cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2

cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2

  • Mã sản phẩm: kxnt2
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Mục đích sử dụng: dự án kho xưởng cho thuê
  • Diện tích khuôn viên: + Diện tích đất gồm 210.000 m2, đáp ứng được mọi nhu cầu về kho xưởng cho quý khách hàng. + Thời gian sử dụng đất đến 2056, một thời gian lý tưởng cho mọi doanh nghiệp để định hướng phát triển lâu dài. + Sẽ gồm 2 dự án xây dựng : Khu Kho cho thuê - Khu xưởng cho thuê. + Kho sẽ xây dựng cho thuê sẵn hoặc theo nhu cầu của khách. + Xưởng sẽ xây dựng cho thuê sẵn hoặc xây theo nhu cầu của khách.
  • Hợp đồng tối thiểu: 3 năm
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2 

- Hệ thống cho thuê kho xưởng Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2  đa dạng về diện tích. Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng Đồng Nai với các số liệu về mặt bằng như: 1000m2, 2000m2, 3000m2,...10000m2, 20000m2... Và còn nhiều thuận lợi khác dành cho quý khách. 

Kho-xuong-cho-thue-tai-Dong-Nai

xin được giới thiệu dự án cho thuê kho xưởng của chúng tôi. 

Tiện ích của nhà xưởng cho thuê tại KCN Nhơn Trạch 2

- Thưa quý khách, xung quanh thành phố Hồ Chí Minh là một vành đai công nghiệp phát triển với một hệ thống kho xưởng, xí nghiệp gia tăng và phát triển không ngừng, tại các tỉnh lân cạnh, bao quanh thành phố lớn phát triển thứ 2 của nước ta. Các khu công nghiệp tại các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai...đã tạo nên một bức tranh phát triển thống nhất giữa các khối công nghiệp và dịch vụ, mà trung tâm chính là TP HCM.

 - Như đã nói ở trên, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp 1 trong những khối công nghiệp phát triển bao quanh thành phố, đố là KCN Nhơn Trạch nằm tại địa phận của tỉnh Đồng Nai, mà tại đây, chúng tôi có hệ thống kho xưởng cho thuê luôn trong tình trạng hân hoan chào đón, và sẵn sàng đáp ứng cũng như phục vụ quý doanh nghiệp trong việc giới thiệu và cung cấp cho quý khách những Kho xưởng tốt nhất, hiện đại nhất, ưu đãi nhất tại miền Nam nói riêng, và toàn quốc nói chung.

Được đầu tư bời tập đoàn tài chính và bất động sản,  kết hợp cùng với công ty cho thuê kho xưởng tại miền nam Toàn Việt Real - nên hệ thống kho xưởng của chúng tôi được xây dựng kiến cố nhất, hiện đại nhất, và dáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách. Do vậy, hệ thống kho xưởng cho thuê tại đây luôn là một trong những điểm đến tốt nhất, uy tín và đáng tin cậy nhất dành cho quý khách.

cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2

Đường sá thuận tiện giao thông và giao thương.

- Nằm trên trục đường công nghiệp huyết mạch của tỉnh Đồng Nai nên hệ thống cho thuê kho xưởng Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2 có vị trí đắc địa về giao thông và giao thương. Từ vị trí hệ thống cho thuê kho xưởng của chúng tôi về tới TP HCM , chỉ mất có 30 phút là đã đến trung tâm Q1 của TP HCM. Diện tích toàn bộ khuôn viên dự án cho thuê kho xưởng của chúng tôi là 210.000 m2, một diện tích vô cùng tốt để đáp ứng mọi diện tích, mọi nhu cầu của quý khách, với thời hạn sử dụng đến năm 2056. Dưới đây là chi tiết về dự án hệ thống nhà xưởng cho thuê tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2 của chúng tôi:

Nha-xuong-cho-thue-tai-Dong-Nai-duoc-xay-dung-tren-khu-dat-rong

môt diện tích rộng lớn - 210.000 m2, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của quý doanh nghiệp.

    + Diện tích đất gồm 210.000 m2, đáp ứng được mọi nhu cầu về kho xưởng cho quý khách hàng.

    + Thời gian sử dụng đất đến 2056, một thời gian lý tưởng cho mọi doanh nghiệp để định hướng phát triển lâu dài.

    + Sẽ gồm 2 dự án xây dựng : Khu Kho cho thuê - Khu xưởng cho thuê.

    + Kho sẽ xây dựng cho thuê sẵn hoặc theo nhu cầu của khách.

    + Xưởng sẽ xây dựng cho thuê sẵn hoặc xây theo nhu cầu của khách.

    + Thuận tiện giao thông và giao thương.

    + Vị trí địa lý đắc lợi - Về TP HCM chỉ mất 30 phút - Về đến Bình Dương cũng chỉ mất 30 phút - Qua Long An mất 40 phút.

    + Một nơi lý tưởng để vận chuyển hàng hóa tốt và tiết kiệm tối đa về chi phí vận chuyển.

    + Kho xưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn đạt chỉ tiêu quốc tế về chiều cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

    + PCCC đầy đủ, hành lang an toàn tốt, đảm bảo giao thông khi cần thiết.

    + Trạm điện với công suất tốt, đảm bảo điện luôn ở mức tốt nhất cho toàn khu kho xưởng.

    + GIÁ CHO THUE TỐT: 4,5 USD/M2/ THÁNG - CÒN THƯƠNG LƯƠNG - ƯU TIÊN NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẾN SỚM.

cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2

chi tiết giá cả và bản layout.

cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch 2
Hình chụp từ vệ tinh dự án cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch II.

Như vậy, chúng tôi đã mô tả xong bức tranh về hệ thống cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai - KCN Nhơn Trạch II của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến một hệ thống kho xưởng tốt nhất cho quý khách về mọi mặt - Tiện ích về giao thông, vận chuyển - Tiện lợi về sản xuất hàng hóa - Dễ dàng tuyển mộ nhân sự - Hài lòng về chất lượng phục vụ của ban quản lý cho thuê kho xưởng - Hài lòng về giá cả, vì mức giá của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất. 

- Một lần nữa, chúng tôi xin được trân thành cảm ơn quý khách vì đã quan tâm đến hệ thống cho thuê kho xưởng của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý doanh nghiệp. Xin được kính chúc quý khách, sức khỏe, may mắn, an khang và thịnh vượng. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr BIỂN, SĐT 0913 10 55 44 - 0939 287 389.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Thông tin bất động sản
Mục đích sử dụng dự án kho xưởng cho thuê
Diện tích khuôn viên + Diện tích đất gồm 210.000 m2, đáp ứng được mọi nhu cầu về kho xưởng cho quý khách hàng. + Thời gian sử dụng đất đến 2056, một thời gian lý tưởng cho mọi doanh nghiệp để định hướng phát triển lâu dài. + Sẽ gồm 2 dự án xây dựng : Khu Kho cho thuê - Khu xưởng cho thuê. + Kho sẽ xây dựng cho thuê sẵn hoặc theo nhu cầu của khách. + Xưởng sẽ xây dựng cho thuê sẵn hoặc xây theo nhu cầu của khách.
Hợp đồng tối thiểu 3 năm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha