Cho thuê xưởng 1500m2 quận 9.

Cho thuê xưởng 1500m2 quận 9.

  • Mã sản phẩm: xq915
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

Cho thuê xưởng 1500m2 quận 9.

Cho thue kho xuong quan 9 với diện tích xưởng là 1500m2, tổng diện tích là 2000m2 tại Phường Long Thạnh Mỹ, TPHCM. Một kho xưởng thuận tiện cho những công ty vừa và nhỏ, hoặc những công ty đang chuyển đổi quy mô. Xưởng có điện 3 pha, được xây dựng bằng hệ thống khung thép vững chắc, cao 5m, xe tải ra vào thỏa mái. Cho thuê kho xưởng quận 9 chúng tôi thích hợp với nhiều ngành nghề, may mặc, dệt, giày da...hoặc có thể sử dụng cho việc chế tạo máy móc hoặc công nghiệp nặng.

Cho thuê xưởng 1500m2 quận 9.

Cho thuê xưởng 1500m2 quận 9.

Vị trí và thuận lợi.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm nên kho xưởng ở trên có nhiều thuận lợi, nhất là khi được xây dựng tại quận 9, nên kho xưởng trên gần với Khu Công Nghệ Cao, gần đường giao thông chính Xa lộ Hà Nội. Khi quý khách hàng thuê kho xưởng và đặt công ty tại đây, sẽ có cơ hội tương tác và giao thương cùng với các công ty trong khu công nghệ cao. Bên cạnh đó, việc giao thông, lưu chuyển hàng hóa qua các quận khách, hoặc các tỉnh khác cũng rất linh hoạt và thuận lợi. Như vậy đây chính là một địa điểm lý tưởng để thuê kho xưởng kinh doanh.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng được xây dựng bằng khung thép kiên cố, vững chắc, nền chịu lực tốt lên đến 5000kg/m2, có tường bao xung quanh kín đáo. kho xưởng này thích hợp với nhiều ngành nghề, lại nằm ở quận 9 nên việc tuyển dụng nhân sự cũng dễ dàng, giúp cho công ty sẽ được ổn định nhanh về nhân sự trong quá trình sản xuất. Với những điều kiện kể trên, việc chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 9 kể trên sẽ được tiến hành thuận lợi, nên quý khách nào có nhu cầu, xin hãy nhanh tay liên hệ, với giá thuê là 70 trệu/ tháng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi cho thue kho xuong đa dạng về diện tích và có mức giá tốt nhằm hỗ trợ cho quý doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn có thể tìm được 1 địa điểm ưng ý để đặt trụ sở công ty. Kho xưởng cho thuê 1500m2 tại quận 9 nói trên chính là một trong những sản phẩm của chúng tôi với những thuận lợi về giao thông lẫn giao thương. Vậy nếu khách hàng nào có nhu cầu cần thuê, hãy liên hệ chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng tphcm, Cho thuê kho xưởng quận 9, Cho thue kho xuong quan 9