Cho thuê kho lạnh tại tphcm

Cho thuê kho lạnh tại tphcm

  • Mã sản phẩm: kltphcm
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Kho lạnh và thị trường cho thuê.

Kho lạnh là gì.

Kho lạnh là nơi để lưu trữ, bảo quản các loại hàng hóa, thực phẩm trong một môi trường nhiệt độ thấp để lưu trữ và bảo quản những hàng hóa cần trữ được lâu hơn, giúp cho những hoạt động kinh doanh hoặc cung cấp hàng hóa không bị gián đoạn vì vẫn luôn có nguồn hàng đều đều cung cấp ra nơi tiêu thụ. Một định nghĩa khác là kho lạnh là một kho trữ hàng nhưng được lặp đặt hệ thống máy làm lạnh nhiệt độ bên trong nhằm lưu trữ và bảo quản sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp hàng hóa.


Kho lạnh cũng có nhiều diện tích khác nhau như kho thường nhưng có sự khác biệt về kết cấu xây dựng gồm 2 phần chính là cách nhiệt và làm lạnh. Phần vỏ ngoài phải được xây dựng đặc biệt để có sự ngăn cách giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài, tránh thất thoát hơi lạnh bên trong, thậm chí ngay cả phần cửa cũng phải được thiết kế đặc biệt để tránh thoát hơi. Còn về hệ thống làm lạnh bên trong thì tùy từng diện tích to hay nhỏ mà có hệ thống lạnh được lắp đặt tương ứng, để có thể cung cấp đủ nhiệt lạnh cho thực phẩm hoặc hàng hóa lưu trữ bên trong.

cho thuê kho lạnh

Cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Các nhà kinh doanh loại hàng hóa đặc trưng cần bảo quản trong nhiệt độ thấp thường thì sẽ thuê mặt bằng và sau đó tiến hành xây dựng kho lạnh, mặt khác có thể đi thuê những kho lạnh được thiết kế sẵn. Và thị trường cho thuê kho lạnh luôn cung ứng nhiều mẫu dạng kho lạnh tương ứng cho từng mặt hàng cụ thể mà nhu cầu của doanh nghiệp đi thuê cần.

cho thuê kho lạnh

Kho lạnh rất cần thiết cho ngành nghề thực phẩm, hoa quả tươi... 

Thị trường cho thuê kho lạnh.

Các sản phẩn cần đến kho lạnh bảo quản.

Khi các doanh nghiệp cần tương tác với thị trường kho lạnh có nghĩa rằng họ đang có những hàng hóa về thực phẩm hay những mặt hàng cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, nên những nhà cung ứng và cho thuê kho lạnh cần tìm hiểu rõ ràng cụ thể những mặt hàng của doanh nghiệp để có thể hỗ trợ và tư vấn cho đúng, tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp thuê lưu kho hàng hóa. Các dạng kho lạnh trên thị trường có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp đi thuê như sau:

 + Cho thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm

 + Cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản

 + Kho lạnh để bảo quản nông sản

 + Kho dùng để bảo quản trái cây

 + Kho lạnh bảo quản rau sạch

 + Kho lạnh dùng cho việc bảo quản hoa tươi

 + Loại hình kho dùng để bảo quản vacxin, dược phẩm

 + Kho nhiệt độ lạnh dùng để bảo quản sữa, bảo quản và lên men bia

 + Kho lạnh để bảo quản hạt giống và nhiều sản phẩm khác.

cho thuê kho lạnh

Kho lạnh có thể dùng để bảo quản rất nhiều mặt hàng.

Sự phân phối thị trường kho lạnh.

Trong nền kinh tế phát triển trên diện rộng cả nước, thì nhiều mặt hàng hóa được lưu trữ là rất lớn và phân bổ đều trên toàn quốc hệ thống kho lạnh dành cho doanh nghiệp chứa hàng là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Nó giúp cho hàng hóa được bảo quản lâu hơn và cung ứng ngay tại địa phương, không phải mất nhiều thời gian dy chuyển và hư hại. Thông thường thị trường kho lạnh sẽ tập trung ở những thành phố lớn, nơi có mật độ dân cư đông đúc, thê nên việc cho thuê kho lạnh tại hà nội và việc cho thuê kho lạnh tại tphcm vẫn luôn là những điểm được lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, rải khắp từ bắc đến nam thì cũng có nhiều nơi cung cấp kho lạnh, như thị trường cho thuê kho lạnh nghệ an, cho thuê kho lạnh tại đà nẵng...vv...

