởng KCN KIZUNA đẹp, là một trong những lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

- Khu Công Nghiệp KIZUNA cung cấp cho quý khách hàng, quý công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước nhiều kho xưởng tốt, đa dạng về diện tích, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả tốt. Thuộc hệ thống cho thuê kho xưởng Long An, KCN Kizuna sẽ cung cấp nhà xưởng làm hài lòng quý khách.

Nhà xưởng cao tầng cho thuê tại KIZUNA.

Điểm đến của quý khách hàng khi cần kho xưởng cho thuê

Sơ lược thông tin về nhà xưởng Kizuna.

- Là đơn vị cho thuê nhà xưởng tại Long An, công ty TNHH Toàn Việt Real luôn cập nhật, giới thiệu đến cho quý khách những nhà xưởng cho thuê tốt nhất, ưu đãi về giá cả nhất, và thuận tiện giao thông và giao thương. Và kho xưởng cho thuê KCN Kizuna của chúng tôi là một trong những điểm đến uy tín, chất lượng và có thể làm hài lòng, ngay cả những khách hàng khó tính.

Ban quản lý cho thuê kho xưởng

Ban quản lý kho xưởng cùng khách Hàn Quốc

Ban quản lý tại KCN KIZUNA giới thiệu nhà xưởng cho thuê.
Cuộc họp giới thiệu hệ thống nhà xưởng cho thuê tại KCN KIZUNA.

Korean Team giới thiệu khách hàng về kho xưởng.

Mọi việc được giới thiệu thuận lợi bởi Korean Team


Tùy theo quý khách là công dân nước nào, chúng tôi sẽ có team người quốc gia đó tiếp quý khách.

- Thưa quý vị, vùng đất Long An- Long có nghĩa là Rồng, An có nghĩa là An cư, lac nghiệp,- nói như thế không hề ngoa, bởi lẽ trên mảnh đất giàu tiềm năng kinh tế này có nhiều điều kiện để phát triển, nhiều cơ hội mở rộng và hứa hẹn. Là một tỉnh sát cạnh ngay Thành Phố Hồ Chí Minh, lại có rất nhiều khu công nghiệp, nhiều tuyến đường huyết mạch liên thông qua các tỉnh khác, nên đây chính là thủ phủ công nghiệp của rất nhiều công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước.

- Như đã diễn giải ở trên, chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu đến quý công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước những kho xưởng cho thuê tại Tân Kim, Khu công nghiệp KIZUNA, mới xây, đẹp, rộng rãi, đạt chuẩn quốc tế, giá cả phải chăng...Là những kho xưởng cho thuê tại Long An tốt nhất đối với bất cứ khách hàng trong và ngoài nước nào. Nhà xưởng cho thuê tại Long An này của chúng tôi được xây dựng do một tập đoàn đa quốc gia như Anh, Úc, Nhật, Hàn, Singapore, Mỹ, Việt Nam...Nên chúng tôi hiểu được văn hóa, ước muốn và nhu cầu của rất nhiều khách quốc tế, để từ đó có cách phục vụ tốt nhất. Ví dụ: Nếu quý khách đến từ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ có người Hàn Quốc đón tiếp quý khách, nếu quý khách là người Nhật, chúng tôi sẽ có Team Nhật đón tiếp quý khách..vv...Để đảm bảo có thể thấu hiểu căn kẽ nhu cầu, tạo không khí gần gũi như tại quê nhà, mặc dù quý khách đang ở tại vùng đất Long An của chúng tôi, trên đất nước Việt Nam hiền hòa , mến khách này.

Những nụ cười thân thiện, rạng người đón tiếp đoàn khách Hàn Quốc

Những nụ cười rạng ngời đón tiếp đoàn khách Hàn Quốc

Dù quý khách là quốc gia nào, khi đến đây, quý khách cũng được đón tiếp bằng đồng hương của mình.
Dù quý khách là quốc gia nào, cũng được đón tiếp bởi đồng hương của mình.

Xe điện hỗ trợ thăm quan kho xưởng.

Kho xưởng cho thuê tại KIZUNA rộng nên luôn phải đi bằng xe điện.

Nhà xưởng cho thuê tại KCN KIZUNA nồng nhiệt chào đón khách hàng.
KCN KIZUNA đón tiếp những bước chân của quý khách Hàn Quốc.

Nơi quý khách sẽ tìm được nhà xưởng hài lòng nhất.

Những nhà xưởng tốt đang được giới thiệu.

