khu công nghiệp Long Hậu

khu công nghiệp Long Hậu

  • Mã sản phẩm: kcnLH
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

khu công nghiệp Long Hậu

Giới thiệu sơ bộ về Khu công nghiệp Long Hậu:

khu công nghiệp Long Hậu

Trụ sở KCN Long Hậu.

- Là một nơi cung cấp nhiều dịch vụ công nghiêp, nơi cho thuê nhà xưởng tốt nhất khu vực phía nam Sài Gòn, bao gồm nhiều sản phẩm như nhà xưởng cho thuê truyền thống, nhà xưởng cho thuê cao tầng, Trung tâm thương mại và đất công nghiệp cho thuê...Đó chính là khu công nghiệp Long Hậu.


- Khu công nghiệp Long Hậu ( English name is Long Hau industrial Park) được thành lâp vào ngày 21 tháng 8 năm 2006 tại Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An theo quyết định số 1107/QĐ -TTG của thủ tướng chính phủ và giấy chứng nhận đầu tư số 50221000001 do Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An ( LAEZA) cấp ngày 03 tháng 05 năm 2007. Khu công nghiệp Long Hậu được thành lập bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần Long Hậu ( thành lập ngày 23 tháng 05 năm 2006 với mã chứng khoán là LHG. Khu công nghiệp rộng với tổng diện tích gần 500 ha và được chia thành các giai đoạn;

    + KCN Long Hậu có quy mô 137,02 ha ( năm 2006)

    + KCN Long Hậu mở rộng với quy mô 108, 48 ha ( năm 2009)

    + Khu dân cư - Tái định cư xã Long Hậu quy mô 55 ha ( năm 2009) 

    + KCN Long Hậu 3 - giai đoạn 1 quy mô 123, 98 ha.

khu công nghiệp Long Hậu

Cổng chào KCN Long Hậu.

Là một vị trí thuận tiện giao thông và giao thương, Khu Công Nghiệp Long Hậu luôn là điểm đến và là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp, rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cụ thể là hơn 14 năm thành lập và phát triển cho đến nay, đã có 250 nhà đầu tư trong nước và quốc tế tin tưởng và lựa chọn KCN Long Hậu làm nơi đặt trụ sở kinh tế, làm nhà xưởng sản xuất và kinh doanh thương mại. Và KCN Long Hậu cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực cho thuê nhà xưởng Long An, bán nhà xưởng Long An, hoặc bán đất nhà xưởng Long An.

Những dự án công nghiệp của KCN Long Hậu

- Dự án cho thuê nhà xưởng:

Đây là một trong những phần cốt lõi của hoạt động kinh doanh của KCN Long Hậu, với một hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, KCN sẽ cung cấp cho mọi nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, những nhà đầu tư muốn đặt nhà máy, xí nghiệp sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Về mảng nhà xưởng này bao gồm cả nhà xưởng truyền thống và nhà xưởng cao tầng cho thuê:

    + Nhà xưởng cho thuê: Đây là những nhà xưởng cho thuê được xây dựng sẵn hoặc sẽ xây dựng theo ý muốn và nhu cầu của khách thuê, và đơn vị thi công sẽ do KCN Long Hậu phụ trách. Về phân khúc thị trường nhà xưởng như thế này sẽ thích hợp với những khách hàng muốn có một sự riêng biệt hoàn toàn, một mình công ty tách biệt với nhà xưởng trên 1 khu đất riêng, sẽ đảm bảo tính tuyệt mật trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

khu công nghiệp Long Hậu

Nhà xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu.

    + Nhà xưởng cao tầng cho thuê: Đây là một dự án đầu tư mới của KCN Long Hậu, nhằm bảo đảm cung cấp cho quý khách hàng những kho xưởng đẹp, kiên cố, và vừa có thể kết hợp làm văn phòng làm việc. Diện tích cho thuê tại nhà xưởng cao tầng rất linh động, có thể từ 300m2, 500m2, 700m2 cho đến 1000m2, 2000m2, 3000m2....và nhiều hơn thế.

khu công nghiệp Long Hậu

Cho thuê nhà xưởng cao tầng tại KCN Long Hậu.

- Dự án cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại.

KCN Long Hậu vừa mới khánh thành một trung tâm thương mại lớn nằm giữa trung tâm của khu công nghiệp và khu dân cư. Đây là một dự án nhằm cung cấp mặt bằng kinh doanh, thương mại hoặc văn phòng cho rất nhiều các công ty tại khu, giúp cho họ có được một vị trí và diện tích phù hợp để làm phòng trưng bày sản phẩm, cũng là để tận dụng được sức mua, thu hút dòng tiền từ người tiêu dùng từ những khu dân cư đông đảo xung quanh. Hiện nay còn rất nhiều mặt bằng cho thuê đẹp, vị trí tốt có thể thuê được, là điểm trưng bày sản phẩm lý tưởng của các công ty trong KCN.

khu công nghiệp Long Hậu

Mặt bằng cho thuê tại Trung Tâm Thương mại.

- Dự án đất cho thuê:

Đây là một dịch vụ thương mại nhằm giúp cho quý doanh nghiệp trong và ngoài nước nào muốn sở hữu 1 khu đất công nghiệp để tiến hành sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, quỹ đất của KCN Long Hậu còn đủ nguồn để cung cấp cho các công ty dịch vụ này. Giá thuê đất dài hạn cho đến năm 2066 ( tức là mua đất có thời hạn 44 năm, đến năm 2066) giá là 250 USD/m2. Đây là một dịch vụ tuyệt vời cho công ty nào muốn sở hữu một phần đẩ tại khu vực kinh tế trọng điểm phía nam này.

khu công nghiệp Long Hậu

Đất cho thuê của KCN Long Hậu.

Vị trí địa lý và hệ thống giao thông của KCN Long Hậu

Khu công nghiệp Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Phía Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh theo trục đường Bắc – Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ). Phía Đông giáp Cảng SPTC, Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, Cảng Tân Cảng Hiệp Phước (đường Long Hậu – Hiệp Phước).

Cách khu cảng Hiệp Phước 3 km, khu cảng hiện có các cảng Trung Tâm Sài Gòn (SPCT) tiếp nhận tàu có tải trọng 54.000 tấn.

Cách Phú Mỹ Hưng 12 km

Cách Chợ Bến Thành (Sài Gòn) 19 km

Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25 km

Cách sân bay quốc tế Long Thành (2020) 35 km

Hệ thống giao thông đường bộ:

khu công nghiệp Long Hậu

Giao thông thuận tiện đường bộ.

Nối liền với Thành phố Hồ Chí Minh theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ (Bắc – Nam) qui mô 10 làn xe.

Mạng lưới giao thông được quy hoạch liên kết với các vùng miền qua:

Quốc lộ 1A đi các tỉnh Miền Tây – Sài Gòn – Trung Lương.

Long Hậu – Tân Tập – Quốc lộ 50 đi Miền Tây.

Cầu Phú Mỹ đi các tỉnh Miền Đông.

Hệ thống đường vành đai 4 Thành phố Hồ Chí Minh - tuyến cao tốc liên vùng phía Nam.

Hệ thống cao tốc Bến Lức – Long Thành

Hệ thống giao thông đường thủy:

khu công nghiệp Long Hậu

Đường thủy thuận tiện vì gần nhiều bến cảng lớn.

Tiếp giáp với hệ thống cảng biển nước sâu Thành phố Hồ Chí Minh trong đó có Cảng Container Trung Tâm Sài Gòn (SPCT) tiếp nhận tàu có tải trọng 54.000 tấn.

Cảng Sài gòn Hiệp Phước: tiếp nhận tàu 50.000 tấn.

Cảng Tân Cảng Hiệp Phước: tiếp nhận tàu 40.000 tấn.

Cảng sông Kinh nằm bên trong khu công nghiệp cho phép tiếp nhận tàu 1.000 tấn và xà lan 2.000 tấn, giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường thủy của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu với chi phí thấp. Với chiều rộng trung bình 130m, độ sâu luồng từ 6,8m – 10,3m, sông Kinh kết nối với hệ thống giao thông thủy quan trọng nhất của TP. Hồ Chí Minh: Sài Gòn – Nhà Bè – các tỉnh miền Tây – miền Đông – Biển Đông.

KCN Long Hậu và lĩnh vực thu hút đầu tư

Có rất nhiều các công ty trong nước và quốc tế đầu tư vào KCN Long Hậu với nhiều ngành nghề, thương mại và dịch vụ đều có.

khu công nghiệp Long Hậu

KCN Long Hậu thu hut nhiều ngành nghề lao động.

Nhưng những ngành nghề được ưu tiên và thu hút sẽ được liệt kê dưới đây:

    - Chế biến thực phẩm, thủy hải sản

    - Nhóm các ngành công nghiệp hỗ trợ

    - Kho vận, logistic

    - Nhóm các mặt hàng công nghệ cao, R&D

    - Nhóm các mặt hàng lắp ráp cơ khí, cơ khí chính xác, máy móc. thiết bị

khu công nghiệp Long Hậu

Một nhóm nghề cơ khí chế tạo máy.

    - Sản xuất vật liệu xây dựng: loại trừ sản xuất xi măng; đúc, luyện sắt thép, gang

     - Sản xuất, gia công chế biến một số loại hóa chất ít độc hại

     -Sản xuất gia công các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa.

    - In ấn bao bì và các dịch vụ liên quan (không bao gồm sản xuất mực in).

    - Hàng tiêu dùng

khu công nghiệp Long Hậu

Một cơ sở may mặc tại Long Hậu.

KCN Long Hậu và những đơn vị tiếp dẫn.

KCN Long Hậu có rất nhiều đối tác cùng làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại và cho thuê nhà xưởng. Nhưng một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu chính là công ty Toàn Việt Real, một công ty giới thiệu và cho thuê sản phẩm công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề cho thuê kho xưởng, đất công nghiệp, cũng như mặt bằng kinh doanh hoặc trung tâm thương mại, Toàn Việt Real sẽ giúp cho khách thuê chọn được vị trí ưng ý nhất để thuê tại KCN Long Hậu, giúp quý khách an định và phát triển công ty lâu dài, bền vững. Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

khu công nghiệp Long Hậu

Công ty Toàn Việt Real, đối tác tin cận của KCN Long Hậu.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: khu công nghiệp Long Hậu, KCN Long Hậu