Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

  • Mã sản phẩm: kx1800q7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

Cho thuê kho xưởng quận 7, đường Nguyễn Văn Quỳ, TP HCM với diện tích 1800m2, gần KCX Tân Thuận, gần cầu vượt Phú Mỹ qua quận 2, gần các bến cảng tại sông Sài Gòn. Đường sá và kho thuận tiện giao thông và giao thương, nhà xưởng vững chắc, nền móng chịu lực, chịu tải tốt, và vơi giá cho thuê chỉ 100 nghìn/ m2. Như vậy, có thể nói đây là một nơi lý tưởng để thuê và đặt kho xưởng sản xuất kinh doanh tại đây.

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích 1800m2.

Vị trí và những thuận tiện.

Nhà xưởng nằm tại đường Nguyễn Văn Quỳ, quận 7, gần các bên cảng và KCN, KCX. Và đây là một vị trí thuận tiện để sản xuất kinh doanh. Khi thuê kho xưởng tại đây, quý khách sẽ có cơ hội bán chéo sản phẩm với các công ty lân cận, thuận tiện lưu chuyển sản phẩm, hàng hóa ra các bến cảng tại Sông Sài Gòn hoặc chuyển ra cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Tại vị trí trên, quý khách cũng dễ dàng vượt cầu Phú Mỹ để sang Q2, Q9, Thủ Đức...Cũng là những nơi phát triện mạnh về công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Cũng là dễ dàng qua các tỉnh khác như Long An, Bình Dương và Đồng Nai.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm, nên nhà xưởng của chúng tôi luôn mang đến nhiều thuận lợi cho khách thuê tại đây. Với một kết cấu thép tiền chế vững chắc, tường cao ráo bao quanh, trần mái tôn có lớp cách nhiệt, tạo ra một không khí mát mẻ phía bên trong kho xưởng. Hệ thống PCCC được bố trí hợp lý, đảm bảo tốt về việc ngăn chặn sự cố xảy ra. Đây là xưởng cho thuê chính chủ nên giấy tờ pháp lý đầy đủ và hoàn thiện, giúp cho khách hàng yên tâm về thủ tục kinh doanh. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Toàn Việt Real luôn hỗ trợ giới thiệu và cho thuê kho xưởng tốt  nhất tại TP HCM. Là những kho xưởng có diện tích phù hợp, thuận tiện giao thông và giao thương, giúp quý khách thuê kho xưởng tại đây có thể tiết kiệm rất nhiều về chi phí lưu chuyển hàng hóa, vì gần bến cảng và sân bay quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê kho xưởng tại Quận 2, Quận 9, Thủ Đức...và các tỉnh lân cận. Mọi thông tin cần biết thêm về hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha