Hệ thống cho thuê kho quận 7 và sự thu hút nguồn lực đầu tư năm 2021.

Hệ thống cho thuê kho quận 7 và sự thu hút nguồn lực đầu tư năm 2021.

  • Mã sản phẩm: ctkq7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $6,00

Hệ thống kho cho thuê tại quận 7 đầu năm 2021.

Trong những ngày đầu trong tháng 1 năm 2021, hệ thống cho thuê kho quận 7 đã có những sự tiếp đón đông đảo 1 lượng lớn khách hàng đầu tư trong nước và quốc tế vào TPHCM nói chung và vào quận 7 nói riêng.

Và để đáp ứng được nguyện vọng về mặt bằng sản xuất kinh doanh của những vị khách quý, quận 7 đã cung cấp thông tin chi tiết, chỉ dẫn hình ảnh cụ thể thực tế và cho thuê những kho xưởng chất lượng nhất tại khu vực. 


Đầu năm 2021 đã có những biến chuyển khả quan trên nền kinh tế tại Việt Nam vì có rất nhiều các nhà đầu tư thế giới đã và đang chọn Việt Nam làm điểm sáng để tiến hành cho sản xuất kinh doanh và phát triển, nên đã khiến cho thị trường cho thuê và bán kho xưởng tại Việt Nam rộn ràng hơn trong thời điểm hiện tại.

Nhiều đơn vị tiến hành xây dựng mới hoặc phân chia thành nhiều diện tích kho cho thuê khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thuê cho khách. Từ cho thuê kho nhỏ tphcm chuyên dùng để chứa 1 lượng hàng hóa nhỏ gọn hoặc trung chuyển của những kênh bán lẻ, cho đến nhưng xưởng sản xuất tầm vài nghìn m2...Từ đó có thể thấy thị trường cho thuê kho đa dạng về diện tích.

Riêng khu vực quận 7, bên cạnh việc duy trì và cho thuê kho quận 7 bấy lâu nay thì nhiều nhà đầu tư cũng tiến hành xây dựng thêm mới nhiều mặt bằng và diện tích cho thuê khác nữa, nhằm cung ứng kịp thời cho nhu cầu khách thuê dịp cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

Những khu vực thuận tiện để có thể cung cấp kho hàng hay xưởng sản xuất cho khách thuê cũng đều nằm ở những vị trí thuận lợi và gần cảng, gần sông cũng như gần trung tâm thành phố nhất. Một trong những địa điểm điển hình như là KCX Tân Thuận, Khu cảng Biển Đông, Bùi Văn Ba...vv...


Đa phần thì các nhà đầu tư cũng hướng đến xây dựng những nhà xưởng dọc theo những tuyến đường thuận lợi nhất, đó là đặc điểm chung của cho thuê kho xưởng tphcm, để đảm bảo tính chất thuận tiện giao thông và giao thương hàng hóa.

Còn tại quận 7, những hệ thống kho xưởng hầu hết đều được xây dựng cập theo mé sông Sài Gòn và gần các bến cảng, tạo ra sự tiện ích kết nối giao thông đường bộ và giao thông đường thủy.

Từ chi tiết trên mà thu hút được sự quan tâm cũng như đầu tư của rất nhiều những công ty nước ngoài hoặc những doanh nghiệp lớn trong nước. Những ngành nghề tại đây cũng rất đa dạng như may mặc, thương mại, xuất nhập khẩu hoặc Logistics...vv...

Những kho xưởng cho thuê điển hình tại quận 7.

Có nhiều hệ thống cũng như nhiều thể loại kho cho thuê, nhưng có 2 dạng kho phổ biến là cao tầng hay kho truyền thống, nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp hay nằm phía ngoài.

Như vậy, chúng ta sẽ liệt kê 2 kiểu kho mẫu cho thuê kho quận 7 là nhà xưởng trong khu chế xuất, khu công nghiệp hoặc những kho cho thuê ở ngoài khu. Và tất nhiên thì kho trong khu công nghiệp hoặc khu chế xuất thì vẫn là nơi cung ứng những kho xưởng có thể nói đẹp như 1 văn phòng làm việc, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu thông tin qua từng kiểu dáng kho, xưởng.

