cách hoạch toán xây dựng kho xưởng

cách hoạch toán xây dựng kho xưởng

  • Mã sản phẩm: htcp
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Thương lượng

Cách hoạch toán xây dựng kho xưởng gồm những chi tiết nào

Khi tiến hành xây dựng 1 kho xưởng, nhất là những nhà đầu tư cho thuê kho xưởng thì luôn suy nghĩ rất nhiều cho những khoản chi phí để xây dựng và hoàn thành một nhà xưởng vừa đẹp, vừa đa dụng và thu hút khách hàng. Vậy công ty Toàn Việt chúng tôi cũng xin đóng góp những ý kiến thiết thực để giúp ích phần nào cho những nhà đầu tư, hoặc những khách thuê có được những thông tin hữu ích cần thiết và có những cách hoạch toán xây dựng kho xưởng.

cách hoạch toán xây dựng kho xưởng, cho thuê kho xưởng tphcm, thuê kho quận 7, cho thuê kho quận 7, Toàn Việt Real

Cách hoạch toán xây dựng nhà xưởng.

1 - Yếu tố đầu tiên là đất công nghiệp cho thuê xây dựng nhà xưởng.

Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên: Bởi nhà đầu tư hoặc khách thuê muốn biết được ở đâu có đất cho thuê rẻ, giá tốt và có nhiều thuận tiện cho việc đặt trụ sở nhà xưởng và cũng có được sự ổn định lâu dài để kinh doanh hoặc sản xuất. Muốn vậy thì các doanh nghiệp phải chọn những vị trí, những khu đất công nghiệp cho thuê lâu năm. Bản thân chúng tôi là người làm trong nghề đã gặp nhiều khách hàng của chúng tôi phải dở khóc dở cười khi kho xưởng đang trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh thì phải dọn ra khi chu cho thuê muốn lấy lại đất. Vậy, cách ổn định nhất là thuê đất tại các khu công nghiệp với thời gian lên đến vài chục năm, hay đúng hơn là quý vị sẽ mua quyền sử dụng đất có thời hạn. Và để giúp các quý khách, các nhà đầu tư có thêm thông tin, chúng tôi xin giới thiệu vài khu vực có cho thuê đất với thời gian dài hạn để quý khách tham khảo:

    + Cho thuê đất công nghiệp tại Khu chế xuất Tân Thuận - quận 7

    + Cho thuê đất tại khu công nghiệp Long Hậu

    + Cho thuê đất tại Khu công nghiệp Protrade.

....vv...

    + Và rất nhiều các khu công nghiệp khác.

Với quỹ thời gian lên đến 20-50 năm, và hợp đồng cho thuê ràng buộc chặt chẽ sẽ khiến quý khách có sự an tâm tuyệt đối khi bỏ ra cả một số tiền lớn để đầu tư mà không phải suy nghĩ về những rủi ro thông thường như đi thuê bên ngoài.

cách hoạch toán xây dựng kho xưởng

Đất công nghiệp cho thuê làm nhà xưởng.

Bên cạnh đó, khi thuê đất tại các khu công nghiệp, quý khách hoặc nhà đầu tư còn có thể xây dựng kho xưởng tại một nơi đã được quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng một cách chắc chắc. Hệ thống điện, hệ thống cấp, thoát nước được xây dựng và ổn định. Có cả cơ sở PCCC nằm trong khu vực, có công ty quản lý và chăm sóc doanh nghiêp...Tiện lợi hơn rất nhiều so với việc đi thuê đất bên ngoài.


- Giá cả thuê đất lâu năm tại các khu công nghiệp thì rất tốt, ổn định lâu dài. Bên canh đó còn có công ty Toàn Việt Real chúng tôi hỗ trợ Deal giá, giúp khách hàng có được 1 giá tốt nhất để thuê.

2 - Thứ hai là Nguyên vật liệu xây dựng kho xưởng.

