kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

  • Mã sản phẩm: kxct-07
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Diện tích khuôn viên: 20.000 m
  • Diện tích nhà xưởng: 12.000 m
  • Hợp đồng tối thiểu: 5 năm
  • $7,00

Kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

Hệ thống cho thuê kho xưởng quận 7, trong đó, chúng tôi cho thuê kho xưởng cao tầng . Đây là những nhà xưởng tốt nhất, đa dạng về diện tích và chất lượng về dịch vụ.

kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

Kho xưởng cho thuê cao tầng tại quận 7.

Kho xưởng cao tầng, một trong những giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp

- Và với tình hình hiện tại khi mà quỹ đất đang dần bị thu hẹp, chúng tôi đã chuyển sang một phương án khác nhằm hỗ trợ kịp thời về kho xưởng sản xuất kinh doanh cho quý doanh nghiệp - Kho xưởng cho thuê cao tầng - Một hình thức nhà xưởng mới tại Việt Nam, mà trong đó phải kể đến là hệ thống cho thuê kho xưởng Quận 7 - KCX Tân Thuận là những đơn vị hệ thống kho xưởng cao tầng cho thuê tốt nhất, đẹp nhất. dịch vụ tốt nhất để cho thuê.

- Kho xưởng cho thuê cao tầng tại nước ngoài đã trở nên rất phổ biến, vì diện tích đất của họ đã bị thu hẹp từ lâu, còn tại TP HCM hiện nay, đây là những kho xưởng cho thuê cao tầng tiên phong nhất, nhưng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng vô cùng hoàn mỹ. Cũng nói về kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real hỗ trợ cho thuê, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhà xưởng, kết cấu bê tông cốt thép thuộc loại tốt, vững vàng, chịu lực và chịu nặng tốt, đảm bảo tối đa cho mọi nghành nghề sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp. Với trọng tải chịu lực tầng trệt có thể lên đến 4 tấn/m2, còn lại những sàn phía trên trung bình chịu lực đều lớn hơn 1 tấn/m2. Như vậy, với độ chịu lực cao như thế, kho xưởng cho thuê cao tầng của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách, quý doanh nghiệp sự yên tâm nhất, hài lòng nhất trong tất cả các kho xưởng toàn miền nam.

kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

Diện tích bên trong kho xưởng cho thuê cao tầng của chúng tôi.

- Về diện tích cho thuê, chúng tôi có đa dạng về diện tích cho quý doanh nghiệp lựa chọn, vì mỗi sàn của chúng tối thấp nhất cũng phải từ 3000m2 trở lên, và mỗi block của chúng tôi thấp nhất cũng là 4 tầng, nên tổng diện tích ít nhất cũng là 12.000m2, và chúng tôi có nhiều block như thế, nên quý khách có thể an tâm về không gian để lựa chọn:

kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

Đa dạng về diện tích cho thuê

  + Các diện tích cho thuê: 1000m, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2,......

  + Điện 3 pha cung ứng hoạt động sản xuất kinh doanh.

  + Đường sá thuận tiện giao thông và giao thương.

  + PCCC đầy đủ.

  + Nguồn nhân lực dồi dào.

kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

Đường sá rộng rãi, đạt chuẩn KCN 

- Về thời gian cung cấp, chúng tôi đang gấp rút triển khai xây dựng, và cũng có rất nhiều khách hàng đã đến và nhận vị trí trước, nên mức độ cháy hàng có thể xảy ra. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu, xin hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhận chỗ. Chúng tôi có 1 vị trí như đã giới thiệu ban đầu là: KCN Long Hậu - KCX Tân Thuận.

   +  Tại KCN Long Hậu - nằm trong hệ thống kho xưởng cho thuê tại Long An : chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng vào 31/12/2019 mới mức giá ban đầu là 5,8 USD/m2, với nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn.    

   + Tại KCX Tân Thuận - nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng quận 7 : Chúng tôi sẽ bàn giao vào tháng 5/2020, với mức giá 7 USD/m2 - Ngoài kho xưởng cho thuê cao tầng ra, nếu quý khách có nhu cầu đặt chỗ xây trước kho xưởng thuần túy cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

-  Tổng hợp đử 3 yếu tố: THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN HÒA cho cả 2 khu vực kho xưởng cho thuê cao tầng của chúng tôi. - Về không gian và vị trí địa lý: Cả hai khu vực trên đều rất lý tưởng cho giao thông và giao thương, đều nằm sát bên canh TP HCM, MỘT THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG CHO VIỆC PHÁT TRIỂN KINH TẾ, và các tỉnh lân cận khác với sự phát triển không kém như Đồng Nai, Long An, và Bình Dương, và cũng là khu vực tốt để phát triển nguồn nhân lực, vì dân cư đông đúc, dễ dàng cung ứng nguồn nhân sự. Như vậy, đó là những thuận lợi nhất để phát triển doanh nghiệp khi đặt trụ sở sản xuất kinh doanh tại đây.

kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real tại quận 7

Gần ngay trung tâm TP HCM

- Như vậy, chúng tôi đã gửi đến quý khách về kho xưởng cho thuê của chúng tôi tại hệ thống của công ty Toàn Việt Real. Là một tổ chức hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng TP HCM, nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi, vì chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất khi hỗ trợ quý khách thuê kho xưởng của chúng tôi.

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi chuyên hỗ trợ cho thuê kho xưởng trên toàn miền nam - Với một hệ thống Kho xưởng cho thuê rộng nên chúng tôi cũng hỗ trợ phục vu cho khách hàng về dịch vụ xe cẩu và xe nâng, nhằm phục vụ tối đa mọi dịch vụ của khách hàng về công việc bốc dỡ hàng hóa, sắp xếp máy móc kho xưởng hay đơn giản là việc nâng cẩu dàn giáo trong việc xây dựng kho xưởng sản xuất kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Toàn        

Thông tin bất động sản
Diện tích khuôn viên 20.000 m
Diện tích nhà xưởng 12.000 m
Hợp đồng tối thiểu 5 năm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng quận 7, cho thuê kho xưởng cao tầng, cho thuê kho xưởng TP HCM