Sang xưởng Mộc

Sang xưởng Mộc

  • Mã sản phẩm: sxm
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Xưởng mộc tốt.

Chúng tôi có một xưởng mộc tốt đang hoạt động lâu nay, vì đi định cư nên cần sang lại. Xưởng rộng rãi, có uy tín trong hoạt động kinh doanh bấy lâu nay, khách hàng ổn định, đường sá rộng rãi, giao thông thuận lợi, xe container có thể dy chuyển vào tận xưởng đển chuyển hàng hóa khi cần. Nay chúng tôi cần sang nhượng xưởng mộc này với giá cực tốt chỉ 180 triệu, Diện tích xưởng mộc là 400m2, đường 20, Thạnh Xuân, Q12.


Sang xưởng mộc.

Đây là khu vực sầm uất, dân cư đông, cũng dễ tuyển nhân công, đường 20 - Quận 12- Hồ Chí Minh, giá 180 triệu với diện tích 400m2. Từ khu vực này đi ra cầu vượt quang trung khá gần, xe tải lớn cũng dễ dàng chuyển hàng từ xưởng ra quốc lộ 1A và đị về các tỉnh miền Tây, miền Đông một cách nhanh chóng.


Sang xưởng mộc quận 12.

Thông tin mô tả về xưởng mộc cần sang.

Như đã đề cập ở phần trên, xưởng mộc của chúng tôi đang hoạt động với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc dụng cụ dành cho ngành gỗ, nay cần sang lại với giá tốt để đi định cư.

 -Hợp đồng thuê xưởng với giá cực rẻ, chỉ có 8 triệu đồng/ tháng.

- Mặt tiền trải nhựa, xe tải lớn lưu thông tốt, diện tích xưởng mộc 400m2, cửa  cuốn tự động, trần lợp mái tôn cao thoáng, hệ thống điện 3 pha, hệ thống nước máy, PCCC đầy đủ, trạm điện hạ thế 250 KVA.

- Hệ thống PCCC được thiết kế đầy đủ, nhạy, dễ dàng cho công tác phòng cháy khi cần thiết, và cũng là điều quan trọng để báo cáo với cơ quan CA PCCC khi có lệnh kiểm tra.

- Máy móc đầy đủ bao gồm 1 máy cưa bà trượt và 1 máy cưa lọng, máy bào, máy đánh bóng, máy liên hợp, máy tubi, máy bơm lớn dùng ở xưởng và 1 máy bơm nhỏ dùng khi đi công trình.

- Tìm kiếm theo từ khóa: sang nhượng xưởng mộc cực rẻ phường Thạnh Xuân, sang nhượng xưởng mộc cực rẻ phường Thạnh Xuận Quận 12, sang nhượng xưởng mộc, sang nhượng xưởng mộc cực rẻ, sang nhượng xưởng mộc cực rẻ đường số 20.


Sang xưởng mộc.

- Sang nhượng xưởng mộc giá cực rẻ chỉ có 180 triệu, với diện tích là 400m2, Thạnh Xuân Quận 12, Liên hệ 0913 10 55 44   

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: sang nhượng xưởng mộc cực rẻ phường Thạnh Xuân, sang nhượng xưởng mộc cực rẻ phường Thạnh Xuận Quận 12, sang nhượng xưởng mộc, sang nhượng xưởng