cho thuê kho xưởng 2000m2 giá 90 triệu - Toàn Việt Real

cho thuê kho xưởng 2000m2 giá 90 triệu - Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: kxqq9
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

cho thuê kho xưởng 2000m2  quận 9 Tăng Nhơn Phú

Công ty TVR cho thue kho xuong quan 9 với diện tích 2000m2, tại Tăng Nhơn Phú B, gần khu công nghệ cao , đường sá thuận tiện giao thông, cũng gần những công ty khác trong khu công nghiệp, giúp cho quý doanh nghiệp nào thuê kho xưởng tại đây cũng dễ dàng giao thương. Xưởng được xây dựng kiên cố với hệ thống khung thép vững vàng, chiều cao tốt đảm bảo trên 10m2, giúp thích hợp với rất nhiều ngành nghề, từ công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ, hoặc làm kho chứa hàng cũng rất tuyệt vời, giá cho thuê chỉ có 90 triệu/ tháng.

cho thuê kho xưởng 2000m2 giá 90 triệu - Toàn Việt Real

Những thuận lợi của kho xưởng.

Chúng tôi cho thue kho xuong với rất nhiều thuận lợi dành cho quý khách, vì xưởng của chúng tôi được xây dựng kèm theo nhiều công trình phụ như văn phòng làm việc, nhà ăn công nhân, nhà xe, nhà bảo vệ, hành lang cứu hỏa với tường rào bao quanh khiến cho an ninh của khu vực nhà xưởng được chặt chẽ. Hệ thống nước sinh hoạt, sản xuất và hệ thống nước thải được bố trí hợp lý, hệ thống PCCC bao bọc quanh xưởng, đảm bảo được an toàn kịp thời khi có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, nền móng kho xưởng của chúng tôi được đóng cọc nhồi, bê tông cốt thép, mặt nền xưởng được quét ximang mịn và đảm bảo chịu lực, chịu nặng lên đến 5 tấn/ m2.

Vì nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm, nên giao thông vô cùng thuận lợi. Xe container có thể ra vào và bốc dỡ hàng hóa dễ dàng. Bên cạnh đó, kho xưởng của chúng tôi còn có sân trước khá rộng, có thể dùng làm nơi đậu xe container trong lúc chờ lưu chuyển hàng hóa. Mặt khác, vị trí kho xưởng trên cũng gần các cảng trên sông Sài Gòn, sẽ rất tiện lợi cho những công ty làm chuyên về xuất nhập khẩu hàng hóa.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 9 với nhiều kho xưởng, nhiều vị trí, nhưng tất cả đều thuận lợi cho việc sản xuất kinh doanh và an định lâu dài, với nhiều diện tích khác nhau như 1000m2, 2000m2, 3000m2, .....Và là điểm đến tin cậy của quý khách.

Thông tin liên lạc.

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi cho thuê kho xưởng với nhiều diện tích tại quận 9, giá cả hợp lý, lại nằm ở một vị thế hết sức thuận tiện của cửa ngõ Sài Gòn. Chính vì thế mà kho xưởng tại đây luốn luôn được thuê nhanh nhất và nhiều nhất. Nếu quý khách nào có nhu cầu thuê kho xưởng tại quận 9 để đặt trụ sở sản xuất kinh doanh, xin vui lòng gọi chúng tội.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn. 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty TVR, cho thue kho xuong quan 9, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho xưởng quận 9, cho thuê kho xưởng