cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: kkxx
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real.

Công ty Toàn Việt Real cho thue kho xưởng với diện tích rộng, đẹp giá lại cực tốt giúp cho quý khách nhanh chóng tìm được một kho xưởng ưng ý nhất đặt trụ sở sản xuất kinh doanh tại tphcm. Diện tích xưởng cho thuê với các diện tích 1000m2, 2000m2, 3000m2....10.000m2 giá cho thuê chỉ 5 usd/m2, với một hệ thống giao thông thuận tiện cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real

Hệ thống cho thue kho xưởng của chúng tôi.

Với một hệ thống cho thue kho xưởng tphcm đa dạng về diện tích, lại gần các bến cảng cập sông Sài Gòn hoặc sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khiến cho việc lưu chuyển hàng hóa sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, cho thue kho xưởng tại tphcm còn giúp cho quý doanh nghiệp có được một thị trường tiêu thụ lớn nhất và tốt nhất, đắt đỏ nhất cả nước. Cũng như việc tuyển mộ nhân tài, tuyển mộ nhân sự cho công ty cũng có nhiều thuận lợi vì nằm ở ngay sát trung tâm văn hóa và kinh tế lớn thứ 2 trong nước.

Kết cấu nhà xưởng

Hệ thống cho thue kho xưởng của chúng tôi luôn được thiết kế vững vàng bởi hệ thống khung thép tiền chế, vừa có tác dụng chịu lực tốt, vừa tạo sự kết nối dễ dàng thông qua hệ thống vít nối. Phòng cháy chữa cháy được thiết kế đầy đủ, hợp lý để có thể xử lý tình huống kịp thời và nhanh gọn nhất khi cần. Hệ thống nước thảy, nước sinh hoạt và nước sản xuất được bố trí hợp lý và đầy đủ. Hệ thống mái bằng tôn lạnh, có gắn quạt thông và hút gió, giúp cho nhiệt độ bên trong luôn ổn định và mát mẻ. Điều quan trọng nữa là khi công ty Toàn Việt Real chúng tôi cho thue kho xưởng phải lưu ý đó là độ chắc chắn của nền móng. Nền móng phải được làm kỹ, đóng cọc, bê tông cốt sắt, chống lún nứt và phải đảm bảo chịu được sức nặng ít nhất là 5 tấn/ m2.

cho thue kho xưởng - Diện tích rộng, tiện ích lớn của Toàn Việt Real

Hệ thống kho xưởng luôn được xây dựng kiên cố.

Hệ thống cho thue kho xưởng quận 7.

Điều quan trọng mà công ty Toàn Việt Real phải kể đến khi cho thue kho xưởng tại quận 7 là luôn mang lại nhiệu lợi ích vô cùng tô lớn cho khách hàng.

+ Thứ nhất là khi thuê kho tại quận 7, quý khách không mất khoảng cách quá xa để tiếp cận đến 1 thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn, có thể tiết kiệm được chi phí lưu kho và chi phí vận chuyển.

+ Thứ hai: gần các bến cảng như cảng Tân Thuận, cảng Bến Ngé, cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái, giúp cho khách hàng có được sự thuận lợi khi lưu chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

+ Thứ ba: cho thue kho xưởng quận 7 gần KCX Tân Thuận, nên sẽ giúp cho việc giao thương, trao đổi hàng hóa, bán chéo sản phẩm giữa các công ty được thuận lợi và tiết kiệm hơn, tránh trường hợp phải vận chuyển hàng hóa quá xa. 

Thông tin Liên hệ 

Là đơn vị cho thue kho xưởng uy tín, chất lượng nên chúng tôi sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách khi cung cấp thông tin đầy đủ, hữu ích về kho xưởng, và cũng tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có thể thuê được những kho xưởng đẹp của chúng tôi. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành hữu ích trên con đường tìm kiếm và cho thuê những nhà kho ok nhất. Mọi chi tiết xin phone cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thue kho xưởng quận 7, cho thue kho xưởng tphcm, cho thue kho xưởng