Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.

Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.

  • Mã sản phẩm: kxhm1200
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $2,00

Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.

Cho thuê kho xưởng Hoc Môn, diện tích cho thuê 1200m2 đường Nguyễn Thị Ngâu, thới Tam Thôn, Cách chợ Hóc Môn 3 km. Kho xưởng cho thuê nằm trên tuyến đường lớn, xe container có thể ra vào để bốc dỡ hàng hóa. Giá cho thuê cực tốt, chỉ có 20 triệu/ tháng. Như vậy, với diện tích và giá thuê như trên là một điều kiện lý tưởng để thuê kho xưởng tại đây.

Cho thuê kho xưởng 1200 m2 đường Nguyễn Thị Ngâu.

Cho thuê kho xưởng 1200m2.

Vị trí và điều kiện thuận lợi.

Cho thuê kho xưởng tphcm của chúng tôi luôn cung cấp những kho xưởng có vị trí thuận tiện nhất, và kho xưởng 1200m2 của chúng tôi cũng vậy. Nằm cách chợ Hóc Môn chỉ 3km, nên từ xưởng ra khu phần mềm Quang Trung cũng không xa, lai cũng thuận tiện để ra phi trường Tân Sơn Nhất, một cảng hàng không lớn nhất nước. Từ nơi này cũng dễ dàng đi qua các khu công nghiệp khác như Vĩnh Lộc, Tân Đô..vv.. Hoặc qua các tỉnh lân cận.


Xưởng khi đang xây dựng.

Kho xưởng được xây dựng kiên cố, vững chãi. Khung xưởng là thép tiền chế, nền móng chịu tải, chịu lực tốt, có thể lên đến 4000kg/m2. Như vậy, với vị trí thuận lợi, cơ sở vũng chắc, việc chúng tôi cho thuê kho xưởng trên sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và nhiều ngành nghề.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Toàn Việt Real luôn đồng hành cùng quý khách trong việc tìm kiếm kho xưởng, giúp cho quý khách dễ dàng tìm được một vị trí kho tốt nhất. Thuê kho xưởng của chúng tôi, qúy khách sẽ có được vị thí tiện lợi, giá cả ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn. 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng Hoc Môn, Cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho xưởng, Công ty TNHH Toàn Việt Real