Đến với nhà xưởng cho thuê Toàn Việt Real, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.
Khách hàng sẽ tìm được diện tích thuê ưng ý.

diện tích nhà xưởng cho thuê tại KCN Tân Kim rộng rãi

Nhà xưởng cho thuê tại KCN Tân Kim rộng rãi.

Nhà xưởng cho thuê tại KCN KIZUNA luôn thu hút khách hàng.
Nhà xưởng cho thuê tại KCN KIZUNA sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất.


Chúng tôi luôn trình chiếu những đoạn phim ngắn về kho xưởng cho thuê của chúng tôi.

- Nói về hệ thống cho thuê kho xưởng KCN Tân Kim của chúng tôi, có rất nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn: 2000m2, 3000m2, 5000m2, 7000m2, 10.000m2...vv.... Và nhiều hơn thế nữa, cộng thêm những nhà xưởng cho thuê tại Tân Kim luôn luôn được xây mới nên lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng đa dạng, đa quốc gia. Do đó, cho dù bạn là người của bất cứ một quốc gia nào trên thế giới, khi bạn đến đây, chắc chắn sẽ gặp được những người đồng hương của mình.

Nhà xưởng cho thuê tại KCN KIZUNA luôn được xây dựng mới.

Nhà xưởng luôn được xây dựng mới.

Luôn đảm bảo cho quý khách đến thuê có đủ diện tích sản xuất kinh doanh.

Luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách.

- Về khoẳng cách địa lý, Kho xưởng cho thuê tại Tân Kim của chúng tôi cách sân bay Tân Sơn Nhất 25km, cách trung tâm quận 1 TP HCM chỉ 18km, gần các bến cảng Cát Lái, Cảng Hiệp Phước, Cảng Bến Nghé, giao thông đường bộ cực kỳ thuận tiện, nối liền các khu công nghiệp từ tỉnh này sang tỉnh kia, xe container vận chuyển hàng hóa thuận tiện, giờ giấc tự do, thỏa mái, là một điều kiện tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của các doanh nghiệp khi thuê nhà xưởng tại đây - trong hệ thống nhà xưởng cho thuê tại Tân Kim của chúng tôi.

kho xưởng cho thuê cao tầng tại KCN KIZUNA

Mô hình kho xưởng cho thuê cao tầng tại KCN KIZUNA


- Về hệ thống cho thuê kho xưởng của KCN KIZUNA của chúng tôi luôn đảm bảo tốt về các thông số kỹ thuật ,luôn đạt chuẩn cao, chất lượng quốc tế, phải luôn có sự an toàn cao về hệ thông PCCC - Khi mà càng ngày càng có những đám cháy lớn về kho xưởng thì chúng tôi phải luôn lấy tiêu chí an toàn cho quý khách làm hàng đầu với hệ thống PCCC đạt chuẩn của chúng tôi. Ngoài ra, thông số chiều cao xưởng phải đạt chuẩn, hệ thống xử lý nước thải cực tốt, đảm bảo không bao giờ ngập úng, nền xưởng chịu lực, chịu tải tốt, đảm bảo cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra an toàn và bền vững.

 - Là một công ty chuyên cung ứng và cho thuê kho xưởng tại Long An, chúng tôi hiểu rõ vị trí địa lý, những thuận lợi tuyệt đối để có thể giới thiệu cho quý khách những nhà xưởng cho thuê tại Tân Kim, đảm bảo những điều kiện tốt nhất về sự an toàn, tiêu chuẩn cao để sản xuất kinh doanh, và trên hết là chi phí vận chuyển sao cho tiết kiệm nhất, đó là lý do kho xưởng, nhà xưởng của chúng tôi nằm trên các trục đường thuận tiện cà về đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Với những chi tiết cung ứng của chúng tôi ở trên về việc cho thuê nhà xưởng tại KCN Tân Kim - KIZUNA, hy vọng có thể làm hài lòng quý khách, và quý khách có thể chọn được kho xưởng ưng ý nhất tại KCN KIZUNA này. 

Cảm ơn và kính chúc quý khách và hẹn gặp lại.

Xin cảm ơn và kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và mọi sự như ý.

 Xin được cảm ơn quý khách đã đến tìm hiểu về hệ thống nhà xưởng cho thuê của chúng tôi, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các quý công ty. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Thông tin bất động sản
Mục đích sử dụng Kho xưởng cho thuê
Diện tích khuôn viên rất rộng
Diện tích nhà xưởng đa dạng về diện tích 1000m2, 2000m2, 3000m2, 5000m2, 7000m2, 10.000m2..vv..

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng KCN KIZUNA, cho thuê kho xưởng Long An, công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng KCN Tân Kim, cho thuê kho xưởng