kho xưởng cho thuê cao tầng tại KCN Long Hậu

kho xưởng cho thuê cao tầng tại KCN Long Hậu

  • Mã sản phẩm: kxct-Lh
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Diện tích khuôn viên: 30.000 m2
  • Diện tích nhà xưởng: 24.000 m2
  • Hợp đồng tối thiểu: 5 năm
  • $5,80

Kho xưởng cao tầng cho thuê.

cho thuê kho xưởng cao tầng - Một trong những dự án nhà xưởng lớn nhất tại phía Nam Sài Gòn của hệ thống cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu được xây dựng nhằm hỗ trợ cho thuê 1 số lượng lớn về mặt bằng kho xưởng dành cho quý doanh nghiệp.

.

Phía trước kho xưởng cao tầng cho thuê.

Phía trước kho xưởng cao tầng cho thuê.

Thông tin kho xưởng cao tầng tại KCN Long Hậu.

- Kính thưa quý khách, chúng tôi chuyên về hỗ trợ giới thiệu cho tất cả các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước để thuê những mặt bằng sản xuất, kinh doanh tại hệ thống nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp tại miền nam. Và với tình hình hiện tại khi mà quỹ đất đang dần bị thu hẹp, chúng tôi đã chuyển sang một phương án khác nhằm hỗ trợ đúng thời điểm về kho xưởng sản xuất kinh doanh cho quý khách. Đó là hình thức kho xưởng cho thuê cao tầng - Một kiểu nhà xưởng mới tại Việt Nam.  Chúng tôi giới thiệu hệ thống cho thuê kho xưởng cao tầng KCN Long Hậu là những đơn vị cho thuê tốt nhất với đa dạng diện tích, giá cả ưu đãi.

- Mặt bằng nhà xưởng cao tầng tại nước ngoài đã trở nên rất phổ biến, vì diện tích đất của họ đã bị thu hẹp từ lâu. Còn tại TP HCM hiện nay, đây là những đơn vị tiên phong nhất, nhưng được xây dựng theo đúng chuẩn mực, chất lượng quốc tế nên vô cùng hoàn mỹ.  Kho xưởng cho thuê cao tầng Toàn Việt Real cho thuê, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhà xưởng, kết cấu bê tông cốt thép thuộc loại tốt, vững vàng, chịu lực và chịu nặng tốt, đảm bảo  cho mọi nghành nghề sản xuất kinh doanh của quý khách. Với trọng tải chịu lực tầng trệt lên đến 4 tấn/m2, còn lại những sàn phía trên trung bình chịu lực lớn hơn 1 tấn/m2. Như vậy, với độ chịu lực cao như thế, kho xưởng cho thuê cao tầng của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách, quý doanh nghiệp sự yên tâm nhất, hài lòng nhất 

Diện tích mặt bằng cho thuê bên trong

Diện tích sàn bên trong kho xưởng cho thuê cao tầng của chúng tôi.

- Về diện tích cho thuê, Nhà xưởng gồm nhiều diện tích cho quý doanh nghiệp lựa chọn. Vì mỗi sàn của chúng tối thấp nhất cũng phải từ 3000m2 trở lên, và mỗi block của chúng gồm 4 tầng, nên tổng diện tích ít nhất cũng là 12.000m2. Và chúng tôi có nhiều block như thế, nên quý khách có thể an tâm về không gian để chọn lựa:

Kho xưởng đẹp, cao thoáng, thích hợp với nhiều ngành nghề.

Đa dạng về diện tích cho thuê

  + Các diện tích cho thuê: 1000m, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2,......

  + Điện 3 pha cung ứng hoạt động sản xuất kinh doanh.

  + Đường sá thuận tiện giao thông và giao thương.

  + PCCC đầy đủ.

  + Nguồn nhân lực dồi dào.

Cổng vào khu công nghiệp Long Hậu

Đường sá rộng rãi, đạt chuẩn KCN. 

- Về thời gian cung cấp, chúng tôi đang gấp rút triển khai xây dựng, và cũng có rất nhiều khách hàng đã đến và nhận vị trí trước, nên mức độ cháy hàng có thể xảy ra. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhận chỗ. Chúng tôi có 1 vị trí đẹp để thăm quan và thuê - KCX Tân Thuận.

   +  Tại KCN Long Hậu - nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng Long An : chúng tôi sẽ  giới thiệu cho khách thuê vào 31/12/2019 mới mức giá ban đầu là 5,8 USD/m2, với nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn.    

   + Tại KCX Tân Thuận: Chúng tôi sẽ bàn giao vào tháng 5/2020, với mức giá 7 USD/m2 - Bên cạnh kho xưởng cho thuê cao tầng, nếu quý khách có nhu cầu đặt chỗ xây trước kho xưởng, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ.

-  Tổng hợp đử 3 yếu tố: THIÊN - ĐỊA - NHÂN cho cả 2 khu vực kho xưởng cho thuê cao tầng của chúng tôi. - Về không gian và vị trí địa lý: Cả hai khu vực trên đều rất lý tưởng cho giao thông và giao thương, đều nằm sát bên canh TP HCM, MỘT THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG CHO VIỆC PHÁT TRIỂN KINH TẾ, và các tỉnh lân cận khác với sự phát triển không kém như Đồng Nai, Long An, và Bình Dương, và cũng là khu vực tốt để phát triển nguồn nhân lực, vì dân cư đông đúc, dễ dàng cung ứng nguồn nhân sự. Như vậy, đó là những thuận lợi nhất để phát triển doanh nghiệp khi đặt trụ sở sản xuất kinh doanh tại đây.

Phía trước tòa nhà văn phòng của Long Hậu

Hân hạnh chào đón quý khách.

- Như vậy, chúng tôi đã gửi đến quý khách về kho xưởng cho thuê của chúng tôi tại hệ thống của công ty Toàn Việt Real. Là một tổ chức hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng Long An, nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi, vì chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất khi hỗ trợ quý khách thuê kho xưởng của chúng tôi.

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi chuyên hỗ trợ cho thuê kho xưởng trên toàn miền nam - Với một hệ thống Kho xưởng cho thuê rộng nên chúng tôi cũng hỗ trợ phục vu cho khách hàng về dịch vụ xe cẩu và xe nâng, nhằm phục vụ tối đa mọi dịch vụ của khách hàng về công việc bốc dỡ hàng hóa, sắp xếp máy móc kho xưởng hay đơn giản là việc nâng cẩu dàn giáo trong việc xây dựng kho xưởng sản xuất kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Toàn        

Thông tin bất động sản
Diện tích khuôn viên 30.000 m2
Diện tích nhà xưởng 24.000 m2
Hợp đồng tối thiểu 5 năm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng Long An, cho thuê kho xưởng cao tầng KCN Long Hậu, cho thuê kho xưởng cao tầng, cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu