Cho thuê kho xưởng TPHCM đa dạng về diện tích.

Cho thuê kho xưởng TPHCM đa dạng về diện tích.

  • Mã sản phẩm: KXCHTPHCM
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Các kho xưởng cho thuê tại khu vực TP HCM.

1 - Nhà kho cho thuê đường Bùi Minh Trực, quận 8.

Cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền Bùi Minh Trực, phường 6, quận 8, nhà nằm ngay ngã 3 giao với đường số 266. Diện tích 1.162m2, mặt tiền 12m, thích hợp kinh doanh đa ngành nghề. Cho thuê giá 100tr/tháng. Hợp đồng dài hạn.

cho thuê kho xưởng tại tphcm.

2 - Cho thuê kho bãi tại Long Thới, Nhà Bè

Cho thuê đất mặt tiền đường số 1 xã Long Thới, Nhà Bè, ngay cổng khu công nghiệp Hiệp Phước. Diện tích 5.000m2, đất đã đổ betong, thảm nhựa toàn bộ, có điện nước, wc, cổng, tường rào, xe công ra vào không cấm giờ, đất trồng cây lâu năm thích hợp làm bãi đậu xe, thể thao. Cho thuê giá 75tr/tháng, hợp đồng dài hạn.

3 - Cho thuê kho xưởng tại Bùi Văn Ba, quận 7.

Cho thuê nhà tại địa chỉ số 44 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7. Đường hẻm lớn, xe tải ra vào thuận lợi, có khuôn viên đậu xe, diện tích 250m. Cho thuê giá 18tr/tháng. Hợp đồng dài hạn.

kho xưởng cho thuê đẹp.

4 - Cho thuê kho tại mặt tiền đường 3/2, quận 10.

Cho thuê mặt bằng đường 3/2, phường 12, quận 10, nằm bên trong khuôn viên khách sạn Kỳ Hòa. Diện tích 250m, mặt bằng sạch đẹp, có đầy đủ tiện ích, khuôn viên rộng rãi, không cho kinh doanh nhà hàng, cafe. Cho thuê giá 40tr/tháng. Hợp đồng dài hạn.

5 - Cho thuê đất mặt tiền Tây Thạnh, Tân Phú.

Cho thuê đất mặt tiền Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, Tân Phú. Diện tích 8x26m, cho thuê kinh doanh tự do, hợp đồng 3-5 năm. Cho thuê giá 55tr/tháng.

Những tiện ích khi thuê kho xưởng của chúng tôi.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng trong nội thành của Hồ Chí Minh, tiện lợi về giao thông và giao thương nên sẽ là lợi thế lớn cho quý khách. Giá cả cho thuê của chúng tôi cạnh tranh, giúp cho quý khách có thể thuê được một kho xưởng ưng ý với giá ưu đãi, giúp quý khách phát triển kinh doanh trong thời kỳ phục hồi sau Covid. Chúng tôi cam đoan với dịch vụ cho thuê kho xưởng tại TPHCM của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết với những ngân hàng uy tín, hỗ trợ quý khách vay vốn kinh doanh, đầu tư bất động sản, tiêu dùng hoặc phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của đời sống.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Biển: sđt 0913 10 55 44 - 0939 287 389.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha