Cần thuê đất làm nhà xưởng với giá ưu đãi liên hệ công ty Toàn Việt Real

Cần thuê đất làm nhà xưởng với giá ưu đãi liên hệ công ty Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: ctđlh
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $200,00

Cần thuê đất làm nhà xưởng với giá ưu đãi liên hệ công ty Toàn Việt Real.

Với những khách hàng cần thuê đất làm nhà xưởng ở khu vực phía nam Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi, quý khách sẽ có được những mặt bằng đẹp nhất tại KCN Long Hậu - một nơi giàu tiềm lực phát triển kinh tế để xây dựng nhà xưởng sản xuất kinh doanh. Hiện tại chúng tôi đang cho thuê nhiều lô đất vuông vức, với diện tích tối thiểu là 1 ha, với giá cho thuê cực kỳ ưu đãi chỉ có 200 usd/m2 tính cho đến tháng 12 năm 2066, tức là 44 năm ( xin được giải thích giá thuê 220USD/m2 có nghĩa là quý khách mua quyền sử dụng đất với giá 200 USD/m2, và sử dụng cho đến hết 44 năm).

Cần thuê đất làm nhà xưởng với giá ưu đãi liên hệ công ty Toàn Việt Real

Đất cho thuê làm nhà xưởng tại KCN Long Hậu.

Ngoài ra, nếu quý khách nào cần thuê đất làm nhà xưởng với diện tích nhỏ, chúng tôi sẵn sàng cho thuê với 1 diện tích là 2600m2, đây là diện tích nhỏ duy nhất còn lại, nằm trên trục đường giao thông thuận lợi của khu công nghệp. Với diện tích đất là 2600m2, quý khách có thể xây dựng nhà xưởng với diện tích 1800m2. Giá cho thuê cũng chỉ có 200 USD/m2 tính cho đến hết 44 năm, tức là vào năm 2066.

Cần thuê đất làm nhà xưởng, quý khách chọn KCN Long Hậu là một lựa chọn chính xác.

Khi xây dựng kho xưởng trên những lô đất của KCN Long Hậu cho thuê, điều thuận lợi đầu tiên quý khách đạt được đó luôn là giá cả. Với một giá cho thuê ( hay bán có thời hạn 44 năm) cực tốt, chỉ có 200 USD/m2 thì có lẽ là độc nhất vô nhị tại khu vực phía nam Sài Gòn này, vì không một đơn vị nào có thể đưa ra được với mức giá tốt hơn. Thêm nữa, khi thuê tại thời điểm này, quý khách sẽ được chốt giá như trên, vì nếu ký kết hợp đồng thuê vào tương lai, giá cả có thể đã tăng lên rất nhiều.


Khi cần thuê đất làm nhà xưởng tại Long Hậu, quý khách có thể đạt được điều lợi thứ hai là gần trung tâm TPHCM, chỉ cách 18km với thời gian di chuyển là 30 phút. Khi xây dựng kho xưởng tại đây, quý khách còn có thể tuyển mội được nhân tài và đội ngũ lao động với chất lượng cao, giúp cho doanh nghiệp của quý khách ngày một phát triển mạnh mẽ. Thuê đất tại KCN, quý khách còn có thể tương tác và giao thương cùng với nhiều công ty khác cùng địa bàn. Và bên cạnh đó, cũng có thể tận dụng được một thị trường rộng lớn là thành phố Hồ Chí Minh, một trong hai trung tâm văn hóa, kinh tế lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi vừa mới xây dựng một trung tâm thương mại tại KCN Long Hậu, đều này có thể tận dụng được sức mua của rất nhều dân cư trong khu vực, tạo ra dòng luân chuyển tiền tệ ngày một lớn trong khu. Do đó, khi thuê đất hoặc kho xưởng tại đây, quý doanh nghiệp có lợi thế rất lớn khi thuê gian hàng trưng bày sản phảm cũng như tham gia vào hoạt động luân chuyển tiền bạc cùng với các công ty khác tại trung tâm thương mại nói trên.

Cần thuê đất làm nhà xưởng với giá ưu đãi liên hệ công ty Toàn Việt Real

Ngoài cho thuê đất, chúng tôi còn cho thue kho xưởng tại KCN.

Ngoài đất cho thuê, chúng tôi còn hỗ trợ cho thue kho xưởng KCN Long Hậu với đa dạng diện tích. Từ 1000m2, 2000m2, 3000m3, 4000m2....và nhiều hơn nữa, với hai dạng kho xưởng, quý khách có thể thỏa mái lựa chọn mô hình sao cho phù hợp với ngành nghề inh doanh. Hai dạng kho xưởng đó là nhà xưởng cao tầng và nhà xưởng truyền thống trong khu. Giá cho thuê rất ưu đãi, chỉ có 5,5 USD/m2. Hệ thống kho xưởng kiên cố, vững chắc và đảm bảo giao thương cũng như giao thông cho quý khách.

Thông tin liên hệ

Công ty Toàn Việt Real ( TVR) cho thue kho xưởng với nhiều diện tích, cùng với giá ưu đãi và gần cầu bến, bến cảng...thì đây là điểm đến lý tưởng cho quý khách. Ngoài ra thì hiện tại chúng tôi cũng đang cho thuê nhiều lô đất, giúp quý khách hàng ổn định doanh nghiệp và phát triển trong suốt thời gian lên đến 44 năm. Vì vậy, nếu quý khách cần thuê đất là nhà xưởng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cần thuê đất làm nhà xưởng, cho thue kho xưởng KCN Long Hậu, Công ty Toàn Việt Real, cho thue kho xưởng