cho thuê kho xưởng quận 12 gần ngã tư ga, đường thành lộc 19

cho thuê kho xưởng quận 12 gần ngã tư ga, đường thành lộc 19

  • Mã sản phẩm: kxq12-1l19
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,00

Cho thuê kho xưởng đường Thạnh Lộc 19, Quận 12

Chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 12 gần ngã tư ga. Với mong muốn hỗ trợ cho quý khách có được những kho xưởng như ý để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh trong gian đoạn dịch giã này nên chúng tôi đã xjjây dựng kho và cho thuê. Kho xưởng xưởng của chúng tôi nằm trên đường Thạnh Lộc 19, thuận lợi giao thông ra ngã tư ga. Đây cũng là một kho xưởng tốt, phù hợp với nhiều ngành nghề cho thuê. Quý khách khi cần thuê kho xưởng và muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12 của chúng tôi cũng sẽ thấy rằng vị trí cho thuê của chúng tôi là tiện ích, có thể về miền Tây, về miền Đông, qua Bình Dương hoặc là vào trung tâm thành phố.

cho thuê kho xưởng quận 12

Cho thuê kho xưởng quận 12 diện tích 500 m2.

Đặc điểm về kho xưởng của chúng tôi.

Khi chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 12, chúng tôi luôn đặt vấn đề quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Dó đó, chúng tôi đã xây dựng kho với chất lượng chuẩn, vững chắc, chiều cao phù hợp với nhiều ngành nghề, đó là 7m. Với chiều cao như thế, thực sự là thỏa mái trong việc chất kho hàng hóa, tận dụng tối đa diện tich và khoảng không. Chúng ta cũng dễ dàng để các loại máy móc , trang thiết bị cho quá trình sản xuất.

Tổng diện tích mà chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 12 là 500m2, trong đó bề ngang của xưởng khá rộng, chiếm đến 15m, và bề dài là 30m. Bên trong kho xưởng cho thuê của chúng tôi sẵn những văn phòng làm việc, điện 3 pha, nền xi măng chịu lực tốt, có thể sơn nền nếu quý khách muốn. Đường vào kho rộng rãi 7m, có thể cho xecontainer ra vào thỏa mãi và không bị kẹt. Phía trước sân rộng rãi, có thể làm nơi chất hàng và lưu trữ.

cho thuê kho xưởng quận 12

Cho thuê nhà xưởng quận 12 trên đường Thạnh Lộc 19.

Nhà xưởng này của chúng tôi có tường gạch cao 2m, phía trên bọc tôn, trên mái có thêm 1 hàng tôn sáng để có thể lấy thêm ánh sáng vào bên trong. Như vầy, khi quý doanh nghiệp thuê và hoạt động bên trong nhà xưởng này có thể tiết kiệm được thêm chi phí điện chiếu sáng. Đặc biệt, giá cho thuê cưacj tốt, chỉ có 22 TRIỆU/ THÁNG. Đây là một giá cho thuê tốt nhất hiện nay để có thể thuê được một kho xưởng đẹp, có vị trí thuận lợi trong giao thương và giao thông như kho chúng tôi.

Thuận lợi khi thuê kho xưởng tại khu vực ngã tư ga.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 12 , trên đường Thạnh Lộc 19, gần ngã tư Ga với mục đích hỗ trợ quý khách, quý doanh nghiệp có được một nhà xưởng ưng ý trong thời gian này. Những điều kiện thuận lợi mà chúng tôi có thể mang lại là diện tích rộng, khu vực an ninh, thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa, có thể đi về các hướng miền Tây, miền Đông, Bình Dương hay TP HCM một cách dễ dàng và thuận lợi.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 12 [1]cũng là cung cấp cho quý doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào tại đây, quý doanh nghiệp dễ dàng tuyển mộ nhân công lành nghề. Tại khu vực này cũng gần các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp nên việc tuyển dụng nhân sự quan trọng hay công nhân lành nghề cũng dễ dàng hơn.

cho thuê kho xưởng quận 12

Nhà xưởng của chúng tôi có bãi sân rộng để đậu xe container.

Trong thời điểm hiện tại khi dịch bệnh hoành hành, nền kinh tế trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp cũng chật vật...nên trong điều kiện như thế, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ về giá tốt nhất cho khách hàng. Với giá cho thuê kho xưởng quận 12 trước đây là 30 triêu/ tháng chúng tôi đã hạ xuống còn 22 triệu/ tháng. Đây là bước hỗ trợ quan trọng và cần thiết dành cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.

Tổng kết.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 12 vào thời điểm này nhằm hỗ trợ cho quý doanh nghiệp một mặt bằng kinh doanh tốt. Với diện tích 500m2, điện 3 pha, nền chịu lực và đường xe container ra vào thỏa mái, kho xưởng của chúng tôi đang là một mặt bằng được nhiều doanh nghiệp chú ý hỏi thuê. Chúng tôi cũng đang có chính sách hỗ trợ giá cho doanh nghiệp thuê trong điều kiện khó khăn chung về kinh tế như hiện nay. Mọi thông tin cần liên hệ, xin vui lòng liên hệ công ty Toàn Việt Real. SĐT liên hệ:

SĐT -0913 105544 - 0939 287 389 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thue kho xưởng quận 12