cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh

cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh

  • Mã sản phẩm: nxmtdn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê nhà xưởng bình chánh.

Bình chánh là một huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang hình thành và phát triển nhiều khu công nghiệp, nhiều ngành nghề, giúp cho bộ mặt kinh tế Bình Chánh đang ngày một thay da đổi thịt. Cũng từ đây, chúng tôi cho thuê nhà xưởng Bình Chánh cho nhiều ngành nghề, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, giúp họ xây dưng một trụ điểm, kinh tế sản xuất kinh doanh.

cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh

Khu công nghiệp Lê Mình Xuân, Bình Chánh.

Cho thuê nhà xưởng Bình Chánh cũng nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm mà công ty Toàn Việt Real cung ứng cho các khách thuê, với nhiều điều kiện thuận lợi hội tụ tại TPHCM, sẽ giúp cho quý khách có những điều kiện tốt nhất để phát triển. Đặt nhà xưởng tại TPHCM là đang ở một thành phố phát triển nhất cả nước về mọi mặt, có cơ hội chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ hàng hóa mạnh nhất, cũng là nơi có hệ thống giao thuông thuận tiện, đa dạng và về đường bộ, đường thủy và hàng không. Đây là điều kiện tốt nhất mà Toàn Việt Real có thể cung cấp cho khách thuê.

Cho thuê kho xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa.

Là một kho xưởng nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm, và vừa mới được xây dựng, nằm canh khu công nghiệp Lê Minh Xuân, là một nhà xưởng sẽ mang lại cho khách thuê những điều kiện thuận lợi và lý tưởng.

cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh

Xưởng được xây dựng kiên cố, có văn phòng làm việc bên trong.

Chi tiết cụ thể về nhà xưởng cho thuê tại đường Trần Đại Nghĩa như sau:

    +  Xưởng được xây dựng theo mô hình chuẩn, phù hợp với nhiều ngành nghề, trần cao và thông thoáng.

    + Xưởng được lắp đặt hệ thông PCCC, hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống quạt thông, hút gió khiến cho nhiệt độ bên trong luôn ổn định, mát mẻ và ở mức tốt nhất, cùng với có thể dễ dàng vệ sinh nhà xưởng.

    + Xưởng vừa mới được xây dựng, mới đẹp, với diện tích tổng thể là 4300m2, trong đó diện tích nhà xưởng là 3000m2

    + Bên trong xưởng có văn phòng làm việc, tạo sự liên kết giữa khối văn phòng và bộ phận sản xuất. Điều này tạo sự thân thiết giữa các bộ phận, khi cần liên lạc nhau cũng rất tiện lợi.

    + Nhà xưởng có hệ thống đường hành lang cứu hỏa, điều này là rất cần thiết và đạt tiêu chuẩn với những kho xưởng hiện đại

    + Nên chịu lực tốt, xe lu được điều động làm việc rất kỹ, giúp nền xưởng có thể chịu tải trên 8 tấn/m2

    + Nằm gần khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh nên sẽ rất tiện lợi về giao thông, và buôn bán, trao đổi giao thương với các ngành nghề khác trong khu vực.

    + giá cho thuê cực tốt, chỉ có 220 triệu/ tháng. Với giá tiền như trên, khách thuê có thể có được một nhà xưởng lý tưởng để làm trụ sở sản xuất, kinh doanh.

Bên trên là toàn bộ thông tin về nhà xưởng cho thuê tại đường Trần Đại Nghĩa, gần khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM mà công ty Toàn Việt Real giới thiệu và cho thuê.

Hình ảnh chi tiết về nhà xưởng cho thuê của chúng tôi.

Như đã nói ở trên, đây là một nhà xưởng mới, nên chúng tôi sẽ cung cấo cho quý khách những hình ảnh trong quá trình xây dựng để quý khách có thể thấy được sự kỹ càng của chúng tôi trong khâu chuẩn bị.

cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh

Nhà xưởng vừa mới xây dựng, xe lu được sử dụng để nâng phần cứng cáp cho nên xưởng.


Xưởng đẹp,cao ráo, thích hợp với nhiều ngành nghề.

cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh

Xưởng có tường rào bao bọc xung quanh.

cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh

Có đường hành lang cứu hỏa, PCCC, đạt chuẩn nhà xưởng mới.

Ngoài cho thuê nhà xưởng đường Trần Đại Nghĩa ra, công ty Toàn Việt Real còn cung cấp 1 hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm với nhiều dạng nhà xưởng, nhiều diện tích thuê và giá cả tốt tại nhiều quận, huyện trong thành phố. Mọi thông tin cần liên lac, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Đăng Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Đăng Biển.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng tphcm, Toàn Việt Real, cho thuê nhà xưởng tại đường Trần Đại Nghĩa huyện Bình Chánh