Thuê kho quận 7

Thuê kho quận 7

  • Mã sản phẩm: tkq7m
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Thuê kho quận 7.

Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thuê kho quận 7 nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, lưu trữ hàng hóa của mình vì đây là một quận sát ngay trung tâm Q1, TP HCM, là một trong những thj trường tiêu thụ hàng hóa lớn của cả nước. Do đó quận 7 chính là một nơi tốt nhất để thuê kho xưởng sản xuất, kinh doanh. Để đáp ứng tình hình đó, công ty Toàn Việt Real hỗ trợ quý khách hàng thuê kho quận 7 với một hệ thống nhà kho đa dạng về diện tích với nhiều thể loại xưởng khác nhau. Chúng ta có kho xưởng cho thuê truyền thống phổ biến và kho xưởng cao tầng cho thuê tại KCX Tân Thuận...Tất cả đều nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm.

Thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7 cùng với nhiều diện tích cho thuê.

Những thông tin cần viết khi thuê kho quận 7.

Như đã nói ở trên là khi khách hàng thuê kho quận 7  sẽ có rât nhiều lợi thế, vậy những lợi thế ấy như sau:

1- Vị trí đắc địa cho kinh doanh:

Đó là vì nằm sát ngay trung tâm của TPHCM, điển hình là Q1, nên những doanh nghiệp có kho xưởng sản xuất hay dịch vụ nào ở quận 7 cũng có thể tiến hành chiếm lĩnh một thị trường tốt như TPHCM. Kế đến là hệ thống sông Sài Gòn rộng, uốn lượn và bao lấy eo quận 7 đã tạo ra nhiều bến cảng vô cùng thuận tiện, như cảng Cát Lái, cảng Bến Nghé, cảng Tân Thuận, cảng Hiệp Phước...vv...Những cảng này đã tạo điều kiện hết sức tuyệt vời cho sự phát triển mạnh mẽ của những công ty chuyên về xuất nhập khẩu hàng hóa. Lại thêm nữa là đường ra phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất cũng hết sức gần và thuận tiện, là cầu nối cho các công ty nước ngoài rót vốn đầu tư.

Có thể liệt kê một số khoảng cách như sau:

+ Cách trung tâm quận 1 có 5km

+ Cách phi trường Tân Sơn Nhất 10km

+ Cách quận 4, quận 8 không xa là bao.

+ Cách quận 2 chỉ có 1 cây cầu Phú Mỹ

+ .....Và còn nhiều thuận lợi khác

Khi thuê kho quận 7, quý khách còn có thể chọn lựa thuê kho truyền thống ở nhiều nơi trong địa bàn quận 7, hoặc có thể thuê kho xưởng cao tầng trong KCX Tân Thuận. Từ dò mà tạo ra sự thuận lợi cho mạng lưới giao thương, trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các công ty.

2- Thuận tiện giao thông cả về đường bộ lẫn đường thủy.

- Về đường bộ:

Từ trung tâm quận 7 có thể đi nhiều nơi vô cùng thuận tiện theao cả 4 hướng Đông - Tây - Nam - Bắc

+ Đông: Đi qua khỏi cầu Phú Mỹ chúng ta có thể tiếp giáp với cao tốc Long Thành - Dầu Giây - TP HCM mà từ đó có thể dễ dàng để về các tình miền đông như Đồng Nai, Vũng Tàu....nhanh gọn và tiện ích.

+ Tây: Đi dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh ra cao tốc Trung Lương để nối liền với các tỉnh miền tây, khiến cho việc lưu chuyển hàng hóa về thị trường miền tây hay là nhập nguyên vật liệu cho bất kỳ ngành nghề nào ngược trở lại. Cũng đồng thời là nơi chuyển giao, kết nối giữa 2 miền Đông - Tây với nhau.

+ Nam: Dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ nối liền quận 7 với các khu công nghiệp khác tại Nhà Bè, Long Hậu, KIZUNA ...trên một trục đường lớn với quy mô 10 làn xe, sẽ rất tiện ích cho việc giao thương giữa các công ty và các khu công nghiệp.

+ Bắc: Đường về Bình Dương cũng rất thuận tiện khi kết nối giao thông cùng với QL 13 sau khi dy chuyển qua khỏi quận Bình Thạnh, tạo cầu nối với rất nhiều những khu công nghiệp được hình thành như nấm sau mưa tại khu vực Bình Dương này.