Kho cho thuê trong khu chế xuất.

Chúng ta cũng biết trong KCX Tân Thuận là nơi hỗ trợ mặt bằng trữ hàng cũng như xưởng sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, nhưng điển hình ở đây ta sẽ tìm hiểu qua 1 kho cho thuê tại khu thương mại Bắc của khu chế xuất Tân Thuận.

Đây một trong những kiểu mẫu kho mới mà khu chế xuất Tân Thuận xây dựng và phục vụ cho mục đích cho thuê kho quận 7, nhằm thu hút nguồn lực kinh tế đầu tư vào Tân Thuận nói riêng và quận 7 nói chung.

Kho cho thuê được xây dựng kiên cố, trống suốt và không hề có cột ở giữa, rộng 1000m2, sạch đẹp, dễ dàng cho việc thiết kế bên trong cho mỗi doanh nghiệp thuê.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7 tại nhà xưởng tiêu chuẩn B thuộc khu chế xuất Tân Thuận.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7 diện tích 1000m2 tại khu thương mại Bắc, KCX Tân Thuận.

cho thuê kho quận 7

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ đầy đủ thông tin cho khách thuê.

cho thuê kho quận 7

Diện tích kho rộng rãi dễ thiết kế bên trong.

cho thuê kho quận 7

Bên trong kho có đầy đủ hệ thống PCCC, nền chịu lực tốt, 1 tấn/m2.

cho thuê kho quận 7

Thang máy chuyển hàng hóa trọng tải 2 tấn.

Kết cấu:

+ Tường gạch dày, cách nhiệt tốt

+ Tôn cách nhiệt.

+ Có thang máy chuyển hàng riêng biệt và 3 lối đi riêng.

+ Trần cao 7m.

+ Nền chịu lực tốt , 1 tấn/m2, phủ eboxy.

+ Hệ thống PCCC bao quanh.

+ Kho chuyên hỗ trợ về trading.

+ Giá cho thuê 7 USD/m2.

+ Thời gian khách hàng tự quản, 24/7.

+ Có dịch vụ bảo vệ khi khách hàng cần.

Ngoài ra, khi thuê kho 1000m2 này, khách hàng sẽ có thêm nhiều ưu đãi mà khu chế xuất dành cho khách thuê, nhằm một mục đích hỗ trợ tối đa viẹc tăng doanh thu của khách hàng.

Bên cạnh đó, khu chế xuất Tân Thuận còn cho thuê kho quận 7 tại khu nhà xưởng tiêu chuẩn B với các diện tích nhỏ hơn tầm 600 - 700m2 phục vụ cho các ngành nghề có yếu tố sản xuất kinh doanh, và những kho này có thể xếp vào hệ thống cho thuê kho nhỏ tphcm.

Khi tiến hành thuê kho xưởng tại đây, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng điện nước trực tiếp với công ty cấp nước và điện lực Tân Thuận, đường sá thuận tiện cho việc dy chuyển của xe container, giúp hàng hóa lưu chuyển nhanh chóng.

Còn sát cạnh kho 1000m2 chúng ta đang đề cập đến còn 1 hệ thống kho cho thuê 3 tầng đang được xây dựng, và dự kiến sẽ hoàn thành sớm vào đầu năm 2021 này và cũng nằm trong khu thương mại Bắc.

Nếu những khách hàng nào có nhu cầu trong tương lai gần có thể liên hệ ngay từ bây giờ để đạt được 1 số deal tốt về giá cả đối với hệ thống cho thuê kho quận 7 này.

Kho cho thuê nằm ngoài khu chế xuất.

Như đã nói phần trên, hầu hết các hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm đều được xây dựng tập trung tại một số khu vực, và tại quận 7 cũng thế. Các đơn vị cho thuê kho đã tiến hành xây dựng những nhà xưởng bao quanh dòng sông Sài Gòn và cũng rất gần Khu Chế Xuất tạo nên một hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích để cung ứng cho các nhà đầu tư.

