Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

  • Mã sản phẩm: ttcc
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Khu Công nghiệp Thành Thành Công.

Khu công nghiệp thành thành công cung cấp nhiều nhà xưởng cho thuê tại nhiều khu vực phía nam, trong đó có khu công nghiệp Tân Kim, nơi mà công ty Thành Thành Công có rất nhiều nhà xưởng cho thuê tại đây. Chi tiết cụ thể về KCN như sau: Khu công nghiệp thành thành công được thành lập bởi công ty cổ phần khu công nghiệp thành thành công, với mã số kinh doanh 3900471864 tại Địa chỉ: Ấp An Hội, Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Giấy phép kinh doanh của công ty được cấp vào ngày 09/09/2008 và hoạt động vào ngày ngay sau đó là 10/09/2008, với ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Khu Công nghiệp Thành Thành Công.

Cho thuê nhà xưởng của KCN Thành Thành Công tại Long An.

Như đã nói ở trên, Công ty Thành Thành Công cho thuê nhà xưởng long an mà cụ thể là tại KCN Tân Kim mở rộng, với nhiều diện tích kho xưởng cho thuê, từ kho truyền thống cho đến kho cho thuê theo dịch vụ Logictic, nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn thuê kho chứa hàng hoặc nhà xưởng sản xuất kinh doanh nằm trong Khu công nghiệp Thành Thành Công, trong khu vực KCN Tân Kim mở rộng. Và sản phẩm bất động sản cung cấp cho khách hàng cũng rất đa dạng, bao gồm cho thuê nhà xưởng và cho thuê đất Công Nghiệp

    + Cho thuê nhà xưởng: Có rất nhiều diện cho thuê  với tổng diện tích: 56.563 m², trong đó diện tích nhà xưởng cho thuê đa dạng: 1.500 m² - 10.000 m2 và còn xây nhà xưởng cho thuê theo yêu cầu. Hệ thống cho thuê nhà xưởng long an của Thành Thành Công rất thuận tiện cho khách thuê vì sát địa phận TPHCM chỉ 2 km, gần những bến cảng thuận tiện cho việc lưu chuyển hàng hóa, xuất nhập cảng. Giao thông thuận tiện, xe container ra vào thuận tiện và thời gian 24/7. Thành Thành Công có nhiều dạng kho xưởng, nhà xưởng cho thuê truyền thống, nhà xưởng cho thuê theo dịch vụ bốc xếp, chất hàng, lưu kho hoặc xây dựng nhà xưởng theo ý khách thuê.

Hình ảnh cụ thể về những nhà xưởng cho thuê của TTC.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Đường vào KCN Thành Thành Công tại Tân Kim mở rộng.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Hệ thống cho thuê nhà xưởng của Thành Thành Công.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Đường sá trong KCN Thành Thành Công rộng rãi.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Nhà xưởng cao ráo, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Bên trong nhà xưởng cho thuê Thành Thành Công.

    + Cho thuê đất Công Nghiệp: Với một diện tích đất rộng đến vài chục ngàn hecta nằm trong nhiều KCN khu vực miền nam, bao xung quanh TPHCM thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp. Khi thuê đất công nghiệp bao quanh thành phố sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có được thị trường tốt, đường sá thuận tiện giao thông và giao thương. Là một biện pháp tốt dành cho quý công ty muốn có một kho xưởng dài hạn, ổn định trong vài chục năm để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Nhà xưởng xây theo nhu cầu của khách.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

KCN Thành Thành Công cung cấp đất công nghiệp cho nhiều quý công ty.

    + Ngoài Nhà xưởng cho thuê, Đất Công nghiệp cho thuê, Khu Công Nghiệp Thành Thành Công còn có những dự án dân cư, tái định cư, giúp cho người lao động có thể ổn định cuộc sống, tăng trưởng kinh tế gia đình và góp phần tăng trưởng kinh tế của cả nước. Bên cạnh đó Thành Thành Công còn có hệ thống văn phòng cho thuê với nhiều diện tích, đa dạng về giá thuê tại TPHCM.

Đối tác liên kết của KCN Thành Thành Công.

Để những dự án bất động sản được kinh doanh thuận tiện, TTC cũng liên kết với nhiều đối tác khác nhau, bao gồm nhà đầu tư, doanh nghiệp thuê sản phẩm hoặc công ty môi giới. Một trong những đối tác kết hợp hiệu quả đó là công ty Toàn Việt Real, một công ty giới thiệu và cho thuê nhà xưởng khu vực phía nam, bao quanh TPHCM. Đến với Toàn Việt Real ( đối tác của Thành Thành Công), quý khách sẽ chọn được những nhà xưởng ưng ý nhất, những khu đất công nghiệp ổn định nhất. Mọi chi tiết cần biết thêm, vui lòng gọi theo số điện thoại bên dưới.

Khu Công nghiệp Thành Thành Công

Thông tin liên hệ của Toàn Việt Real.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Khu Công nghiệp Thành Thành Công, KCN Thành Thành Công, cho thuê nhà xưởng.