Khi đã chọn được thế đất vững chắc là tại các khu công nghiệp, đảm bảo nền móng vững chắc có thể chịu lực, chịu tải tốt thì khâu kế tiếp chính là sắt thép và nguyên vật liệu xây dựng sao cho công trình xây dựng có được những chất liệu bền vững và giá thành lại vừa phải, để tránh bị thâm hụt ngân sách.

    + Về Khung xưởng, hầu hết các nhà xưởng nên được xây dựng bằng thép tiền chế, và chúng tôi cũng biết có những nhà cung cấp nguyên vật liệu nhà xưởng với giá thành tốt, cạnh tranh nhất và độ bền của nguyên liệu thì đứng hàng đầu. Một khung xưởng bằng thép tốt, chất liệu tốt sẽ giúp cho nhà xưởng đó vững chắc, chịu lực tốt, an toàn và ổn định trong suốt thời gian thuê đất và sản xuất. Đây chính là bộ xương của nhà xưởng, đảm bảo sự an toàn, sự bền lâu nên đòi hỏi khi đầu tư, khách hàng phải chọn được nguyên vật liệu tốt nhất. Và chúng tôi cũng có những thông tin cần thiết để cung cấp cho quý khách về sản phẩm khung xưởng bền lâu.

cách hoạch toán xây dựng kho xưởng

Những công trình nhà xưởng đang xây dựng.

    + Về tôn mái, tôn tường và quạt thông hút gió cũng là những yếu tố quan trọng không kém, nó có thể giúp ổn định được nhiệt độ bên trong nhà xưởng, giúp cho nhà xưởng luôn ở trong trạng thái tốt về nhiệt độ, giúp công nhân viên có thể có được điều kiện tốt về nhiệt độ để hoạt động và sản xuất, kinh doanh. Khi những bộ phận này được trang bị kỹ lưỡng, cũng sẽ giúp hút lọc bụi bẩn, ô nhiễm trong quá trình sản xuất và quy tụ về một địa điểm chứa riêng, điều đó vừa giúp bảo vệ sức khỏe nhân sự, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

    + Nếu là nhà xưởng cao tầng cho thuê, khi xây dựng cần nên lựa chọn những sàn Deck để xây dựng, vì những tấm Deck được làm bằng kim loại thép bền, cứng, có thể thay thế cốp pha, dễ lắp ráp, tiện lợi và dễ dàng tạo thành 1 sàn lớn để đổ bê tông. Sàn Deck thường được dùng cho việc xậy sàn cho những nhà xưởng cao tầng, dễ lắp ráp, đẩy nhanh tiến độ thi công và giá thành lại rẻ.


Như vậy, qua các yếu tố trên có thể giúp doanh nghiệp khi xây dựng nhà xưởng tiết kiệm được rất nhiều cả về chi phí tiền bạc khi tiết kiệm được nhiều khoản sau khi xây dựng vì đã bảo đảm được nhiệt độ, ko phải đầu tư nhiều máy quạt, máy lạnh cũng như chi phí ý tế cho công nhân viên khi ổn định được không khí sạch trong xưởng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người..Và tiết kiệm được cả thời gian khi có những nguyên liệt giúp gia công tốc độ công trình.

3 - Vị trí địa lý:

Vị trí địa lý là yếu tố hết sức quan trọng, vì nó có giúp được quý doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lưu kho và vận chuyển hay không. Và một nơi có thể nói là lý tưởng là nơi gần các bến cảng đường Thủy, tiện lợi giao thông đường bộ, gần cảng hàng không quốc tế. Bên cạnh đó, phải dễ dạng chiếm lĩnh thị trường nội địa mạnh mẽ nhất. Và công ty Toàn Việt Real chúng tôi giới thiệu đến chính là thị trường cho thuê kho xưởng tphcm nói chung  và thị trường cho thuê kho quận 7 nói riêng. Khi quý nhà đầu tư có những cách hoạch toán xây dựng kho xưởng tại đây, sẽ là một nơi giao nhau tuyệt vời giữa khách hàng thuê kho quận 7 và chủ đầu tư cho thuê kho quận 7.

cách hoạch toán xây dựng kho xưởng

Vị trí địa lý cũng hết sức quan trọng đối với chi phí nhà xưởng.