Cho thue kho lạnh

Kho lạnh đang được thiết kế và hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Và điều quan trọng là các chủ đầu tư phải thiết kế kho lạnh sao cho đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp thuê để trữ hàng, hỗ trợ doanh nghiệp có được kho tốt để bảo quản hàng hóa được tốt và thời gian lâu. Điều quan trọng là tại thời điểm hiện tại các chủ đầu tư phải làm sao cho thuê kho lạnh giá rẻ được bao nhiêu thì hỗ trợ khách thuê bấy nhiêu, vì thời điểm hiện tại là tình hình khó khăn toàn cầu, nên cần có sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp.

cho thuê kho lạnh

Có rất nhiều kho lạnh hỗ trợ cho doanh nghiệp trên thị trường.

Trên thị trường hiện có nhiều kho cho khách thuê lựa chọn như kho lạnh Satra, kho lạnh Anpha, kho lạnh con gấu, kho lạnh swire, kho lạnh hoàng lai...vv...và phân bố rải đều khắp các thành phố công nghiệp trong toàn quốc. Tại TP HCM, công ty TNHH Toàn Việt Real cũng hỗ trợ cho thuê kho lạnh giá rẻ với một chất lượng tốt dành cho khách thuê. Chúng tôi có thông tin về những đội ngũ kỹ sư lắp đặt thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp, lành nghề, sử dụng những vật liệu tốt mà giá thành ổn định nên khi cho thuê có thể tính giá rẻ được cho khách hàng. Trong TPHCM, tại quận 7 chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều chủ doanh nghiệp cho thuê kho lạnh quận 7, hỗ trợ báo giá kho lạnh cho nhiều doanh nghiệp cần thiết kế, lắp đặt, vì chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu giá tốt nên có thể hỗ trợ các doanh nghiệp khi cần thiết.

Cho thuê kho lạnh

Kho lạnh được thiết kế và lắp đặt với chất lượng tốt để phục vụ khách hàng.

Ngoài việc báo giá để thiết kế hoặc lắp đặt kho lạnh cũng như cho thuê những kho mới, tại khu vực quận 7 chúng tôi cũng có nhiều những kho lạnh cũ, nên chúng tôi có thể bán hoặc cho thuê lại với giá ưu đãi khi cần. Việc bán kho lạnh đã qua sử dụng này giúp cho khách hàng có thể mua lại với giá ổn định, rẻ hơn nhiều so với mua mới hoặc tự thiết kế và lắp đặt. Những kho mà chúng tôi hiện có thể cho thuê hoặc bán là những kho bảo quản, bảo quản nông sản, bảo quản thực phẩm, hoặc bảo quản rượu, sữa, vacxin..vv... Khi tiến hành thiết kế, các kho của chúng tôi được tiến hành theo mô hình lắp đặt kho lạnh công nghiệp nên chất lượng cực tốt, khi mua lại hoặc thuê lại quý khách vẫn có thể sử dụng với công suất cao và chức năng tối ưu, không phải lo lắng đến việc sửa chữa lại.

Hợp đồng thuê kho lạnh.

Với việc mua đứt bán đoạn thì mọi vấn đề khá đơn giản, nhưng còn việc thuê mướn sẽ như thế nào? Vậy, khi thuê kho lạnh quý khách có thể thắc mắc một số câu hỏi rằng liệu việc thuê kho lạnh và kho thường có gì khác nhau? Chúng tôi xin trả lời với việc thuê kho lạnh cũng không có gì khác biệt, tất cả đều giống nhau và tương đồng nhau về hiệu lực kinh tế. Chúng tôi xin cung cấp một mẫu hợp đồng thuê kho lạnh mới nhất hiện nay, đầu năm 2021.

