Việc làm thời Covid

Việc làm thời Covid

  • Mã sản phẩm: dbcovid
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,20

Việc làm thời Covid

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và Việt Namcó nhiều biến động, nhiều khó khăn do dịch bệnh gây nên, vấn đề việc làm trở nên nghiêm trọng và bức thiết. Nó đã trở thành mối lo toàn xã hội, sự mưu sinh, sự nuôi sống bản thân và gia đình cho mỗi con người. Nhiều nền kinh tế bị suy thoái nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bị khủng hoảng, suy thoái và phá sản. Hàng triệu con người đã rơi vào tình trạng không có việc làm, thất nghiệp. Cuộc sống dần trở nên khó khăn tột độ, kinh tế ngày càng nghèo nàn cùng cực.

Viec-lam-thoi-Covid-va-nhung-kho-khan

Dịch bệnh đã tạo ra khó khăn lớn cho xã hội.

Tình trạng kinh tế Việt Nam trong thời gian cách ly.

Trong tình hình hiện tại của Việt Nam, khi chính phủ ban hành lệnh cách ly, giãn cách xã hội để chống đại dịch Covid-19, cộng với việc hạn chế giao thương giữa các nước, xuất khẩu và nhập khẩu suy giảm...vv...đã dẫn đến sự xuống dốc của nền kinh tế. Nhiều chủ doanh nghiệp, công ty buộc phải hủy hợp đồng trước thời hạn với rất nhiều công nhân viên, đồng ý bồi thường cho người lao động để cắt giảm tối thiểu chi phí doanh nghiệp. Điều này cũng kéo theo sự cắt giảm về sản xuất, máy móc tạm ngừng hoạt động, kho xưởng cũng theo đó mà để trống khiến doanh nghiệp sản xuất phải trả lại mặt bằng kinh doanh cho chủ đầu tư. Từ đó, dẫn đến việc thị trường cho thuê kho xưởng có những biến động lớn. Từ thị trường rộng lớn thì đang thu hẹp một cách nhanh chóng, từ những doanh nghiệp thuê cả ngàn hecta thì nay thu hẹp chỉ còn vài ngàn m2 hoặc vài trăm m2 cho hoạt động của mình. Thị trường chuyển qua cho thuê kho xưởng nhỏ.

Tuy nhiên, ở góc độ sức khỏe nhân loại thì bảo vệ được sức khỏe, bảo toàn được tính mạng con người mới là nhiệm vụ cần thực thi trước tiên nhất. Bảo toàn được con người thì sẽ có thể giải quyết lại được hậu quả suy thoái kinh tế trong tương lai, và sẽ gây dựng lại được như trước khi có dịch. Như châm ngôn của người Việt Nam có câu: " con người là vốn quý" nên chỉ cần còn con người, thì mọi cái sẽ lại được tái thiết, xây dựng. Chính vì thế, giải pháp hiện tại vẫn là thực hiện theo chỉ thị: " Ai ở chỗ nào, ở yên chỗ ấy", tự cách ly và giãn cách xã hội vẫn là giải pháp tốt nhất.

Viec-lam-thoi-Covid-va-nhung-kho-khan

Dịch bệnh tấn công vào tất cả các ngành kinh tế.

Công ty TNHH Toàn Việt Real luôn đồng hành cùng khách hàng.

Hưởng ứng theo lời kêu gọi của chính phủ, Công ty cho thuê kho xưởng Toàn Việt Real cũng tự cách ly. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn theo dõi mọi nhu cầu của khách hàng, nên bất kỳ quý doanh nghiệp nào có nhu cầu chuyển đổi kho xưởng, chúng tôi sẵn sàng lên đường và hỗ trợ quý khách. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ, giúp quý khách tìm được một kho xưởng cho thuê mới. Hãy liên hệ chúng tôi khi cần hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Việc làm thời Covid