Kho xưởng cho thuê tại Long Hậu 2752m2

Kho xưởng cho thuê tại Long Hậu 2752m2

  • Mã sản phẩm: kx2752
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Mục đích sử dụng: kho xưởng cho thuê
  • Diện tích khuôn viên: 2752m2
  • Diện tích nhà xưởng: 2368m2 xưởng
  • Diện tích văn phòng: 384m2
  • $5,50

Kho xưởng cho thuê tại Long Hậu 2752m2

- Kho xưởng cho thuê tại Long Hậu 2752m2,  trong đó có 2368 m2 xưởng và 384 m2 là văn phòng làm việc.

Kho xưởng cho thuê tại Long Hậu 2752m2

Diện tích xưởng là 2368m2.

Thông tin chi tiết về kho xưởng cho thuê 2752m2.

-Chúng tôi cho thuê kho xưởng Long Hậu mới xây dựng, kiên cố, vững chắc, có PCCC, có giấy phép xây dựng và giấy phép kinh doanh. nhà xưởng cho thuê 2752 m2 của chúng tôi nằm trong KCN Long Hậu, thuận tiện giao thông, vận chuyển hàng hóa, dễ tuyển dụng nhân sự và có nhiều thuận lợi vô cùng. 

 - Thưa quý vị, năm mới tết đến, chúng tôi, công ty TNHH Toàn Việt Real, đơn vị cho thuê kho xưởng hàng đầu Việt Nam xin gửi đến quý khách một món quà đầy ý nghĩa, có thể sẽ là đúng thời gian, hợp thời điểm cho quý khách nào đang có nhu cầu tìm kiếm kho xưởng cho thuê tại Long An trong thời gian này. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách, quý doanh nghiệp một kho xưởng rộng 2752m2 tại KCN Long Hậu, Long An, với tổng diện tích 2752m2 trong đó có 2368m2 xưởng + 384m2 văn phòng. Kho xưởng cho thuê của chúng tôi có diện tích rộng rãi, giá cả hợp lý, thuận tiện giao thông và giao thương vào TP HCM và đi các tỉnh lân cận khác.

- Thưa quý khách hàng, kho xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu của chúng tôi có nhiều thuận tiện, về diện tích, giá cả và vị trí địa lý. 

    + kho xưởng của chúng tôi cách trung tâm quận 1 TP HCM chỉ có 18km, đi xe hơi mất khoảng 20 phút, còn giao thông qua các tỉnh lân cận khác thì vô cùng thuận lợi, lại gần các bến cảng, nên giao thông đường sông, đường bộ đều có thể thực thi, giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa và trữ kho sản phẩm.

    + Xưởng mới xây dựng, kiên cố, đảm bảo tải trọng 4 tấn/m2, cửa xưởng rộng, xe container có thể ra vào dễ dàng, thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa, lại nằm trong khu vực dễ dàng tuyển mộ nhân sự cao cấp và công nhân lao động, rất thuận tiện vô cùng. Xưởng cao ráo, phòng cháy chữa cháy đầy đủ, bình điện hạ thế phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh.

đường sá rộng rãi cho việc vận chuyển.

đường sá rộng rãi cho việc vận chuyển.

    + Về diện tích, với diện tích 2752m2 sẽ phù hợp với rất nhiều nghành nghề, rất nhiều lựa chọn cho quý khách, trong đó diện tích xưởng là 2368m2 xưởng + 384m2 văn phòng, tạo một sự liền mạch giữa khu vực sản xuất và khu vực quản lý, hành chính của quý doanh nghiệp, đây là một sự thuận lợi lớn vì quý khách sẽ không phải mất công xây dựng lại văn phòng làm việc, quản lý cho nhân viên văn phòng và cao cấp. 

văn phòng làm việc rộng hơn 300m2
văn phòng làm việc rộng hơn 300m2 tại kho xưởng cho thuê KCN Long Hậu

    + Về giá cả, giá tại đây là vô cùng ưu đãi, chỉ 5.5usd xưởng và 6.5usd văn phòng, đó là một giá cả tốt cho một khu vực gần trung tâm TP HCM và thuận tiện qua các tỉnh lân cận khác, đảm bảo cho việc vận hành và kinh doanh sẽ có nhiều thuận lợi, tốt đẹp hơn, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đẩy nhanh sự lớn mạnh, mở rộng của doanh nghiệp mình. Tục ngữ có câu: " tiền nào của nấy", giá thuê ở đây không cao, chỉ ở mức vừa phải nhưng mang lại bao nhiêu tiện ích, khác xa hoàn toàn những kho xưởng giá chỉ 3- 4 usd/m2 nhưng ở rất xa, phải dy chuyển cả giờ đồng hồ mới đến được trung tâm TP HCM và các bến cảng.

- Là công ty hàng đầu trong việc hỗ trợ cho thuê kho xưởng Long An, chúng tôi hiểu những gi quý khách cần, biết những gì quý khách muốn, và luôn đồng hành cùng quý khách trên đường tìm kiếm kho xưởng tốt nhất, nên quý khách có thể an tâm vào sản phẩm chúng tôi giới thiệu, nó sẽ mang lại sự hài lòng và ổn định phát triển lâu dài cho quý khách. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã theo dõi và tìm hiểu thông tin của chúng tôi, xin được chúc quý khách sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Thông tin bất động sản
Mục đích sử dụng kho xưởng cho thuê
Diện tích khuôn viên 2752m2
Diện tích nhà xưởng 2368m2 xưởng
Diện tích văn phòng 384m2

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng Long Hậu, cho thuê kho xưởng Long An, cho thuê kho xưởng