Nội dung hợp đồng thuê kho lạnh chứa hàng hóa thông dụng.

                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                                                           Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

                                                                    HỢP ĐỒNG THUÊ KHO CHỨA HÀNG HÓA


- Căn cứ luật thương mại năm 2005.

- Căn cứ luật đất đai năm 2013.

- Căn cứ luật kinh doanh bất động sản năm 2014.

- Căn cứ Bộ luật dân sự năm 2015.

- Căn cứ luật đầu tư năm 2014

Hôm nay, ngày       tháng        năm 2021, tại trụ sở công ty ........... Chúng tôi ký tên dưới đây là:

I. BÊN CHO THUÊ KHO XƯỞNG

CÔNG TY

Mã số doanh nghiệp

Địa chỉ:

Đại diện                                              Chức danh:

(Gọi tắt là bên A)

II. BÊN THUÊ KHO XƯỞNG

CÔNG TY

Mã số doanh nghiệp

Địa chỉ:

Đại diện                                              Chức danh:

(Gọi tắt là bên B)

Sau khi bàn bạc, thảo luận, hai bên đồng ý ký kết hợp đồng thuê kho hàng với nội dung sau:

Điều 1: NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

1.1. Bên A đồng ý cho thuê và Bên B đồng ý thuê phần diện tích nhà xưởng / kho bãi nằm trên diện tích đất             m2 thuộc chủ quyền của bên A tại                

1.2. Mục đích thuê: dùng làm kho chứa hàng

Điều 2: THỜI HẠN CỦA HỢP ĐỒNG

2.1. Thời hạn thuê nhà xưởng là         năm được tính từ ngày            tháng   năm     đến ngày         tháng   năm            .

2.2. Khi hết hạn hợp đồng, tùy theo tình hình thực tế hai Bên có thể thỏa thuận gia hạn.

2.3. Trường hợp một trong hai bên ngưng hợp đồng trước thời hạn đã thỏa thuận thì phải thông báo cho bên kia biết trước ít nhất 3 tháng.

2.4.  Trong trường hợp Hợp đồng kết thúc trước thời hạn thì Bên A có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền mà Bên B đã trả trước (nếu có) sau khi đã trừ các khoản tiền thuê nhà xưởng; Bên B được nhận lại toàn bộ trang thiết bị do mình mua sắm và lắp đặt (những trang thiết bị này sẽ được hai bên lập biên bản và có bản liệt kê đính kèm).

Điều 3: GIÁ CẢ – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Giá thuê nhà là:         đ/m2/tháng, (bằng chữ)          

- Bên B sẽ trả trước cho Bên A          năm tiền thuê nhà là:   , (bằng chữ)     đồng.

Sau thời hạn    năm, tiền thuê nhà sẽ được thanh toán           tháng một lần vào ngày           mỗi tháng. Bên A có trách nhiệm cung cấp hóa đơn cho Bên B.  

Điều 4: TRÁCH NHIỆM CỦA HAI BÊN

4.1.  Trách nhiệm bên A:

4.1.1. Bên A cam kết bảo đảm quyền sử dụng trọn vẹn hợp pháp và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Bên B sử dụng mặt bằng hiệu quả.

4.1.2. Bên A bàn giao toàn bộ các trang thiết bị đồ dùng hiện có như đã thỏa thuận ngay sau khi ký kết hợp đồng này (có biên bản bàn giao và phụ lục liệt kê đính kèm).

4.1.3. Bên A cam kết cấu trúc của nhà xưởng được xây dựng là chắc chắn, nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố gây thiệt hại đến tính mạng, tài sản của Bên B; Bên A sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường.

4.1.4. Chịu trách nhiệm thanh toán tiền thuê cho thuê nhà xưởng với cơ quan thuế.

4.2.  Trách nhiệm của Bên B:

4.2.1. Sử dụng nhà xưởng đúng mục đích thuê, khi cần sửa chữa cải tạo theo yêu cầu sử dụng riêng sẽ bàn bạc cụ thể với Bên A.

4.2.2. Thanh toán tiền thuê nhà đúng thời hạn.

4.2.3. Có trách nhiệm về sự hư hỏng, mất mát các trang thiết bị và các đồ đạc tư  trang của bản thân.

4.2.4. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình theo đúng Pháp luật hiện hành.