4 - Cần một đội ngũ kế toán giỏi.

Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp quý nhà đầu tư có những cách hoạch toán xây dựng kho xưởng tốt nhất, tránh thất thoát và lãng phí nhất. Xin phép cung ứng 1 số bút toán kế toán để làm rõ thông tin như sau khi cần hoạch toán:

    + Xây mới nhà xưởng hạch toán như thế nào ?

- khi phát sinh chi phí xây dựng

NỢ 241

Nợ 1331 (nếu có)

Có 111/112/331

- Khi công trình xây dựng nhà xưởng hoàn thành, đưa vào sử dụng

Nợ 211

Có 241

cách hoạch toán xây dựng kho xưởng

Kế toán giỏi sẽ giúp tránh thất thoát ngân sach xây dựng nhà xưởng.

+  NẾU LÀ GIAO THẦU CHO CÔNG TY XÂY DỰNG THEO HÌNH THỨC KHOÁN GỌN

Căn cứ hợp đồng giao thầu, biên bản nghiệm thu khối lượng XDCB hoàn thành, hoá đơn GTGT. Khi công trình hoàn thành, việc nghiệm thu tổng thể đã được thực hiện xong, tài sản được bàn giao và đưa vào sử dụng: BIÊN BẢN NGHIỆM THU HOÀN CÔNG TRÌNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG, BIÊN BẢN XÁC NHẬN KHỐI LƯỢNG, BẢNG QUYẾT TOÁN KHỐI LƯỢNG

Nhận đươc hóa đơn , ghi:

Nợ TK 241 - XDCB dỡ dang (2412, 2413)

Nợ TK 133 - Thuế GTGT được khấu trừ (1332) (nếu có)

Có TK 331* - Phải trả cho người bán.

Ghi nhận là tài sản :

Nợ 211/ có 241

Xác định thời gian sử dụng tính khấu hao bộ phận sử dụng:

Nợ 627,641,642/ Có 214

TH2: nếu là bên bạn tự làm

Nguyên vật liệu đưa vào công trình: sắt đá, xi măng…

Nợ TK 152 - Nguyên liệu, vật liệu (Giá mua chưa có thuế GTGT)

Nợ TK 133 - Thuế GTGT được khấu trừ (1332)

Có TK 331 - Phải trả cho người bán (Tổng giá thanh toán).

Trường hợp chuyển thẳng thiết bị không cần lắp đến địa điểm thi công :

Nợ TK 241 - XDCB dỡ dang

Nợ TK 133 - Thuế GTGT được khấu trừ (1332 )

Có TK 331 - Phải trả cho người bán

Khi xuất NVL ra sử dụng

Nợ 241/ có 152

+ Chi phí nhân công: bảng lương + chấm công + hợp đồng

Nợ 622/ có 334

Nợ 334/ có 111

Kết chuyển lương và nhân công :

Nợ 241/ Có 621, 622

Khi công trình hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng:

Nợ 211/ Có 241

Xác định thời gian sử dụng tính khấu hao bộ phận sử dụng:

Nợ 627,641,642/ Có 214

Đó là tất các những đóng góp ý kiến mà công Ty Toàn Việt Real chúng tôi đưa ra, nhằm giúp 1 phần nào trong quá trình thu thập thông tin, tìm kiếm và xây dựng nhà xưởng của quý khách.

cách hoạch toán xây dựng kho xưởng

 Thông tin liên hệ công ty Toàn Việt Real. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cách hoạch toán xây dựng kho xưởng, cho thuê kho xưởng tphcm, thuê kho quận 7, cho thuê kho quận 7, Toàn Việt Real