Bán nhà xưởng Đồng Nai

Bán nhà xưởng Đồng Nai

  • Mã sản phẩm: bxdn10k
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Thương lượng

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Công ty Toàn Việt Real chuyên về cho thuê và bán nhà xưởng Đồng Nai, với nhiều diện tích khác nhau, nhiều thuận lợi dành cho khách hàng muốn thuê hoặc mua. Chúng tôi bán nhà xưởng Đồng Nai với diện tích 10.000m2  nằm trong KCN Nhơn Trạch. Xưởng tuy đã qua sử dụng nhưng còn mới, chất lượng nhà xưởng còn 85% và được bán với giá tốt là 45 tỷ. Vì nằm trong KCN Nhơn Trạch nên nhà xưởng 10.000m2 kể trên có tất cả những thuận lợi về giao thông, giao thương cũng như cơ sở hạ tầng tốt của khu.

Bán nhà xưởng Đông Nai với hình ảnh chi tiết.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Toàn bộ khuôn viên phía trước.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Đường sá tốt, thuận tiện giao thông.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Nhà xưởng kiên cố, vững chắc.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Chất lượng nhà xưởng tốt.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Đường hành lang rộng để vận chuyển hàng hóa và PCCC.

Bán nhà xưởng Đồng Nai và cơ sở hạ tầng.

Trên cở sở, KCN Nhơn Trạch có những thuận lợi nào thì nhà xưởng kể trên có thuận lợi đó. Là nền tảng cho sự yên tâm, đầu tư và phát triển lâu dài cho mọi khách hàng mua hoặc thuê xưởng tại đây. Công ty Toàn Việt Real bán nhà xưởng Đồng Nai với diện tích là 10.0002 và dựa trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của một trong những KCN tốt nhất phía Nam.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Bản đồ KCN Nhơn Trạch.

- Về nguồn điện: Nhà xưởng được cung cấp điện từ trạm biến áp 110/22 KV Tuy Hạ, với công suất là 182 MVA. Trạm này được đấu nối, cấp điện 110 KV từ hệ thống quốc gia thông qua trạm biến áp 220/110 KV Long Bình với nguồn điện ổn định và đảm bảo chất lượng.

   + Cấp điện áp cung cấp cho các nhà máy là 22 KV

   + Đơn giá điện 22 kv chưa bao gồm thuế VAT ( theo quy định của Nhà nước  Quyết định 648/QĐ-BCT ngày 20/3/2019):

        * Giờ bình thường:  1.555VND/kWh

        * Giờ cao điểm :   2.871VND/kWh

        * Giờ thấp điểm: 1.007VND/kWh

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Điện lực Nhơn Trạch.

- Về nguồn nước:

     + Nguồn cấp nước: Các nhà máy trong KCN đều được cấp nước từ nhà máy nước ngầm Tuy Hạ có công suất là 22.000m3/ ngày đêm với giá theo quy định của tỉnh Đồng Nai.

    + Nguồn thoát nước: Hệ thống thoát nước mưa và hệ thống thoát nước thải được quy hoạch và xây dựng riêng biệt, chạy dọc các tuyến đường nội bộ nhằm đảm bảo thu gom toàn bộ nước mưa, nước thải từ các nhà máy trong khu công nghiệp.

       * Nước mưa sẽ được thoát trực tiếp vào nguồn tiếp nhận

        * Nước thải sẽ được thu gom về trạm xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp và được xử lý triệt để, dạt tiêu chuẩn yêu cầu trước khi xả thải ra môi trường.

- Về giao thông trong và ngoài KCN

    + Về đường bộ: KCN Nhơn Trạch nằm ở trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TPHCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, thuận tiện vô cùng về giao thương lẫn giao thông. Hệ thống đường bộ bao gồm đường 25B kết nối QL 51 đi TP HCM ( 50 km), đi Biên Hòa ( 40 km), và đi TP Vũng Tàu ( 60 km).

    + Về đường thủy: KCN Nhơn Trạch cách: 

        * Cảng Sài Gòn 48 km

        *  Cảng Vũng Tàu 60km

        * Cảng Phú Mỹ 22 km ( đảm bảo cho tàu 72.000 tấn cập bến và bốc dỡ container và các thiết bị máy móc quá khổ, quá tải)

        * Cảng Gò Dầu 15 km ( đảm bảo cho tàu 15.000 tấn cập bến và bốc dỡ hàng hóa)

Đó là những cơ sở hạ tầng mà khi chúng tôi bán nhà xưởng Đồng Nai tại KCN Nhơn Trạch sẽ có. Còn về tính chất pháp lý cần thiết để quý khách hàng có thể yên tâm, chúng tôi xin đưa ra một số trao đổi thông tin về luật để quý khách có thể yên tâm hơn.

Bán nhà xưởng Đồng Nai và những thông tin về luật căn bản.

- Đối với một công ty đã mua đất tại KCN tron thời gian dài hạn, và đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đã lập dự án và xây dựn nhà xưởng , văn phòng. Nay vì một lý do nào đó phải bán lại toàn bộ xưởng này và san nhượng quyền sử dụng đất cho một đơn vị khác. Như vậy, thủ tục sang nhượng đất và bán nhà xưởng đồng nai sẽ như thế nào? và khi sang nhượng cũng như bán nhà xưởng thì bên bán phải chịu các loại thuê gì? Sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán nhà xưởng, bên bán phải làm các thủ tục gì để báo cho BQL KCN biết về việc bên bán không còn hoạt động nữa và đã chuyển quyền sở hữu kho xưởng sang người mới?

    + Với trường hợp trên, bên bán chỉ cần công chứng hợp đồng chuyển nhượng tại cơ quan công chứng, hai bên nộp thuế. Bên bán chịu thuế gía trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp. Bên mua chịu thuê trước bạ. Sau khi mua bán xong bên bán phải làm thủ tục chuyển trụ sở và làm văn bản thông báo cho KCN

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Mọi vấn đề pháp lý phải được rõ ràng trong giao dịch.

Đó cũng là vấn đề pháp lý thường gặp phải trong các thương vụ mua bán nhà xưởng, nên chúng tôi chia sẻ để tất cả mọi người đều có thông tin cụ thể và chi tiết hơn về pháp lý.

Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu hệ thống bán nhà xưởng Bình Dương qua danh sách sau:

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Mục thứ nhất.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Mục thứ hai.

Bán nhà xưởng Đồng Nai

Mục thứ ba.

Thông tin liên lạc.

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi bán nhà xưởng Đồng Nai kể trên với diện tích 10.000m2 nằm trong KCN Nhơn Trạch với đầy đủ cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê nhà xưởng đồng nai với đa dạng về diện tích, giao thông thuận tiện. Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: bán nhà xưởng Bình Dương, Bán nhà xưởng Đồng Nai, Công ty Toàn Việt Real, cho thuê nhà xưởng đồng nai