- Về đường thủy:

Như đã nói ở trên thì quận 7 được bao bọc bởi sông Sài Gòn uốn quanh, nên tàu bè đi lại vô cùng thuận tiện, lại dễ dàng tiếp cận nhiều cảng lớn giúp cho công việc mậu dịch, giao thương ngày càng phát triển nhanh, giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp thuê kho quận 7. Dựa theo bản đồ đường thủy ta có được những thuận lợi khi kết nối các bến cảng như sau:

Thuê kho quận 7

Có rất nhiều bến cảng xung quanh quận 7 tạo ra sự thuận tiện to lớn.

+ Tiếp giáp với hệ thống cảng biển sâu TP.HCM giúp cho các tàu Container có nhiều thuận lợi để cập bến như cảng Container Trun Tâm  Sài Gòn ( SPCT), Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước...Đây là những cảng nước sâu tại phía nam Sài Gòn, với cầu cảng dài 500m nên có thể tiếp nhận tàu có trọng tải từ 4000 đến 5.000 TEU.

Thuê kho quận 7

Hệ thống cho thuê kho quận 7 luôn được bao bọc bởi sông.

+ Thêm cảng sông Kinh nằm bên trong KCN cho phép tiếp nhận tàu 1000 tấn và xà lan 6000 tấn đã giúp cho nhu cầu vận chuyển đường thủy của các doanh nghiệp khu vực này được tăng lên. Với chiều rộng trung bình dài 130m và độ sâu luồn từ 6,8m USD cho đển 10,3 m thì sông Kinh đã kết nối với hệ thống giao thông đường thủy quan trọng nhất của TP HCM: Sài Gòn  - Nhà Bè - các tỉnh miền tây - miền Đông và sau cùng là Biển Đông.

3- Dịch vụ kèm theo khi khách hàng thuê kho quận 7.

+ Vận tải thuận lợi và đa dạng.

+ Thủ tục khai báo Hải Quan và giao nhận.

+ Kiểm kê, quản lý hàng hóa và báo cáo tồn kho.

+ Kiểm đếm, phân phối hàng hóa.

+ Quản lý xuất nhập hàng hóa.

+ Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa bằng công nhân và xe nâng.

+ Đóng gói bao bì.

+ Vận chuyển hàng hóa nội bộ, bên ngoài và vận chuyện bằng tàu và xà lan theo đường thủy.

4 - Kết cấu và hình thức cho thuê.

+ Kết cấu: Công ty Toàn Việt Real cho thuê kho quận 7 với đa dạng về diện tích, kết cấu luôn vững chắc với hệ thống khung thép tiền chế bên trong và lắp ráp ốc vit ( thuận lợi cho việc dựng xưởng). Tường bao quanh kín đáo. Mái tôn được lợp bằng tôn lạnh, cùng với hệ thống hút, thổi gió khiến cho nhiệt độ bên trong xưởng luôn mát mẻ, ổn định. Nền đảm bảo chịu tải, chịu lực tốt, có thể lên đến 5 tấn/ m2, đảm bảo cho việc ra vào, bốc dỡ hàng hóa thường xuyên của xe container. Chúng tôi còn cho thuê kho xưởng quận 7 với hệ thống kho xưởng cao tầng trong KCX Tân thuận, đa dạng về diện tích và thích hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh.

Thuê kho quận 7

Kết cấu kho xưởng vững chắc.

+ Hình Thức thuê: Quý khách thuê kho quận 7 có thể linh hoạt tùy theo met vuông mà quý khách chọn lựa, nhưng tối thiểu từ 100m2 trở lên. Đặt cọc tiền thuê 2 tháng, thanh toán hằng tháng hoặc hằng quý.

Khi thuê kho quận 7 riêng khách hàng có thể thuê kho để tự quản lý ( có thủ kho và chìa khóa riêng)

Khi thuê kho chung thì khách hoàn toàn để chủ kho quản lý hàng hóa và xuất nhập hàng. Chủ kho sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về an toàn và mất mát hàng hóa. Bên cạnh đó, chủ kho sẽ có báo cáo cụ thể về lượng hàng xuất - nhập - khẩu tồn ...đến dụ thể từng khách hàng. 


Thông tin liên hệ

Công ty Toàn Việt chúng tôi luôn cho thuê kho quận 7 đa dạng về diện tích, thuận tiện giao thông và giao thương.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 24/7:** PHONE 1: 0939 287 389  MR. BIỂN 
** PHONE 2: 0913 10 55 44  MR. BIỂN

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho quận 7, Công ty Toàn Việt, cho thuê kho xưởng tphcm, thuê kho quận 7