Kho xưởng cho thuê - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê

Kho xưởng cho thuê - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê

  • Mã sản phẩm: kx- vp -dcn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Kho xưởng - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê.

 kho xưởng cho thuê TP HCM của chúng tôi xin giới thiệu những kho xưởng đa dạng về diện tích, ưu đãi về giá cả và dịch vụ.

Kho xưởng cho thuê - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê

khu công nghiệp của chúng tôi với nhiều kho xưởng, đất công nghiệp và văn phòng cho thuê.

Kho xưởng cho thuê tại TPHCM cùng với văn phòng, đất luôn mang lại lợi ích thiết thực.

+ Kho xưởng cho thuê giá rẻ

+ Văn phòng cho thuê giá rẻ

+ Đất công nghiệp cho thuê giá rẻ.

+ Thuận lợi về giao thông và giao thương.

+ Thuận lợi về vận chuyển hàng hóa, gần cảng thương mại.

+ Nằm sát trung tâm tp HCM.

Video kho xưởng cho thuê của chúng tôi

- Đặc biệt, Công ty cho thuê kho xưởng TP HCM xin được giới thiệu KCN Tân Thuận cho thuê kho xưởng - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê, giá tốt nhất, đa dạng về diện tích, thuận lợi về giao thông, giao thương cho quý công ty thuê mặt bằng kinh doanh tại đây.
Xin được hân hạnh chào đón quý khách đến với KCX Tân Thuận.
Xin được hân hạnh chào đón quý khách đến với KCX Tân Thuận.
Chúng tôi xin phép được đưa ra những thuận lợi như sau:
+ Thuận lợi về giao thông: Vì nằm ở Tân Thuận Đông, quận 7, sát ngay quận 4 nên đây là một vị trí chiến lược về giao thông, giao thương.

Phía bắc giáp quận 4, quận 1( trung tâm thương mại của thành phố) - Phía Tây, chạy dọc theo cao tốc Nguyễn Văn Linh ra Bình Chánh, Long An về các tình miền Tây - Phía Nam giáp Nhà Bè, nơi cũng tập trung nhiều khu công nghiệp như Hiệp Phước, Long Hậu...

- Phía Đông giáp Quận 2, Quận 9.
 Một vị trí đắc lợi về kinh tế của KCX.
Một vị trí đắc lợi về kinh tế của KCX.
Như vậy, đây là một thuận lợi không hề nhỏ về vị trí chiến lược kinh tế của Khu Công Nghiệp Tân Thuận.
+ Thuận lợi về diện tích kho xưởng: Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng về diện tích kho xưởng cho quý khách, tùy theo nhu cầu mà quý công ty cần đến, từ 500m2, 700m2....cho đến 1000m2, 2000m2, 3000m2.....10000m2 hay còn nhiều hơn thế. 
Nhà kho cho thuê tại KCX Tân Thuận.
cho thuê kho xưởng KCX Tân Thuận.
Đặc biệt là hệ thống nhà xưởng cao tầng của chúng tôi, vì tại đây, quý công ty còn có thể đặt văn phòng làm việc của mình, vì kết cấu xây dựng hạ tầng của nhà xưởng chúng tôi vô cùng sạch đẹp.
Diện tích đất trống cho thuê.
Diện tích đất trống cho thuê.

Ngoài kho xưởng ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê đất công nghiệp dài hạn cho quý khách với các diện tích đất như 3000m2, 5000m2, ...., 10000m2 hay nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó cũng là hệ thông văn phòng cho thuê vô cùng đa dạng với giá cả vô cùng ưu đãi.
+ Thuận lợi về chi phí điều hành và vận chuyển: Tại đây, khi quý công ty thuê mặt bằng , kho xưởng cho thuê của chúng tôi tại đây, ngoài những chi phí rất ưu đãi về giá thuê, quý khách còn có thể tiết kiệm rất lớn về chi phí vận chuyển hàng hóa.

Như đã nói đến thuận lợi đầu tiên về vị trí địa lý, thì từ đó đã tạo nên một lợi thế vô cùng to lớn để tiết kiệm về kinh tế cho quý công ty khi tránh được một số tiền không hề nhỏ cho việc vận chuyển.
Mọi sự tiện ích về vận chuyển luôn có tại KCX Tân Thuận.
Mọi sự tiện ích về vận chuyển luôn có tại KCX Tân Thuận.
Chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho quý khách khi cảng Tân Thuận được đặt sát ngay khu chế xuất.
- Về chi phí thuê, chúng tôi xin được liệt kê tóm tắt như sau:
+ Kho xưởng cho thuê: sẽ có giá giao động từ 5- 6.5 USD/m2.
+ Đất công nghiệp cho thuê: có giá 270 USD/m2 tính cho đến năm 2041.
+ Về văn phòng cho thuê: có giá từ 7 USD - 14 USD/m2
- Về dịch vụ: chúng tôi với phương châm Khách hàng là thượng đế, luôn dành cho quý công ty một sự đón tiếp nồng nhiệt nhất, hỗ trợ đi xem mặt bằng, giới thiệu và giải thích cặn kẽ từng chi tiết nhỏ về diện tích, giá cả, quy định cũng như hỗ trợ tối đa cho đến khâu thủ tục, hợp đồng cho quý khách khi quý ngài muốn thuê kho xưởng, đất hay văn phòng tại đây.
Đến Tân Thuận là đến với dịch vụ tốt nhất
Đến Tân Thuận là đến với dịch vụ tốt nhất 
Và tiêu chí " Vừa lòng khách đến - vui lòng khách đi" chúng tôi cam đoan có thể làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 - Một lần nữa, xin được hân hạnh chào đón quý công ty, hãy đến với chúng tôi, đến với KCX Tân Thuận để có được mặt bằng tốt nhất về kho xưởng, nhà máy hay văn phòng, với một hiệu quả kinh tế mang lại cao nhất. Và trên hết, xin mời quý khách đến nơi này để được phục vụ với một chất lượng cao nhất của chúng tôi.
kho xưởng- văn phòng cho thuê của chúng tôi

Kho xưởng- văn phòng cho thuê của chúng tôi

Đối tác liên kết cho thuê kho.

Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ cung cấp thông tin, giúp khảo sát và cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp, giúp cho khách thuê có được thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách và sẽ đáp ứng.

Đi xem kho xưởng với chúng tôi, quý khách sẽ chọn được kho xưởng ưng ý nhất, thuận lợi giao thông, tin ích giao thương, và trên cả là có thể có được một thị trường nội địa tốt nhất tại Việt Nam. Đó chính là thị trường TPHCM.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến việc cho thuê kho xưởng của chúng tôi. - MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MR BIỂN - SĐT: 0913105544. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: kho xưởng cho thuê TP HCM, cho thuê kho xưởng TP HCM, cho thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng KCX Tân Thuận, cho thuê đất công nghiệp, KCX Tân Thuận, đất trống cho thuê, cho thuê đất công nghiệp