Chúng ta sẽ đề cập đến 1 vài kho bên ngoài khu chế xuất, nằm trong cảng Biển Đông trên đường Bùi Văn Ba để có thêm sự lựa chọn khi quý khách cần thêm thông tin thiết thực.

cho thuê kho quận 7

Hệ thống cho thuê kho quận 7 ngoài khu chế xuất.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7 với diện tích 700m2.

cho thuê kho quận 7

Tổng diện tích kho xưởng liền kề nhau lên đến 1400m2 cho thuê.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7 với diện tích 600m2 đang xây dựng.
cho thuê kho quận 7

Giá cho thuê của hệ thống kho quận 7 luôn thu hút khách hàng.

Hệ thống kho này gồm nhiều diện tích khác nhau, bao gồm 600m2, 700m2, 1400m2.

Kết cấu:

+ Tường gạch 1 m, còn lại được bọc tôn.

+ Trần cao ráo, thoáng, thích hợp được với nhiều ngành nghề.

+ Nền bê tông, chịu lực tải tốt, lên đến 2 tấn/m2.

+ Đường sá ra vào rộng rãi, xe container có thể vào tận nơi để vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa hoặc trang thiết bị.

+ Điện nước đầy đủ, có hệ thống PCCC trong kho.

+ Giá cho thuê chỉ 90 k/m2.

Ngoài những kho trên ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm thông tin về những kho xưởng khác trong khu vực khi khách hàng cần thêm, tất cả những gì chúng tôi mong muốn là hỗ trợ khách hàng tìm được kho xưởng ưng ý nhất.

Những thuận lợi khi thuê kho xưởng quận 7.

Sẽ có rất nhiều thuận lợi dành cho khách thuê kho xưởng tại TPHCM, mà đặc biệt là quận 7, vì có thể nói nơi đây như là vùng đất thiên đường cho khách hàng đầu tư kinh tế với những điều kiện tuyệt vời về vị trí địa lý ban tặng. 

+ Thuận lợi thứ nhất là khoảng cách gần sát với trung tâm TPHCM là quận 1, nơi sầm uất về dân số cũng như dịch vụ thương mại sẽ tạo ra một thị trường nội địa màu mỡ cho mọi thể loại hàng hóa.

Khi khách hàng thuê kho xưởng tại quận 7 sẽ dễ dàng chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều chi phí vận chuyển, trung chuyển, lưu kho, và cũng dễ dàng chiếm lĩnh thị trường TPHCM một cách trọn vẹn.

+ Thứ hai chính là hệ thống mạng lưới giao thông đa dạng, bao gồm đường bộ, gần đường hàng không, gần ga xe lửa, lại có nhiều bến cảng lớn dó con sông lớn Sài Gòn tạo nên cho quận 7, do đó mà các tàu thủy lớn quốc tế có thể cập cảng tại quận và phục vụ cho việc cung ứng máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu hoặc hàng hóa.

Việc gần các bến cảng này giúp ích rất nhiều cho các công ty Logistics, xuất nhập khẩu...vv...tạo ra sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp trong khu vực. Vì lý do đó mà ta có thể thấy ngày càng nhiều các ông chủ đổ tiền nhiều cho việc xây dựng và cho thuê kho quận 7 như hiện nay.

cho thuê kho quận 7

Hệ thống cho thuê kho quận 7 luôn là một lợi thế về giao thông cho khách thuê.

+ Thuận lợi thứ 3 chính là tình trạng ổn định xã hội, an ninh quốc gia đã giúp bình yên cho các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ mọi tiềm lực và ngành nghề của mình.

Và hơn cả thảy chính là Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng có thể kiểm soát được dịch bệnh, trở thành điểm sáng của thế giới và là nơi tuyệt vời cho các nhà đầu tư trong nước cũng như thế giới. Nên hệ thống cho thuê kho xưởng toàn quốc hoặc là cho thuê kho xưởng tphcm là phải đáp ứng những sản phẩm cho thuê tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp thuê.

Những khách hàng lớn đang cần tìm kho trong đầu năm 2021.

Trước tình hình của thế giới trong thời điểm hiện tại đang bị dịch bệnh hoành hành, thì sự ổn định, áp chế được đại dịch đã trở thành điểm sáng của thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước.

Trong tất cả các sách lược kinh tế, thì sự ổn định về xã hội, sự bình yên cho nhân sự làm việc chính là yếu tố quan trọng để tạo ra tài sản, và Việt Nam trong thời điểm hiện tại đang đáp ứng được cả 2 yếu tố trên.

Trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm trong những ngày đầu năm của 2021 đã tiếp đón rất nhiều lượt thăm quan của những vị khách đầu tư nước ngoài, các công ty đến từ Mỹ, Châu Âu và một vài nơi khác.

cho thuê kho quận 7

Công ty 3KPI ghé thăm xưởng 1000m2.

cho thuê kho quận 7

Công ty ACE với vốn đầu tư đến từ USA.

Điển hình như trong 2 ngày vừa qua, khu chế xuất Tân Thuận đã đón tiếp rất nhiều những khách hàng nước ngoài đến xem kho xưởng.

Nhưng có thể kể đến là những vị khách thăm quan kho 1000m2 tại khu thương mại Bắc, điều đó đã cho thấy khách hàng đặt niềm tin rất lớn vào Việt Nam và hệ thống cho thuê kho quận 7 luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc thuê mặt bằng sản xuất kinh doanh của khách.

Để đáp lại sự tin tưởng đó của quý khách hàng thì công ty TNHH Toàn Việt Real chuyên về hỗ trợ cho thuê kho xưởng sẽ luôn sẵn sàng để cung cấp những thông tin thiết thực nhất đến khách thuê trong nước và quốc tế.

Thị trường cho thuê kho xưởng quận 7 vẫn cung ứng sản phẩm.

Trong thời gian vừa qua, hệ thống cho thuê kho xưởng quận 7 vẫn hoạt động và cung ứng sản phẩm kho bãi cho thì trường. Tuy kinh tế cả nước lại tiếp tục bị rúng động do tình hình covid tiếp tục bùng phát và diễn biến phức tạp, nhưng TPHCM vẫn kiểm soát tốt và ổn định kinh tế.

Hệ thống kho xưởng quận 7 vẫn luôn tiếp tục xây dựng mới, lượng diện tích cho thuê là đa dạng, giá cả cho thuê tốt, thuận lợi về giao thông. Thêm nữa là hệ thống nhà xưởng quận 7 gần cảng nước lớn, thuận lợi lớn cho giao thương.

Với những ưu điểm trên, một khi dịch bệnh được khống chế, thì quận 7 sẽ trở thành điểm đón khách lớn nhất, thu hút một lượng lớn đầu tư trong nước và quốc tế. Nên để chuẩn bị cho những sự kiện lớn, hệ thống cho thuê kho quận 7 đã và đang chuẩn bị sẵn ngay từ bây giờ để phục vụ khách thuê.

Đối tác liên kết của hệ thống kho quận 7.

Trong công việc tìm kiếm kho xưởng quận 7 để làm mặt bằng kho chứa hoặc nơi sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần 1 đơn vị hỗ trợ uy tín và lành nghề nhất. Và Toàn Việt Real chính là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vục cho thê kho quận 7.

Chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên đầu trong công việc, nên chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì,từ đó triển khai tối đa về thông tin cũng như hiệu suất công việc của chúng tôi. Tất cả với mong muốn khách hàng tìm được sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất.

Mọi chi tiết, xin vui lòng gọi số hotline để được tư vấn

ĐT 0913105544 - 0939 287 389

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho quận 7, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho, công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng, thuê kho xưởng, kho cho thuê, kho hàng, xưởng sản xuất.