Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

  • Mã sản phẩm: mbstm
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Mặt bằng chung cư Belleza quận 7 nằm trên đường Phạm Hữu Lầu và được xây dựng bởi sự rót vốn của KCN Thành Thành Công với quy mô xây dựng lên đến 12,38 ha, gồm 968 căn hộ phân bố trên 7 Block  cao từ 23-27 tầng với mật độ xây dựng là 32%.


Mặt bằng chung cư Belleza.


Kết cấu mặt cắt của chung cư Belleza để thấy rõ có thể cải tạo làm kho cho thuê.


Địa chỉ mặt bằng chung cư cao cấp Belleza quận 7.

Đây là một mặt bằng chung cư cao cấp mới đươc được xây dựng, đẹp và tiện ích, nhìn bao quát cảnh đẹp của sông Sài Gòn và tiện lợi giao thông và khoảng cách đến những khu vực quan trọng là dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta có thể liệt kê khoảng cách đến những khu vực quan trọng mà lấy chung cư Belleza làm trung tâm.

    + Khoảng cách từ chung cư Belleza đến chợ Bến Thành là 7km.

    + Khoảng cách từ chung cư Belleza đến cầu Phú Mỹ là 3,5 km.

    + Khoảng cách từ chung cư Belleza đến bệnh viện Pháp - Việt.

    + Khoảng cách từ chung cư Belleza đến TT hội triển lãm SECC.

    + Khoảng cách từ chung cư Belleza đến Trung tâm Phú Mỹ Hưng.

    + Khoảng cách từ chung cư Belleza đến trường Đại học quốc tế RMIT là 4km.

    + Khoảng cách từ chung cư Belleza đến The Era Town - Kỷ Nguyên là 1 km.


Khoảng cách cụ thể từ mặt bằng chung cư cao cấp Belleza đến những địa điểm quan trọng.

Kết cấu của chung cư cũng đặt biệt nên chủ đầu tư có thể chuyển đổi thành kho nhỏ và cho thuê dùng để chứa hàng hóa kinh doanh. Và việc cho thuê kho nhỏ chuyển đổi từ mặt bằng chung cư tại TPHCM sẽ tạo ra nhiều tiện lợi cho khách thuê vì có thể kết hợp giữ kho chứa và mặt bàng kinh doanh tại chỗ.

Những tiện ích dành cho khách khi chuyển đổi thành kho cho thuê.

Tiện ích chiếm lĩnh thị trường.

Vì một kết cấu đặc biệt của mặt bằng chung cư cao cấp trên nên chủ đầu tư đã chuyển đổi 4 tầng bên dưới bao gồm cả tầng hầm thành kho chứa hàng cho những doanh nghiệp cần thuê kho nhỏ lưu trữ sản phẩm và kết hợp với của cửa hàng kinh doanh bán lẻ. Đây là một hình thức cho thuê kho nhỏ tphcm mà sẽ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vì nó mang lại nhiệu tiện lợi cho việc phân phối hàng hóa đến thị trường nội địa lớn là Sài Gòn mà không phải tốn nhiều chi phí vận chuyển. Đây chính là lợi ích đặc biệt của kho chứa hàng kết hợp với mặt bằng chung cư cao cấp.


Hệ thống cho thuê kho nhỏ tại mặt bằng chung cư Belleza.

Một tiện lợi nữa là khi thuê kho chứa hàng bên dưới khu vực chung cư Belleza này, doanh nghiệp kinh doanh sẽ có thể mở thêm cửa hàng bán lẻ ngay phía trước kho và tận dụng được một lượng khách lớn từ 7 Block chung cư trên với tổng số là gần 1000 căn hộ với đủ mọi nhu cầu của người dùng, bên cạnh lượng khách hàng nội địa khổng lồ từ thị trường TP HCM.

Tiện ích cho nhiều lựa chọn về diện tích.

Với hệ thống đa dạng về diện tích, chủ đầu tư cho thuê kho nhỏ tại khu vực TPHCM này có thể giúp khách hàng gia tăng tối đa về sự lựa chọn để thuê. Khách thuê có thể chọn diện tích nhỏ nhất từ 100m2, 200m2, 300m3, 400m2.....cho đến 1000m2, 1500m2...và nhiều hơn thế. Thêm nữa, kho cho thuê ở đây có thể hỗ trợ cho khách thuê chứa được nhiều loại mặt hàng, tất nhiên là ngoại trừ sản phẩm độc hại, có tính gây cháy nổ cao và không an toàn cho cộng đồng.

Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Cửa phía ngoài của hệ thống kho nhỏ cho thuê.

Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Mặt bằng hiện tại đang được cải tạo.

Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Tầng hầm để xe của hệ thống kho nhỏ cho thuê tại mặt bằng chung cư Belleza.

Cho thuê kho cải tạo từ mặt bằng chung cư Belleza quận 7.

Tầng hầm để xe rộng, có sức chứa lớn.

Xe tải chở hàng có thể xuống tận dưới tầng hầm để bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa lên kho, nếu xe trên 2 tấn có thể dừng trong sân đậu và dùng xe nâng để di chuyển hàng hóa. Kết cấu hệ thống kho gồm 4 tầng và có thang máy vận chuyển hàng hóa, trọng tải mỗi thang là 2 tấn, giá cả cho thuê rẻ và hợp lý giúp khách thuê tiết kiệm ngân sách tối đa. Như vậy, với kho cho thuê tại mặt bằng chung cư cao cấp Belleza quận 7 có thể xem là một dạng kho chứa hàng cao tầng dành để hỗ trợ cho quý doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa và kết hợp thuê mặt bằng kinh doanh bán hàng thương mại.

Kết cấu chi tiết về kho cho thuê cao tầng.

Như đã nói ở trên, chúng tôi xin liệt kê những kết cấu về sàn cho thuê và diện tích cụ thể từ nhà kho cao tầng trên.


Kết cấu tầng hầm để xe của kho.


Mặt bằng kho tầng 1.


Mặt bằng chung cư chuyển đổi kho tầng lửng.


Mặt bằng chung cư chuyển đổi thành kho Belleza tầng 2.


Mặt bằng kho cho thuê tầng 3.


Mặt bằng chung cư Belleza quận 7, chuyển đổi thành kho tầng 4.


Tổng kết.

Như vậy, trong thị trường cho thuê kho xưởng tphcm xuất hiện thêm một kho xưởng cao tầng tiện lợi nữa cho khách hàng muốn thuê như đã giới thiệu ở trên. Hy vọng thông tin trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho quý doanh nghiệp. Mọi thông tin cần liên hệ, xin vui lòng gọi số Hotline của công ty chúng tôi.

ĐT 0913105544 - 0939 287 389

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho nhỏ tpchm, cho thuê kho xưởng tphcm, mặt bằng chung cư, mặt bằng chung cư cao cấp, chung cư belleza, Belleza quận 7, địa chỉ chung cư belleza quận 7, thuê mặt bằng kinh doanh