4.2.5. Thanh toán các khoản chi phí phát sinh trong kinh doanh (ngoài tiền thuê nhà xưởng ghi ở Điều 3) như tiền điện, điện thoại, thuế kinh doanh… đầy đủ và đúng thời hạn.

Điều 5: PHẠT VI PHẠM HỢP ĐỒNG VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI

Khi văn bản hợp đồng được ký kết, thì khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng sẽ bị chế tài theo quy định ghi rõ và thỏa thuận trong hợp đồng ký kết.

Điều 6: SỬA ĐỔI, CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

Việc cần sửa đổi hợp đồng sẽ được cả 2 bên thông qua và cùng nhau quyết định sửa đổi sao cho phù hợp với quy định.

Điều 7: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THEO HỢP ĐỒNG

Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã nêu trong hợp đồng. Nếu có xảy ra tranh chấp hoặc có một bên vi phạm hợp đồng thì hai bên sẽ giải quyết thông qua thương lượng. Trong trường hợp không tự giải quyết được, sẽ đưa ra giải quyết tại Tòa án nhân dân ................... Quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng mà hai bên phải chấp hành, mọi phí tổn sẽ do bên có lỗi chịu.

Điều 8: SỰ KIỆN BẤT KHẢ KHÁNG

 Xem quy định tại Bộ luật dân sự năm 2015

Điều 9: CAM KẾT CHUNG

Hợp đồng này có giá trị ngay sau khi Hai bên ký kết và được lập thành 03 bản tiếng Việt có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản.

Các hình thức cho thuê kho khác tại quận 7 và TPHCM trong năm 2021.

Dựa trên tình hình kinh tế phát triển hiện nay và Việt Nam đang là điểm sáng đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nên số lượng kho lạnh nói riêng và kho chứa hàng, xưởng sản xuất nói chung là rất lớn. Công việc cần bàn đến đối với các nhà đầu tư kho xưởng là phải làm sao để cung ứng đủ mặt bằng cần thiết cho khách hàng, doanh nghiệp thuê. Trong đầu năm 2021, theo thông tin từ nguồn khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thị trường cho thuê kho xưởng tphcm nói chung cũng như thuê kho quận 7 nói riêng là sẽ rất lớn và sơm, chỉ riêng mùng 6 tết 2021 đã có gần chục khách hàng liên hệ đến Toàn Việt Real để hỏi về kho bãi. Và công việc của Toàn Việt Real cùng những chủ đầu tư khác là phải kịp thời đáp ứng đầy đủ sản phẩm cho khách thuê trong dịp đầu năm.

cho thuê kho lạnh

Công ty TNHH Toàn Việt Real cho thuê nhiều thể loại kho tại TPHCM.

Trong công việc cho thuê kho quận 7 của chúng tôi cũng như toàn thị trường TPHCM nói chung, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin cho khách hàng, đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho sự lựa chọn của khách. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và cung ứng mặt bằng chứa hàng hay sản xuất kinh doanh nên chúng tôi có thể hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Nên việc quý khách liên hệ với chúng tôi để tìm một vị trí ưng ý nhất là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Mọi thông tin cần liên hệ, Xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0913 10 55 44 hoặc số 0939 287 389 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: kho lạnh, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản hải sản, Kho lạnh để bảo quản nông sản, cho thuê kho lạnh tại hà nội, cho thuê kho lạnh tại tphcm, cho thuê kho lạnh nghệ an, cho thuê kho lạnh tại đà nẵng, thiết kế kho lạnh, cho thuê kho lạnh giá rẻ, kho lạnh Satra, kho lạnh Anpha, kho lạnh con gấu, kho lạnh swire, kho lạnh hoàng lai, công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho lạnh quận 7, báo giá kho lạnh, thiết kế kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, kho lạnh cũ, lắp đặt kho lạnh công nghiệp, mẫu hợp đồng thuê kho lạnh, cho thuê kho xưởng tphcm, thuê kho quận 7, cho thuê kho quận 7